Nerf là gì? Thánh nerf có nghĩa là gì trong LMHT (Lol)

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không ít các bạn trẻ bình luận, viết status trên facebook hay trên mạng xã hội có dùng đến từ Nerf? Vậy Nerf là gì và cách sử dụng của thánh nerf trong Lol có nghĩa là gì? Những chia sẻ dưới đây của Báo thanh niên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này. Nerf là gì? Nerf là từ dùng để chỉ trong gam Liên minh huyền thoại với ý nghĩa là giảm đi sức...

Có thể bạn quan tâm:

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không ít các bạn trẻ bình luận, viết status trên facebook hay trên mạng xã hội có dùng đến từ Nerf? Vậy Nerf là gì và cách sử dụng của thánh nerf trong Lol có nghĩa là gì? Những chia sẻ dưới đây của Báo thanh niên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này.

Nerf là gì

Nerf là gì?

Nerf là từ dùng để chỉ trong gam Liên minh huyền thoại với ý nghĩa là giảm đi sức mạnh của một vị tướng nào đó.

Thánh nerf có nghĩa là gì trong LMHT (Lol)

Việc giảm đi sức mạnh của một vị tướng trong Lol bao gồm:

Làm thế nào khi bị nerf trong Lol

Việc Nerf trong Lol nhiều khi khiến người chơi cảm thấy cụt hứng và mất động lực tham chiến. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì không phải vị tướng nào trong Lol cũng bị Nerf mà chỉ những vị tướng quá mạnh và tỷ lệ thắng của họ quá cao khiến cho các vị tướng khác không có chỗ dụng võ thì mới bị Nerf. Thế nhưng nếu nhà phát hành Nerf tướng này nhưng vẫn buff các vị tướng khác nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

Nerf là gì

Một trong những kỹ năng chơi trong Lol là hãy lựa chọn những kỹ năng thật tốt, chuẩn để chơi và phối hợp ăn ý với đồng đội. Đa phần chỉ những người chơi chuyên nghiệp mới lựa chọn tướng để chiến đấu còn những người chơi nghiệp dư chỉ chơi theo sở thích. Do đó nếu không may bạn bị Nerf chỉ cần thay đổi chiến thuật chơi, lựa chọn vị tướng mới thích hợp với trận đấu là được.

Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về nerf là gì cũng như cách ứng phó khi bị Nerf trong Lol.

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: