Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại Ngôn tình hiện đại ngày nay đang dần trở thành món ăn tinh thần dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ, những ai thích một Style mơ mộng, nhìn đời sống xung quanh luôn màu hồng, sự ảnh hưởng đó đến từ những câu nói hay trong tiểu thuyết và ngôn tình hiện đại dưới...

Có thể bạn quan tâm:

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại:

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

Ngôn tình hiện đại ngày nay đang dần trở thành món ăn tinh thần dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ, những ai thích một Style mơ mộng, nhìn đời sống xung quanh luôn màu hồng, sự ảnh hưởng đó đến từ những câu nói hay trong tiểu thuyết và ngôn tình hiện đại dưới đây.

Một bài viết tình cờ về những câu status ngôn tình hay trong tình yêu được các bạn đọc giả xem rất nhiều và đó là lý do mà Blog Ảnh Đẹp hôm nay xin gửi đến bạn tiếp theo những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, những trích dẫn hay được các bạn trẻ tâm đắt nhất giờ đây các bạn sẽ tìm thấy và đọc thoải mái mà không lo bị quên.

Nếu đọc tiểu thuyết hay xem những cuốn sách ngôn tình hay bạn thường tìm một hình ảnh đẹp, hoặc là tự Selfie tìm những góc chụp cực deep để đăng cùng với những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm một hình ảnh tâm trạng buồn, hay nhớ lại những câu status ngắn ngôn tình mình đã đọc, vì thế hôm nay Blog tổng hợp ngay dưới đây những lúc bạn cần thì sẽ có nhé.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

+ Nỗi khổ lớn nhất đời chúng ta bắt nguồn từ việc chúng ta vĩnh viễn cô đơn, và mọi nỗ lực, mọi hành vi của chúng ta chỉ nhằm mục đích chạy trốn khỏi nỗi cô đơn đó.!

+ Đừng ỷ lại quá. Đừng bao giờ nghĩ người ta thương mình đến mức không thể rời xa mình. Sẽ có lúc người ta cả thở cũng không muốn thở chung bầu không khí với mình.

+ Ngẩng đầu nhìn tàng cây rợp những hoa, năm năm tháng tháng hoá như cũ. Hoa có cười chê người đổi lòng? Nói cái gì thề non hẹn biển, chớp mắt đã tan theo bọt nước.

+ Yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng bỏng nhất. Tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiến tôi tin vào vĩnh cửu.

+ Tình yêu suốt 40 năm dẫu thời gian bên nhau võn vẹn 4 năm, tình yêu đưa họ vưa qua lễ giáo, vượt qua thời đại, không gian, thời gian,…
Lời hẹn ước ngàn năm chờ đợi nơi địa phủ …Hạnh phúc viên mãn lúc xế chiều…Tình yêu…

Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình Đáng Xem

Đôi khi trong cuộc sống hằng ngày mọi thứ vừa diễn ra trước mắt ta đây thôi, nhưng chưa chắc là a cũng đều nhớ như in những cái thời khắc hay những khoảnh khắc đó, đôi khi ta đọc một câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hay nhưng đến lúc cần thì lục lại hàng ngàn ký ức ta lại không tìm thấy, và cách tốt nhất chúng ta nên lưu giữ lại mỗi khi cần.

Không chỉ có những câu status buồn đêm khuya cô đơn trong mỗi đêm buồn, hay những câu status tuyệt vọng trong cuộc sống, giờ đây những câu nói ngôn tình hay trong tiểu thuyết đang được các bạn trẻ đón xem rất nhiều, và biết đâu trong những câu nói tiểu thuyết và ngôn tình này bạn lại tìm câu nào đó hợp với mình.

+ Tuổi thanh xuân chúng ta cuồng nhiệt quấn lấy nhau như keo sơn. Cậu đã từng yêu tớ, tớ cx đã từng rất yêu cậu….Nhưng bây giờ ngoảnh lại chúng ta…. đâu có thuộc về nhau.

+ Chắc hẳn anh nghĩ em rất mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi thử thách. Nhưng anh nào đâu biết vì anh mà em cố gắng chịu đựng mọi cơn đau đớn, nỗi nhớ nhung khi không có anh bên cạnh. Trong khi anh đang che chở cho người con gái mà anh cho là mỏng manh ấy thì em lại cô đơn, giày vò về cả thể xác lẫn tinh thần. Vậy sao em vẫn yêu anh nhỉ!!?? Em đúng là con ngốc!…

+ Tình yêu đâu cần tìm đâu xa…..nó rất gần, gần trong gang tấc…vậy nên đừng cứ phải để lỡ mất nhau rồi cuối cùng lại hối hận, đau lòng.

+ Chúng ta đều đi trên đường một chiều, vì thế đã để tuột mất nhau.
Bốn mùa cũng trôi qua trên đường một chiều, nên dù bạn muốn dừng lại chờ đợi, thì đoá hoa ven đường đang nở rộ chào đón bạn kia, cũng không còn là đoá hoa thuở xưa nữa.

+ Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỉ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến..

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

1+ Là ta gặp lại người trong tia nắng nhợt nhạt của một ngày cuối đông, hay là ta gặp người bất chợt trong một điệu nhảy trắng đen trên màn ảnh tivi cũ phủ bụi mờ. Con tim ta lớn lên với tình yêu như bó hồng đầy gai người đẩy vào tay. Con tim ta là hoàn toàn không có sự chuẩn bị trước nhưng cũng không biết oán trách, hối hận nghĩa là gì. Đáng thương cũng được, đáng trách cũng được. Ta yêu người hay yêu sự phụ bạc của người từ lâu ta đã không còn phân biệt được nữa.

1+ Có những chuyện anh không biết không phải vì em không nói cho anh biết, mà là ngay cả bản thân em cũng không thể nào biết.” _Nhân Hải Trung_ *Không thể thiếu em*

1+ Trên thế giới này, mỗi người chúng ta đều đang đợi một người.
Đợi một người, có thể nhận ra em giữa biển đời mênh mông.” – Cà phê đợi một người

1+ Hôm ấy em vẫn nhớ bầu trời rất xanh, anh vẫn đến với nụ cười cũ kỹ và nói rằng anh đã yêu người khác. Câu chuyện tình yêu bình thường, cuộc tình dang dở bình thường, anh bước đi bình thường, em đứng đó bình thường. Mọi thứ rất đỗi bình thường như những câu chuyện tình yêu thường gặp.

1+ Tôi hy vọng mình không yêu anh, mà chỉ là say nắng anh thôi. Để một ngày nắng tắt, thế giới của tôi là bình yên.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

1+ Nhưng rồi kết cục lại phũ phàng, anh vốn không phải là đàn ông tốt gì đâu, chẳng qua vì em nghĩ rằng anh là người đàn ông tốt, nên anh đã trở thành người đàn ông tốt của cuộc đời em.

1+ ..Vạn năm hoang lương, xương trắng hóa cát cũng không quên được tên nàng. Mười phương biến mất, bốn biển cạn khô mới dám đoạn tuyệt với nàng…

1+ Rời khỏi tôi em sẽ hối hận. Một ngày nào đó, em sẽ phát hiện ra em không thể rời khỏi tôi, giống như tôi không thể rời khỏi em vậy.”

1+ Em và ta có thể cách nhau hàng thế kỉ. Em nên nhớ ta đã chờ em từng ấy năm, nhìn em đến với từng người một, nhìn em sinh ra lớn lên và chết đi. Nay ở đây…khoảng trời riêng của ta và em. Em ở đây cùng ta, ta muốn nói điều đáng ra đã phải nói hàng ngàn năm trước…Ta yêu em. Yêu hơn chính bản thân mình. Ta cần em ở bên ta, ngả vào lòng ta để ta có thể ôm em. Tấm lòng ta là dành cho em.

+ Đã từng được một người che nắng che mưa, càng trưởng thành càng phải chấp nhận một vài điều trớ trêu rằng : Có một số chuyện không thể chấp nhận nhưng buộc lòng phải chấp nhận. Không thể buông nhưng buộc bàn tay mình phải buông. Và trưởng thành rồi đó là những cuộc chia ly không lường trước được . Ai làm ai đau , ai phản bội ai giờ đã không còn là quan trọng nữa.
Không phải nhiễm ngôn tình đâu, mà là bản thân đã trải qua, đã hiểu, đã chấp nhận.
Vậy nên em sẽ tự che nắng che mưa cho cuộc đời mình.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

2+ Không cần biết con đường phía trước còn bao nhiều gập ghềnh khúc khuỷu nhưng tôi biết câu chuyện mùa xuân của tôi và anh ấy vẫn còn tiếp tục…

2+ Từng có người nói, trong hai tâm nhĩ của trái tim con người, một bên chan chứa niềm vui, một bên ngự trị nỗi buồn. Khi bạn vui đừng cười quá lớn, nếu không sẽ làm ồn tới ngăn tim buồn bã kia.

2+ Điều may mắn nhất là người thích hợp lại luôn xuất hiện vào đúng thời điểm
Đồ tốt thì không dùng chung, đàn ông tốt thì không dành cho thiên hạ.

2+ Hối hận cũng được. Không hối hận cung được. Cái gì qua rồi là qua rồi. Mất người ta cũng chính là sẽ không tìm lại được nữa. Người ta còn hận không thể đem mấy sổ đen đè lên mày, hà cớ gì phải nghĩ nhiều như vậy?

2+ Tình đầu, đúng là đoá hoa có tên gọi tình đầu đó, giây phút mà nó hé nở, không sớm một bước, cũng chẳng muộn một bước, giống như đúng lúc anh ấy ở đó.”

 

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

2+ Tình đầu, đúng là đoá hoa có tên gọi tình đầu đó, giây phút mà nó hé nở, không sớm một bước, cũng chẳng muộn một bước, giống như đúng lúc anh ấy ở đó.”

2+ Yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng bỏng nhất. Tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiến tôi tin vào vĩnh cửu.

Đôi khi xem một tập phim ngôn tình, hay đọc một cuốc tiểu thuyết, bạn thường hay bị say nắng hoặc bị lay động và thậm chí là xúc động trước những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình, và giờ đây bạn có thể xem thoải mái những câu ngôn tình trong tiểu thuyết và tình yêu ngay ở trên nhé.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại

Ngày 16/03 năm 2019 | Status | Tag: