+***+ NHỮNG STT HAY===> NÓI VỀ TIỀN VÀ TÌNH +***+

| Tin mới | Tag:

Tiền và tình yêu thì ai nghe qua thì tưởng như không có gì liên quan đến nhau. Nhưng tiền và tình lại là hai chủ đề xoay quanh cuộc sống của con người và luôn được con người nhắc đến.

tải xuống (8)

Thực tế, có nhiều mối tình xuất phát từ vật chất mà cụ thể ở đây là tiền. Khi bạn có tiền, bạn nhận được tình yêu từ người khác. Khi bạn không có tiền, không có ai ở bên cạnh bạn cả. Đồng tiền bạc bẽo là vậy. Và khi bạn không có tiền thì tình cũng có khi vụt mất đó bạn à. Tiền và tình luôn luôn song hành để đến bến bờ HP.

images (25)

Tiền không mua được HP bởi…….

tải xuống (9)

Tiền có thể mua được tất cả nhưng không mua được………………………

tải xuống (10)

Ai ai trên đời cũng mê tiền…. Người ( Giàu + Nghèo ) Nhưng chỉ có…………………

nhung-cau-noi-hay-ve-tien-va-tinh-yeu-1

Có tiền, ta có thể mua…………………………..

tải xuống (11)

………………………………………………………..?

nhung-cau-noi-hay-ve-tien-va-tinh-yeu

Như vậy tiền bạc và tình yêu vẫn đi liền với nhau. Không có ai là có được hạnh phúc trọn vẹn nếu như cuộc sống thiếu đi một trong hai điều này. Có người chỉ mải mê kiếm tiền mà quên mất rằng nhiều người đang chờ họ quan tâm, cũng có người chỉ nghĩ đến tình yêu mà không nghĩ gì đến chuyện kiếm tiền. Nên nhớ rằng tiền bạc giúp chúng ta tồn tại còn tình yêu giúp ta có một cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc sống ấy nếu không có sự tồn tại của vật chất, tiền bạc thì sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Hãy lao động để kiếm những đồng tiền ý nghĩa, đồng thời, hãy biết yêu thương những người ở xung quanh và luôn ủng hộ cho bạn.

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận