80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó

80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó: 80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó STT & Câu Ngôn Tình Lãng Mạn & Ngọt Ngào! Ngày hôm nay thì Blog TinBanDoc.Com xin giới thiệu đến các bạn một chủ đề khá là mới, mà hầu như ai cũng biết rồi, đặc biệt là các bạn yêu thích các Oppa rất thích cái này, đó chính là Ngôn Tình, những câu nói ngôn...

Có thể bạn quan tâm:

80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó:

80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó

STT & Câu Ngôn Tình Lãng Mạn & Ngọt Ngào!

Ngày hôm nay thì Blog TinBanDoc.Com xin giới thiệu đến các bạn một chủ đề khá là mới, mà hầu như ai cũng biết rồi, đặc biệt là các bạn yêu thích các Oppa rất thích cái này, đó chính là Ngôn Tình, những câu nói ngôn tình ngắn hay trong tình yêu.

Bên cạnh những bài viết về Status tình yêu của Blog đang được đọc giả quan tâm thì một chủ đề mà ngày nay các bạn đam mê tiểu thuyết ngôn tình đã và đang rất quan tâm đó chính là những trích dẫn hay trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình sâu lắng và đặc sắc nhất. Những câu ngôn tình buồn trong tình yêu chứa đựng những triết lý tình yêu lãng mạn, nhưng cũng có thể trạm đến nỗi đâu.

Đúng tình yêu là chủ đề mà đang làm tốn khá nhiều giấy mực của nhiều tác giả trên thế giới, không chỉ có trong những bài thơ tình yêu buồn hay những câu danh ngôn về tình yêu hay nhất thì giờ đây bạn cũng có thể xem những câu ngôn tình ngắn hay trong tình yêu tại website chúng tôi nhé, đây là chủ đề đầu tiên mong rằng các bạn ũng hộ.

Những câu ngôn tình ngắn hay, câu ngôn tình hay khi yêu

Status Ngôn Tình Ngắn Gọn Nhất

+ Thiên thần, thiên thần cuối cùng của tôi, thiên thần yêu tôi tha thiết. Tại sao tôi không thể gặp em sớm hơn?
Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất, vào mùa tươi đẹp nhất, cả thế giới đừng quấy rầy, chỉ có tôi sạch sẽ như thuở ban đầu, mỉm cười bước lại gần em.

+ Anh biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. Bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. Anh sẽ tự đến và tìm em, được không?

+ Cuộc đời chúng ta thường chỉ có đôi ba câu chuyện buồn nhưng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi một lần như vậy, ta lại đau cắt lòng y như lần đầu tiên.

+ Yêu một người rất khó nói . Chỉ sợ nói ra rồi … từng là bạn rồi sẽ trở thành xa lánh và người xa lạ.

+ Cuộc sống có những con đường, những ngã rẽ không ngờ trước được. Trên những con đường đó, chúng ta sẽ gặp những người bạn đồng hành.
Có người sẽ cùng ta nắm tay đi một đoạn đường rất dài.
Nhưng cũng có người chỉ có thể cùng ta đi một đoạn ngắn mà thôi…

+ Ổ khóa và chìa khóa đều mở được cho tất cả các ổ và chìa đều là đồ bỏ đi. Nhưng lời nói vẫn chỉ là ngụy biện cho hành động mà thôi. Thật nực cười có những người vẫn luôn đổ lỗi cho những hành động mình làm.

+ Mọi điều sẽ tút đẹp nếu cuộc sống này là những hình vuông, tung hoành liên tiếp chỉ cần dang thẳng hai tay thôi, là bạn có thể trạm vào tay người thân và bạn bè xung qanh mình. Khốn nạn là mấy gã trời già vn mình cứ thích bóp nặn cuộc sống nằy thành hình thoi với hai đầu nhọn hoát.

+ Tôi sẽ dành cả tuổi thanh xuân này để yêu anh , cho dù sau này chúng tôi có phải xa nhau. Nhưng chúng tôi sẽ nhớ từng có 1 thời chúng tôi yêu nhau mà không màng đến cái giá phải trả. Duy nhất chỉ có 1, đó là tuổi thanh xuân.

+ Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

+ Em vẫn luôn đặt niềm tin vào anh cho dù đã rất nhiều lần bản thân thấy thất vọng.
Vậy mà bao năm qua vẫn luôn hi vọng rằng a luôn là người hoàn mỹ nhất. Nhưng…không phải. Anh chỉ giống chiếc gương. A chỉ cần soi mình vào đó 1 lần và cứ thế cho em mường tượng con ng hoàn hảo bên tr chiếc gương ấy.

1+ Em không nhớ chính xác ngày mà anh bắt đầu nói chuyện với em, bởi vì em đâu biết sau ngày hôm ấy, em lại có thể yêu anh nhiều như thế này.

1+ Giữa chốn thành thị xa hoa, nhộn nhịp này. Em sống vội, sống nhanh, sống vui tươi để hòa nhập. Nhưng mà lại buồn tủi, lại cô đơn vì nơi này không anh.

1+ Anh biết không khi em yêu thương anh hết lòng thì anh chẳng hề đáp trả, anh vẫn coi em như kẻ thừa, anh vẫn muốn quay lại vs tình cũ, sau bao sóng gió vượt qua em cũng hiểu rằng em có thể chờ nhưng thanh xuân của em thì k, giờ em hết yêu anh rồi anh đừng níu giữ làm chi nữa cho mệt lòng nhau anh đừng yêu em nữa nha anh.

1+ tôi không còn gì phải buồn phiền chuyện cũ nữa, tôi sẽ dành hết tất cả yêu thương của trước đây, bây giờ và sau này cho 1 chàng trai đến sau.

1+ Đi thì không nỡ, ở lại thì người ta khinh. Tình cảm là thứ người ta không mất đi họ sẽ không biết cách trân trọng. Không phải người con trai ấy muốn ra đi mà dù anh ấy có ở lại, cô cũng dần quên mất anh từng tồn tại.

1+ Người từng hứa ám nhau cả đời, là người hiện tại vẫn còn gặp nhưng không còn mong muốn bên cạnh nhau nữa, chỉ muốn tự mình giải thoát khỏi nó thôi.

1+ Bình yên là một ngày anh mở mắt ra, đã lâu rồi chẳng còn nghĩ về em nữa , không còn khóc khi nhớ đến em. Suy cho cùng có lẽ vẫn chỉ là do anh cố chấp thôi.

1+ Yêu bất chấp tất cả sự phản đối của mọi người, mặc mọi sự công kích để rồi chính em lại là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình… Yêu anh nhiều đến mức chỉ cần a quay lại bao nhiêu tổn thương, dày vò a tạo ra trước đó đều tan biến. Yêu đến khắc cốt ghi tâm một người vô tâm.

1+ Mặc dù mọi sự công kích để rồi chính e laii là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình… Yêu anh nhiều đến mức chỉ cần anh quay lại bao nhiêu tổn thương, đầy vò a tạo ra trước đó đều tan biến. Yêu đến khờ dại đến nỗi bị lừa còn không biết.

+ Tên của anh rất dài, rất đẹp, bởi thế, nó mới đâm thấu tim em từ ngày này qua ngày khác, mỏi mệt, tổn thương, mà vẫn không thể quên được. Anh mãi không biết, cả một bầu trời kỉ niệm đó, ám ảnh em day dứt đêm ngày, cào xé đến điên dại…

Những Câu Nói Ngôn Tình Hay Nhất Trong Tình Yêu

Những câu ngôn tình ngắn hay nhất trong tình yêu, mình hy vọng là thế vì nó là lần đầu tiên mà mình đi sưu tầm cái thứ này, nói qua một chút về ngôn tình thì mình thấy nó cũng như STT tâm trạng trên facebook vậy, nhưng có điều ngôn tình lại chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc và vô cùng đặc biệt, phải diễn tả như thế nào nhĩ… nói chung là những cảm nhận sâu sắc.

Và bên dưới đây là những câu nói ngôn tình hay nhất về tình yêu mà chúng tôi sưu tầm được, nếu bạn là fan của các Oppa Hàn Quốc thì đây chính là món quà trên cả tuyệt vời ông mặt trời luôn, khi được xem nhiều những câu ngôn tình một cách thỏa thích và biết đâu bạn tìm thấy một câu ngôn tình ngắn hay phù hợp với tình cảnh của bạn thì sao. Xem ngay nhé!

Câu Status Ngôn Tình Lãng Mạn & Ấm Áp

+ Em vẫn vậy: khiến anh thật hạnh phúc. Biến giấc mơ xa thành sự thật. Những gi có và tưởng chừng ko thể em chẳng từ dù chỉ một bước đến nơi tận cùng dương thế. Cho anh hiểu nghìn cơn em yêu.

+ Em đi rồi, thì để anh cho ai???? Vì vậy… Em bằng lòng vì tình yêu hóa thành con chim di trú, vì yêu mà di chuyển, cho dù biến thành lông vũ đều không sao cả. Em đều sẽ dốc hết sức mà chạy về phía anh….

+ Có người đã hẹn anh nơi cuối bể cùng trời.
Khi đó anh đã hỏi đâu là cuối bể cùng trời?
Người nọ không đáp chỉ nhìn anh mỉm cười

+ CÁI NẮNG của ngày hôm qua đéo thể nào phơi khô được quần áo của ngày hôm nay. Đừng hối tiếc cho quá khứ, cũng đừng lo lắng cho tương lai. Chỉ cần sống tốt cho hiện tại là đủ rồi. Nếu yêu anh là sai NGÀY MAI EM SẼ YÊU NGƯỜI KHÁC

+ Nếu nói đến cảm động còn phải xem người tỏ tình là ai nữa, dù 99 lần tỏ tình của một người cũng không bằng một câu “Mình đến muộn rồi” của ai kia

+ Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay.
Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

+ Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

+ Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

+ Có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. Bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

+ Giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. Tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

Những câu ngôn tình ngắn hay, câu ngôn tình hay khi yêu

1+ Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

1+ Có một ngày dù nhìn thấy chuyện nếu là trước kia sẽ đau lòng sẽ ngã gục nhưng lúc này lại cảm thấy bình thản dễ chịu chỉ là thời gian trôi qua rồi anh đã bỏ lỡ rồi …

1+ Ai rồi cũng phải thay đổi, nhưng tôi vẫn cứ cố chấp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai năm 18 tuổi mà tôi yêu, từ lâu đã không còn nữa.

1+ Không còn yêu, nhiều người đối xử với người mình yêu như đối xử với con số thừa sau dấu phẩy, thay vì làm tròn thì họ lại chọn cách cắt bỏ phũ phàng. Đâu đó, trong cuộc đời, có những cuộc tình, không biết vì lẽ gì – nó vẫn tồn tại, nhưng không là yêu thương.

1+ Cô và anh đã thích nhau từ rất lâu nhưng chẳng ai chịu nói với ai câu nào cả. Cô luôn nghĩ cô không nên giam cầm anh trong tim mình, còn anh luôn hi vọng cô trở nên mạnh mẽ, không cần lấy tim anh làm nơi trốn nữa.

1+ Tình yêu và các thiết bị điện tử giống nhau, tỉ lệ đào thải rất cao! Kiểu dáng và tính năng nâng cấp từng ngày từng giờ, nhưng bản chất bên trong muôn đời không thay đổi, yêu qua yêu lại, yêu tới yêu lui, chẳng qua cũng chỉ từng đó chuyện, chẳng có j mới mẻ cả.

1+ Tình yêu thanh xuân là tình yêu bất diệt, nó chỉ lướt qua nhau và để lại cho ai đó một cảm xúc…
Và tình yêu thanh xuân cũng có thể là đợi chờ , ngóng trông một người có lẽ vì cảm xúc không cho phép để người đó lướt qua.

1+ Có rất nhiều việc trên đời này vốn không cần đến sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng mà quan trọng là sự may mắn có sẵn trong mỗi người.

Tình yêu hẳn là một chuyện như vậy, có người đường tình duyên lúc nào cũng rất nhẹ nhàng, bằng phẳng; nhưng cũng có người, nỗi lực bao nhiêu, kiên tâm bao nhiêu cũng bằng thừa…

1+ Có một sự thật là: Càng liên lạc nhiều, tình cảm sẽ càng nhạt, còn không liên lạc, người ta còn có thể lặng lẽ mà dõi theo 😌 Chỉ cần nghe thấy tên một người cũng đủ làm con tim đập rộn ràng, nhưng rất dễ nhận ra: điểm của bài kiểm tra Hóa học kì mới đang khiến con tim thổn thức.

+ Tôi rất thích những tiếng êm dịu, chẳng hạn như sóng của biển hay đơn giản đó chính là lời thầm thì ngọt ngào của em…

2+ Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

2+ Ai rồi cũng phải thay đổi, nhưng tôi vẫn cứ cố chấp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai năm 18 tuổi mà tôi yêu, từ lâu đã không còn nữa.

Những câu ngôn tình ngắn hay, câu ngôn tình hay khi yêu

STT Ngôn Tình Cô Đơn Buồn

2+ Một câu chuyện hư cấu không liên quan cũng lấy bao nhiêu nước mắt của người dưng thật quá tài tình. Trên đời này làm gì có tình yêu như trong “Ngoảnh mặt hoá tro tàn” của Tân Di Ổ ? Biết vậy mà khóc cứ khóc, buồn cứ buồn là sao. Ôi một kiếp người, được yêu và yêu không biết có bao nhiêu phần vui, bao nhiêu phần buồn, bao nhiêu phần ngỡ ngàng…

2+ Thanh xuân như một đóa hoa nở rộ. Cũng như chẳng có đóa hoa nào nở rộ mãi :))

2+ Tháng 12 bắt đầu với những cơn mưa, cộng thêm không khí tẻ nhạt và sự cô đơn. Trong đầu biết bao nhiu suy ngĩ kéo về, khiến tâm hồn muốn viết nên thơ

2+ Nếu bạn đã có người con gái mình thích, thì đừng làm người con gái khác cười! Bởi vì một người sẽ ghen, một người sẽ rung động.

2+ Có hàng tỷ cô gái trên trái đất này, hàng triệu cô gái trên đất nước này, hàng nghìn cô gái trong thành phố này, hàng trăm cô gái trên con đường này và hàng chục cô gái trước mặt anh nhưng chỉ có một cô gái mà anh luôn tìm kiếm.

2+ Bạn vĩnh viễn không biết bạn sẽ bỏ lỡ cái gì, đủ loại trùng hợp và bỏ lỡ theo đuổi nhau, đan xen sầu muộn và dịu dàng trong rừng cây tại thành phố.

2+ Yêu chỉ bằng trái tim thôi sẽ không bao giờ đủ
Yêu để sống đúng ý nghĩa chứ không phải yêu để tự sát đời mình.
Hãy yêu người đàn ông sẵn sàng nắm tay em trên phố chứ không chỉ vội vàng lột đồ em trong những nơi chẳng ai biết đến.

30. Chiều nay em ra phố và thấy đời mình là những chuyến xe. Vội vã thong dong và hãy sống trọn một ngày.

3+ Tình yêu là một canh bạc, nếu thắng em sẽ có tất cả, nếu thua không những mất tất cả mà em còn mất luôn cả trái tim.

3+ Tình yêu, mang lại cho người ta hạnh phúc, cũng không ít đau lòng.
Kể từ giây phút tôi mang tim mình giao cho anh,
Tôi đã biết rằng… Tôi thua rồi!

3+ Một cái tên, từng làm tôi mê luyến, cũng từng khiến tôi đau lòng,
Và cái tên đó, giờ đây lại làm tôi vui vẻ, cái vui hả hê của một kẻ chiến thắng.

3+ Tình yêu được nuôi dưỡng từ những điều rất nhỏ. Đó là lí do tại sao nhiều khi ngẫm nghĩ mãi bạn cũng không thể nhớ ra bạn phải lòng người đó từ bao giờ.

3+ Có đôi khi suy ngẫm, cảm thấy trưởng thành chính là nỗi bi ai lớn nhất. Từ nay về sau, cười cũng chẳng thể cười một cách đơn thuần, mà khóc cũng không thể khóc thoải mái.

3+ Khoảng thời gian ấy, tớ và cậu nói chuyện với nhau rất nhiều. Nhiều đến nỗi từ đó về sau chúng ta chẳng còn nói với nhau thêm một lời nào nữa.

3+ Em biết không, dẫu cho mưa lớn làm thành phố điên đảo, tôi sẽ vẫn đến ôm em vào lòng, vì tôi cần sự an toàn ở em.

3+ Trên đời này, có một thứ gọi là vật đổi sao rời, được làm theo số đo của đàn ông.

3+ Dù người ấy yêu bạn, nhưng vì một vài thứ gì tác động, anh ấy đã lung lay suy nghĩ, dù chỉ có chút thoáng qua thì sao, dù cuối cùng anh ấy cũng nói không muốn từ bỏ thì sao? Không phải “chút thoáng qua” vừa rồi anh ấy đã nghĩ có nên từ bỏ không rồi đấy chứ? Đã không kiên định yêu bạn như vậy, có gì đảm bảo sau này dù bất cứ điều gì xảy ra thì anh ấy vẫn bên bạn đây?

40. Phụ nữ luôn ngốc như thế.
Dù họ biết người đàn ông đó chỉ chơi đùa với mình một đêm, vậy thì sao chứ, vẫn tin tưởng và nhớ người đến tạc lòng tạc dạ.
Họ, không phải tự nhiên ngốc nghếch như thế, chỉ là, khi gặp được người mình thương, thì có muốn, cũng không thể dừng.

4+ Cả cuộc đời người ta sẽ yêu hai người, một người trong quãng thời gian tươi đẹp, một người dịu dàng cùng năm tháng.

4+ Trong kí ức của anh không có tôi. Nhưng trong cuộc đời tôi luôn có anh. Tôi yêu anh, anh có biết không.

4+ Cứ nghĩ người bên mình sẽ là người sẽ đi cùng mình hết chặng đường này. Nhưng bất ngờ thay, chỉ chớp mắt thôi đã biến thành người dưng nước lã. Để rồi sau này nghĩ lại chỉ nhớ đến như cơn gió lướt qua cuộc đời nhau.

4+ Người phụ nữ mạnh mẽ luôn là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. Vì sẽ không ai biết nỗi đau trong lòng họ. Bạn sẽ nghĩ họ ích kỷ, họ độc ác, họ xấu xa nhưng chỉ họ mới hiểu rằng không ai bảo vệ họ thì họ phải bảo vệ chính mình.

4+ Trải qua nghìn trùng xa xôi, trải qua bao hiểu lầm, cuối cùng cũng đến được với nhau. Xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt. Vì tình yêu của chúng ta, dù xa bao nhiêu anh cũng nguyện ý đến bên em.

Trích Dẫn Ngôn Tình Hay Trong Tình Yêu

4+ Mây thường trôi nhanh còn pha lê thì dễ vỡ. Những thứ tốt đẹp trên đời này trước giờ đều khó lòng tồn tại lâu bền.

4+ Có những điều thật khó để quyết định. Có những thứ thật khó để từ bỏ. Có những người thật khó để bỏ đi. Nhưng tình cảm với anh là ngoại lệ…

4+ Khi người ta thích một bài hát, một bộ phim hay một cuốn tiểu thuyết, nhất định sẽ tự tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó.

4+ Em nói với bản thân mình là không thể động lòng trước bất kì ai. Nếu không thích em thì xin đừng làm em sống trong cái ảo tưởng của bản thân. Xin đừng cười với em như vậy, rồi em lại chẳng muốn buông tay.

50. Không phải kén chọn, cũng chẳng phải không muốn yêu, mà là ngại yêu. Ngại tìm hiểu, ngại tiếp xúc, ngại mở lòng. Và cũng sợ yêu nữa, sợ yêu ai đó hết lòng, hết mình, rồi đến cái giai đoạn tình yêu đang đẹp đẽ nhất, đang ngọt ngào nhất thì người ta lại ra đi mà chẳng cho mình nổi một lý do chính đáng.

69 Những câu ngôn tình ngắn hay, stt ngôn tình hay khi yêu

5+ … Đàn ông cũng là người, có đôi khi không mạnh mẽ như em nghĩ đâu, thực tâm anh nói, nếu em cứ thương tổn một người đàn ông hết lần này đến lần khác, anh ta cũng sẽ mệt mỏi. – Hôn Nhân Giả | Hồng Tiểu Ái

5+ Hận sao? Cũng tốt…. Hận đơn giản hơn yêu, khi yêu một người luôn hy vọng đối phương cũng yêu bản thân nhưng khi hận một người thì đối phương cũng không nhất định phải hận mình.” – Vị Vãn – Cảnh Hành

5+ Nếu như cuộc đời này lừa dối bạn, đừng buồn thương, cũng đừng nóng vội , bởi vì cuộc đời lại sẽ tiếp tục lừa dối bạn. Bạn có tin không? Trên thế gian này duy nhất chỉ có tình yêu chân thành sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, có thể nó đến hơi muộn một chút, nhưng tuyệt đối không thể nào vắng mặt. – Meng Qi Qi-Celia dịch

5+ Kiếp này sẽ luôn có một người như vậy, mặc kệ bạn tốt hay tệ, đẹp hay xấu, đúng hay sai, chỉ cần trong lòng người đó có bạn thì cho dù thế nào cũng là duy nhất trên đời.

5+ Có những người, cả đời tốt nhất là không nên gặp lại nhau, bởi vì mỗi lần gặp lại là một lần đau khổ. – Trao người một bó hoa diên vĩ | Đường Thất Công Tử

5+ Anh có nhớ cô gái anh yêu năm 17 tuổi không? – Chưa bao giờ quên. Sao cần phải nhớ”.

5+ Con người, vĩnh viễn sẽ không biết quý trọng ba loại người : Một là dễ dàng có được. Hai là vĩnh viễn sẽ không bỏ đi. Ba là luôn đối xử rất tốt với bạn. Nhưng thường thì ba loại người này, một khi đã rời đi thì sẽ không bao giờ quay trở lại.

5+ Cảm giác ‘gặp đúng người, sai thời điểm’ – là khi hiểu rằng, đến trước hay đến sau một người quan trọng cỡ nào…

5+ Những gì bạn cần không phải là đóng giả một con người hoàn hảo trước mặt người đàn ông nào đó mà là nỗ lực và chờ đợi một vài năm sau đó sẽ có người quỳ xuống cầu hôn bạn cùng với chiếc nhẫn không tên.Muốn người khác yêu bạn trước đó bạn cần phải yêu chính bản thân của mình…

60. Có người đã từng nói, chỉ có người đàn ông thực sự yêu bạn, mới có thể chụp hình bạn xinh đẹp quyến rũ ngay cả khi dáng vẻ của bạn bình thường nhất, bởi vì lúc chụp bạn, anh ấy rót vào đó tất cả tình cảm yêu thương sâu đậm của mình dành cho bạn.

6+ Khi yêu đàn ông bao giờ cũng thấy cô gái đó thật xinh đẹp,sau khi kết hôn sẽ cảm thấy bình thường,khi li hôn sẽ thấy thật xấu xa,nhưng sau khi li hôn lại cảm thấy thật xinh đẹp .Phũ nữ nhìn đàn ông khi yêu sẽ cảm thấy rất chân thành sau khi kết hôn sẽ thấy thật lắm điều,khi li hôn thấy rằng đạo đức giả .. nhưng sau khi li hôn lại thấy anh ta thật chân thành ..

6+ Nhìn mặt em …anh thấy hạnh phúc …!!! Đọc được câu này trong tiểu thuyết ngôn tình đời thực … Cảm thấy gato vì …một vài người họ dễ dàng thấy hạnh phúc như vậy… Tôi thì không như vây.

6+ Đừng so sánh người đàn ông của mình đối với những người đàn ông khác.Đừng nói anh ấy không lãng mạn,ân cần như người khác.Mỗi người đều có điểm đặc biệt riêng,cách yêu thương riêng.Nếu thường xuyên nói như vậy sẽ khiến tình yêu vô tình trở thành một rào cản tâm lí.Khi bạn đã thân thiết với anh ấy,cũng đừng làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy nhé.Dù là truóc mặt người khác hay la khi ở một mình,tổn thương thì chính là tổn thương,dù anh ấy cho yêu bạn ấy không …

6+ oạn đường đi qua nhau dẫu không ngắn không dài, không quá nhiều chông gai thử thách nhưng ta vẫn dễ dàng lạc mất nhau giữa thành phố này…! Và vì sao ta vẫn nhớ nhau, dù rằng đó chỉ là cái nhớ dành cho 1 người “Không thể nhớ”. Hạnh phúc nhé!

6+ Chuyện hạnh phúc có rất nhiều loại nhưng chuyện không may mãi mãi chỉ có một. Đó chính là : ‘’ Điều đáng trân trọng thì vẫn chưa trân trọng thật tốt,có bỏ lỡ rồi mới thấy hối hận.

69 Những câu ngôn tình ngắn hay, stt ngôn tình hay khi yêu

Câu STT Ngôn Tình Về Tình Yêu Hạnh Phúc

6+ Thanh xuân là những tháng ngày miệt mài tìm lấy 1 người con gái để quan tâm. Dù đường đời thất bại hay thành công ngay bên cạnh vẫn còn vang lên tiếng người yêu dấu nói với ta rằng gắng lên a.Nhưng sao duyên tình quá hẩm hiu

6+ Thanh xuân của cậu không có bóng dáng tôi. Cậu dùng thanh xuân của mình chỉ để làm cô ấy yêu cậu. Cậu vì cô ấy mà cười, vì cô ấy mà khóc. Ai cũng có thanh xuân nhưng tôi thì lại không vì thanh xuân đó tôi và cậu không chung đường.

6+ Lão Hạc nói với Cậu Vàng: “nếu như có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có thật nhiều tiền, tôi sẽ ngồi ở nhà ông giáo đợi em”.

6+ Huấn Cao nói với viên quản ngục: Cuộc đời ta vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp người mà bẻ cong.

70. Thúy Kiều trong buổi phỏng vấn đêm được đưa vào phòng kim trọng: Ta có gia đình, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái. Người yêu ta, tưởng ta đã chết. Người ta yêu, một mực muốn bỏ ta. Chàng nghĩ đến bây giờ ta còn có thể quay lại nữa sao?

7+ Thủy Tinh nói vs Mị Nương : “Em có biết vì sao năm nào ta cũng dâng nước gây ngập lụt không, vì ta hận em, ta hận hắn, tại sao người Sơn Tinh hắn yêu lại là em mà không phải ta”.

7+ “Thuý Kiều của năm đó chính là Kiều tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân” – Kim Trọng

7+ Thúy kiều nói với kim trọng -“Em sẽ mãi đợi anh. Bắt đầu từ những ngày hôm nay, khi anh không còn bên em nữa. Em đã đánh mất chính bản thân mình. Khi em cố nghe thêm một lần nữa bài hát ý. Em hiểu không thể dối lòng thêm một phút giây nào nữa. Tình yêu của dôi ta, lẽ là chỉ là mộng ảo?”

7+ Nếu bạn yêu mến một người, bất kể bạn che giấu như thế nào, ánh mắt và lời nói của bạn cũng sẽ để lộ ra một vài điểm.

7+ Cô gái, dù cho cậu có yêu một người đến đâu, thương họ đến thế nào đi nữa, thì cậu cũng nhất định phải giữ lại tự tôn của chính mình, và phải biết yêu bản thân trước khi yêu ai đó, được không?

7+ Con gái nên chọn lấy một chiếc quần chun cho đời mình vì dẫu họ có ốm đi hay mập lên thì quần chun vẫn ôm vừa vặn lấy cô ấy. Mà tỷ dụ cô ấy mà mập lên thì quần chun thậm chí còn ôm cô ấy chặt hơn nữa!___Bạch Ẩm Dĩ Kỷ___

7+ Chúng ta giờ đây chỉ là “Cố Nhân” của nhau thôi anh à! Nếu ngày trước, yêu thương xưa ta biết giữ gìn và tôn trọng nó bằng cả niềm tin của anh và em. Chắc có lẽ đã không mất nhau, giờ quay lại mái đầu đã phai màu, mất nhau rồi mới biết đau phải không? Nhưng đó là số phận của hai ta. Chấp nhận thôi anh nhé!

7+ “Em đã dành cả thanh xuân cho tình yêu.
Nhưng tuổi thanh xuân của em đã không thể có lần thứ hai nữa rồi.”
– Trường Hải Thương Sinh –

7+ Dù em có hận anh, muốn rời xa anh. Nhưng bây giờ anh sẽ dùng mọi cách giữ em ở bên cạnh anh.

80. Anh biết không, cả thế giới này đều đang nói dối đấy! Nói dối rằng cô ấy hợp với anh. Nói rằng em không buồn không biết, nói dối rằng em là đứa vô tư. Em thật sự chán xem hay nghe câu chuyện về hai người rồi. Thế nên có phiền không nếu thu hẹp sự phô bày lại, chuyện hai người hãy giấu kĩ chỉ hai người biết thôi.

Vâng trên là những câu ngôn tình hay nhất về tình yêu, sắp tới chủ đề sẽ có rất nhiều bài viết về ngôn tình chắc chắn là rất hay và hấp dẫn luôn nhé. Nếu bạn là người mê tiểu thuyết và truyện ngôn tình thì hãy theo dõi website chúng tôi thường xuyên nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó Tại Danh Mục Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

80+ Những Câu Ngôn Tình Ngắn Hay, STT Ngôn Tình Hay Khi Yêu Ai Đó

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: