Những Dòng Status Chúc Mừng Năm Mới Ý Nghĩa

| Tin mới | Tag:

Thế là năm mới  đã đến rồi. Hãy gửi những lời chúc, những lời yêu thương đến những người bạn thân. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại, hoặc đăng những dòng status chúc mừng năm mới lên Facebook của mình. Đó là món quà tinh thần, là việc làm ý nghĩa nhất vào giờ phút thiêng liên này. Giờ phút chuyển giao năm cũ – năm mới. Giờ phút bắt đầu một mùa xuân ngập tràn niềm tin vào tương lai. Giờ phút bắt đầu những gì an lành và hạnh phúc nhất:

1. Chúc cả nhà một năm mới đầy may mắn và bình an 2017

2. 2 + 0+1+7=10 – Chúc các bạn điểm 10 cho năm mới

3. Năm mới an lành nhé cả nhà iu !!!!
Ps : Khép lại để mở ra 1 trang mới !!!!

4. Năm mới iu thương quá nhèo :**

5. Happy new year nha cả nhà!!!
Năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim!

6. Happy New Year 2017!!!!! Năm mới diện mạo mới chúc cả nhà mình sẽ có 1 năm rực rỡ nhoé hú hú hú

7. Chúc cả nhà một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn nhoa <3
Happy New Year to all my dear friends

8. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

9.Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

10. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

11. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

12. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017

Xuân mới lòng rộng mở
Làm thêm nhiều điều lành
Tỏa thương yêu long lanh
Cho một năm hạnh phúc!

13. Cuối năm rồi, hãy chuốt bỏ hết những phiền muộn để lên dây cót lại khởi động cho 1 năm mới tràn ngập niềm vui và đầy ấp tiếng cười đi nào.

14. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

15. Năm củ sang năm mới kính chúc mọi người nhiều sức khỏe, công danh hết ý, tiền vào tỷ tỷ, cung hỷ cung hỷ.

16, Sang năm mới 2017 chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm.

17, Chúc mừng năm mới 2017. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

18, Nhân dịp tết đến xuân về, xin chúc cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến tất cả mọi người. Ai cũng trẻ đẹp… Ai cũng khỏe mạnh… Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình mình.

19, Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

20, Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

21. Năm mới tết đến chúc tất cả bạn bè mạnh khỏe, ăn tết lành mạnh, vui chơi thả ga, học hành tiến tới.

22. Chúc năm 2017 gặt hái nhiều thành công mới, chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng.

23. Chúc mừng năm mới 2017, chúc tất cả mọi người có một kì nghĩ tết tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Happy New Year!

24. Chúc tất cả bạn bè năm mới vui vẽ, học hành ngày càng giỏi, người yêu ngày càng nhiều và đặc biệt là luôn luôn vui vẽ tươi cười để có môt cái tết thật ý nghĩa.
Vừa rồi là những status chúc tết và lời chúc mừng năm mới rất hay, ý nghĩa mà sttdoc.com muốn gửi đến các bạn, hi vọng rằng các bạn sẽ thích. Hãy chọn cho mình 1 vài lời chúc hay để gửi  đến những người mà bạn yêu thương trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng này nhé. Cuối cùng, chúc các bạn có một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công và may mắn, chúc các bạn năm mới vui vẻ!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận