Những Lời Chúc Mừng Đám Cưới CÓ CÁNH ý nghĩa hay nhất

Tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và đầy ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân có pha sự hài hước, bá đạo sau đây sẽ làm cho tiệc cưới thêm vui vẻ hơn. Đám cưới là một ngày rất trọng đại của một đời người, hãy gửi lời chú mừng đến bạn bè, người thân sao cho ý nghĩa và thân thương nhất. Nhưng bạn không biết được những lời chú đó ghi như thế nào và nội dung...

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và đầy ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân có pha sự hài hước, bá đạo sau đây sẽ làm cho tiệc cưới thêm vui vẻ hơn.

Đám cưới là một ngày rất trọng đại của một đời người, hãy gửi lời chú mừng đến bạn bè, người thân sao cho ý nghĩa và thân thương nhất. Nhưng bạn không biết được những lời chú đó ghi như thế nào và nội dung gì. Hiểu được lý do nên BlogCachlam đã kịp tham khảo mà cho ra bài viết Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất đến tất cả các bạn, nội dung các bạn xem chi tiết sau:

lời chúc đám cưới hay

Tổng Hợp Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất

– Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc trăm năm cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này là hoàn hỏa và sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi.

– Gửi lời chúc mừng hạnh phúc của bạn! Thật sự mình cảm thấy rất là vui và hạnh phúc khi tham dự lễ cưới của hai bạn. Cuộc sống phía trước dù khó khăn, chông gai, mình chúc 2 bạn sẽ luôn mãi hạnh phúc và cùng nhau sát cánh chinh phục đường đời.

– Mình tin rằng cuộc hôn nhân này của bạn sẽ là niềm vui và hạnh phúc nhất hiện tại cho cả hai. Mong hai bạn hãy nhận món quà nhỏ nhưng cả tấm lòng này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

lời chúc mừng đám cưới

– Cuộc hứa hôn này của hai cháu là một tin rất trong đại ! Cô và chú xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu luôn luôn được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống lứa đôi.

– Mình chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Thật sự là mình vui, rất vui khi biết bạn đã tìm được một nửa thế giới của mình, chúc mừng hai bạn.

– Chúc mừng con bạn từ đây đã thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một nơi chốn để về, một bờ vai vững chắc để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

– Chúc cho cô dâu và chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹ, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long nhưng vẫn luôn luôn xem nhau như những ngày mới gặp, một khi đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

Lời Chúc Đám Cưới Chọn Lọc

– Mình xin chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, chúc hai bạn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Chúc mừng hạnh phúc.

– Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ốm nhỏ. Happy wedding day!!!

– Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!

lời chúc đám cưới

– Mình gửi đến hai bạn món quà này dù nhỏ nhưng với cả tấm lòng và kèm theo đó là một lời chúc bách niên giai lão. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai bạn, trăm năm hạnh phúc.

– Xin chúa hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của  hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.  Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

– Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Mình thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình

– Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.

–  Mình hy vọng với tấm thiệp này sẽ thay mình chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc tốt đẹp và chân thành nhất tới hai bạn. Dù cánh thiệp nhỏ nhưng chứa một tình cảm không nhỏ nhé, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

– Mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui.

– Hôm nay là ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ, họ sẽ được xã hội và gia đình công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và đồng thời là điểm khởi đầu của một con đường rất dài đầy gian khó mà hai bạn sẽ đi.

– Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

– Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

– Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

– Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa

– Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn cũng như gia đình gia đình! Hôm nay rất may mắn khi được đứng đây để có cơ hội gửi lời chúc phúc đến hai bạn.

lời chúc mừng đám cưới

– Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.

– Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

– Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

– Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long.

Những lời chúc đám cưới được chúng tôi tham khảo tại nhiều nguồn khác nhau, các bạn thấy hay thì hãy học thuộc ngay để chuẩn bị nào. Những lời chúc ngày cưới trên được dành cho bạn bè, anh chị em, người thân,… bạn chịu khó đọc để tìm cho phù hợp nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Ngày 14/03 năm 2020 | Tin mới | Tag: .