Làm nước ép bắp cải giảm cân trị bệnh tiểu đường

Bắp cải cũng có thể làm nước ép uống có nhiều tác dụng với sức khỏe con người, trong bắp cải cho những vitamin quan trọng mà mình sẽ liệt kê như vitamin A, P, đặc biệt bắp cải có tính hàn, ngọt chuyên dùng giải độc, mát gan…nước ép bắp cải cũng là cách hay để phòng chống những bệnh nguy hiểm khác với con người như tim mạch, ung thư… Chờ gì nữa chuẩn bị một vài...

Có thể bạn quan tâm:

Bắp cải cũng có thể làm nước ép uống có nhiều tác dụng với sức khỏe con người, trong bắp cải cho những vitamin quan trọng mà mình sẽ liệt kê như vitamin A, P, đặc biệt bắp cải có tính hàn, ngọt chuyên dùng giải độc, mát gan…nước ép bắp cải cũng là cách hay để phòng chống những bệnh nguy hiểm khác với con người như tim mạch, ung thư… Chờ gì nữa chuẩn bị một vài nguyên liệu để làm nước ép bắp cải cho gia đình.

 

nuoc-ep-bap-cai

Làm nước ép bắp cải vị mật ong

Chuẩn bị:

– Bắp cải: 200g

– Rau cần tây: 90g

– Táo: 80g

– Mật ong 15g

– Chanh 1, 2 tráo

Hướng dẫn thực hiện:

– Bắp cải phải rửa sạch, thái nhỏ bắp cải.

– Rau cần lặt lá, rửa với nước.

– Cho bắp cải, cần tây vào máy ép để lấy nước. Để sạch hơn bạn lọc qua rây nhé.

– Táo gọt sạch vỏ ngoài, cắt bỏ cuống, bỏ hạt, bạn cũng cần phải ép táo để lấy nước, bạn dùng máy ép nhé.

– Chợ nước bắp cải + cần tây đã ép vào ly nước táo. Chanh vắt lấy nước sau đó cho chanh vào ly trên. Thêm vào 1 muỗng mật ong để tạo vị ngọt giúp dễ uống hơn.

Khuấy đều lên bạn sẽ có ly nước ép bắp cải có vị mật ong thơm và uống thanh nhiệt, làm mát những ngày hè oi ả.

Khi uống nước bắp cải chữa đau nhức rất tốt nhất là những ai bị viêm khớp, nhức tay chân, bắp cải còn trị ho, đái tháo đường khi giảm đường huyết trong máu rất tốt bạn nhé.

Bạn thấy đấy chỉ có 5 phút bạn sẽ ưng ý với thành quả nhận được. Nước ép bắp cải uống không chỉ giải nhiệt mà còn trị bệnh 2 trong 1 rất tiện lợi.

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: . .