Cách làm nước ép nghệ tươi ngăn ngừa mụn trị bệnh dạ dày

Củ nghệ trong dân gian thường làm đẹp da, trị những loại bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả, với tính sát khuẩn cao nghệ là thành phần không thể thiếu khi làm đẹp da, ngăn chặn những loại mụn “cứng đầu”, liền vết thương…đặc biệt nếu nhà bạn có những ai bị dạ dày khó tiêu hoặc loét dạ dày củ nghệ cũng sẽ hỗ trợ khỏi bệnh. Làm nước...

Có thể bạn quan tâm:

Củ nghệ trong dân gian thường làm đẹp da, trị những loại bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả, với tính sát khuẩn cao nghệ là thành phần không thể thiếu khi làm đẹp da, ngăn chặn những loại mụn “cứng đầu”, liền vết thương…đặc biệt nếu nhà bạn có những ai bị dạ dày khó tiêu hoặc loét dạ dày củ nghệ cũng sẽ hỗ trợ khỏi bệnh. Làm nước ép nghệ tươi là cách đơn giản để “nuốt trôi” bởi nghệ thường rất khó uống.

 

cach-lam-nuoc-ep-nghe-tuoi

Cách làm nước ép nghệ tươi

Nguyên liệu cho bạn

Công thức làm nước ép nghệ tươi

Với nước ép nghệ tươi bạn chỉ bảo quản trong trong 2,3 ngày thôi nhé, nếu để lâu sẽ bị hỏng, bạn nên bảo quản trong tủ lạnh để nghệ được tươi lâu nhất.

Nước ép nghệ tươi uống khá là nóng vì vậy mà bạn nên uống điều độ để không bị nóng trong người, nghệ có tác dụng trị mụn nhưng nếu không hạn chế mà uống nhiều có thể phản tác dụng. Nghệ còn công dụng liền các vết thương nhanh hơn mà không để lại sẹo, với ai bị bệnh dạ dày như loét hoặc viêm dạ dày nghệ cũng thúc đẩy nhanh quá trình lành bệnh, nghệ còn mang đến sự lưu thông máu rất tốt và tác dụng làm sạch máu rất tốt.

Hãy kiên trì, điều độ uống nước ép nghệ tươi để có làn da đẹp và thanh lọc máu nhé.

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: .