Dps là gì? Chỉ số dps trong game Lmht, lol có nghĩa gì?

Nếu những game thủ chắc chắn sẽ hiểu rõ Dps là gì? Tuy nhiên với những người mới vào nghề hoặc những người không am hiểu về game LOL sẽ rất băn khoăn không biết ý nghĩa của từ Dps như thế nào? Hôm nay Báo thanh niên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nghĩa của từ này nhé. Dps là gì? DPS là một từ được viết tắt bởi một cụm từ. Mỗi chữ trong dps sẽ tương ứng với một từ. Cụ...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu những game thủ chắc chắn sẽ hiểu rõ Dps là gì? Tuy nhiên với những người mới vào nghề hoặc những người không am hiểu về game LOL sẽ rất băn khoăn không biết ý nghĩa của từ Dps như thế nào? Hôm nay Báo thanh niên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nghĩa của từ này nhé.

Dps là gì

Dps là gì?

DPS là một từ được viết tắt bởi một cụm từ. Mỗi chữ trong dps sẽ tương ứng với một từ. Cụ thể chữ D là viết tắt bởi Damage; chữ P viết tắt bởi Per, chữ S là viết tắt của từ Second. Như vậy dps chính là Damage Per Second, dịch ra nghĩa tiếng việt là chỉ số sát thương tính theo thời gian.

Chỉ số dps trong game Lmht, lol có nghĩa gì?

Trong gam liên minh huyền thoại hay còn được viết tắt là Lmht hoặc LOL thì thuật ngữ dps dùng để chỉ những vị tướng có chỉ số sát thương tăng theo thời gian, nghĩa là càng về sau game họ càng mạnh và khó có thể hạ gục họ.

Dps là gì

Với những vị tướng dps này bạn muốn chiến thắng thì ngay từ đầu phải đánh thắng thật nhanh hay dùng những vị trí khắc chế khác nhau nhằm cản trở sự mạnh lên của họ khi càng về cuối game. Nếu cần bạn có thể cấm không cho đội bạn chọn những vị tướng này.

Với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu dps là gì và có ý nghĩa gì trong LOL rồi đấy. Hi vọng bạn sử dụng đúng cách và thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: