những STT Về Cuộc Sống Hay……..!!!

| Tin mới | Tag:

Đã bao giờ bạn tự hỏi mục tiêu sống của bạn chưa? Mỗi chúng ta đôi khi cảm thấy mất phương hướng và cần lối chỉ đường. Bạn có thể mất tất cả niềm tin, nhưng chúng tôi hy vọng những câu stt dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống thật đẹp, đừng bỏ phí từng phút giây nhé bạn.

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_10-550

Cuộc sống có lúc vui lúc buồn, cuộc sống giống như 1 bản nhạc có nhiều nốt nhạc, và những nốt trầm sẽ giúp ta nhìn lại để điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp.

******************************************************

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_11-550

 

Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_1-550

 

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê của mình.

tải xuống

Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Và khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_13-550

Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin. Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại .

 

Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì chắc chắn người cũng đau như ta vậy.

Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .

Ta đã thành công vì ta quyết tâm, ta không bao giờ do dự.

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_15-550

 

Hãy suy nghĩ những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những gì bạn nghĩ. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi.

tải xuống (1)

Nhiều khi chúng ta cảm thấy tuyệt vọng, hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng hãy tin rằng, bất kì sai lầm nào cũng có thể sửa chữa, bất kì nỗi đau nào cũng có thể xoa dịu. Quan trọng là bạn có đủ sức và quyết tâm vượt qua hay không?

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_14-550

Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã. Chúng ta thường mến những người thán phục ta và thường không mến mấy những người mà ta thán phục.

Cách tốt nhất để giữ bạn là không bao giờ cho họ nợ một tí gì và cũng chẳng bao giờ mượn họ một tí gì.  Để tìm một người bạn tốt là khó. Để rời bỏ họ càng khó. Và để quên họ là không thể. Điều khó nhất là nhìn người mà bạn yêu thương lại yêu thương một người khác.

nhung_cau_stt_hay_ve_cuoc_song__status_hay_ve_cuoc_song_16-550

 

Hãy lắng nghe lòng tốt của mình mách bảo, và cam đảm hành động theo tiếng gọi của con tim. Thử thách của can đảm ko fải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.

Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ ko ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.

Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp fải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh fúc mà bạn sẽ có. Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.

Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

Sống trên đời phải……

tải xuống (2)

Khi 1 người sống hết mình vì người khác, thì cũng đồng nghĩa với việc người đó đã quên đi chính bản thân mình. Bạn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko bao giờ có thể yêu người mình ghét.

Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bản nhạc nào.

Không ai yêu bạn , nếu bạn ko nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.

 

Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công.

Một nụ cười có thể thay đổi 1 ngày. Một cái ôm có thể thay đổi 1 tuần. Một lời nói có thể thay đổi 1 cuộc sống. Và cuộc sống không bao giờ mang lại như bạn muốn…………..

tải xuống (3)

 

Trước khi làm chủ được ngoại vật hay làm chủ được người khác, cần phải biết làm chủ được những suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân. Bí quyết của thành công là biết chia mục tiêu lớn ra thành nhiều mục tiêu nhỏ. Đặt mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể bao nhiêu, càng dễ thực hiện và đạt được bấy nhiêu.

******************************************

 

Hy vọng  với bộ sưu tập những câu stt hay về cuộc sống trên đây. Chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ hiểu. Tuy ngắn nhưng đầy ý nghĩa .

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận