Điểm mặt 10 mẫu đầm công sở thu đông mới nhất

Những mẫu đầm công sở thu đông mới nhất để kịp “cập” thị trường thời trang cho các nàng tha hồ lựa chọn. Nhiều kiểu dáng mới lạ và bắt mắt, phù hợp với vóc dáng và cá tính của mỗi nàng. Cùng thoitrangeva.vn tham khảo một vài mẫu ấn tượng mới nhất. Thiết kế đầm ấn tượng mang phong cách thanh lịch, hiện đại mà vẫn tạo cảm giác ấm áp, thoải mái trong những ngày...

Có thể bạn quan tâm:

Những mẫu đầm công sở thu đông mới nhất để kịp “cập” thị trường thời trang cho các nàng tha hồ lựa chọn. Nhiều kiểu dáng mới lạ và bắt mắt, phù hợp với vóc dáng và cá tính của mỗi nàng. Cùng thoitrangeva.vn tham khảo một vài mẫu ấn tượng mới nhất.

Thiết kế đầm ấn tượng mang phong cách thanh lịch, hiện đại mà vẫn tạo cảm giác ấm áp, thoải mái trong những ngày thu đông.

Đầm công sở tay dài với thiết kể dây thắt eo xinh xắn, chất vải mềm mại, nhẹ nhàng mang cảm giác thoải mái cho nàng trong những ngày thu đông lạnh.

Chiếc đầm công sở làm từ chất len ấm áp, kiểu thiết kế đơn giản có điểm nơ cổ xinh xắn cho nàng luôn thật nổi bật trong mắt mọi người.

Chiếc đầm công sở điệu đà với sự kết hợp của chất vải mềm và vải voan độc đáo

Thiết kế đầm công sở tay dài hợp với tiết trời thu đông

Các thiết kế đầm cho mùa thu đông chủ yếu là mẫu tay dài ấm áp với chất vải dày dặn và mềm mại. Rất nhiều kiểu dáng từ đầm liền dáng xòe, đầm liền dáng suông hay ôm body cho nàng thỏa thích lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất. Không chỉ là các thiết kế trơn, nhà thiết kế thời trang đã tạo điểm nhấn cho chiếc váy bằng nơ xinh hay họa tiết bắt mắt.

Những chiếc đầm liền công sở thiết kế tay dài dáng xòe xinh xắn, điệu đà, có nhiều màu sắc và chất liệu cho nàng tham khảo.

Đầm công sở làm từ chất liệu dạ có chút “thô” nhưng các nhà thiết kế thời trang đã khắc phục bằng dây thắt đai eo ấn tượng.

Đầm công sở dáng suông với cổ sơ mi và 2 túi trẻ trung và cá tính.

Đầm công sở thu đông dễ mặc và dễ kết hợp

Được thiết kế khá đơn giản nên những chiếc đầm liền này đều hợp với các vóc dáng cơ thể, dễ mặc và kết hợp vô cùng đơn giản. Thường nàng mặc đi làm có thể mix với boots cao hay giày cao gót điệu đà là được, nên lựa chọn màu sắc của đôi giày hay chiếc túi mix cùng thật ăn ý.

Đầm công sở dáng xòe mix cùng giày cao gót màu đen điệu đà và ấn tượng

Đầm họa tiết dáng suông trở lên nổi bật hơn với kết hợp giày cao gót màu đen

Cá tính mà vẫn điệu đà khi mix đầm công sở liền thân với giày cao gót nhiều dây

Những mẫu đầm công sở là các thiết kế mới, độc đáo nhất, nàng nhanh tay lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bản thân nhé.

Ngày 14/03 năm 2020 | Thời trang nữ | Váy đầm đẹp | Tag: . . .