(*) Những STT Về Một Mùa Đông Buồn Và Lạnh Lẽo (*)

Mùa đông chúng ta liên tưởng đến sự lạnh giá…..những người đang cô đơn sẽ càng thêm buồn tủi khi nhìn thấy những cặp đôi đi ngang trao nhau hơi ấm từ những cái nắm tay hay những vòng tay ôm chặt lấy nhau và trao cho nhau những nụ hôn đắm say. Thì lúc đó sẽ có một cảm giác khó tả. Thay vào đó là những dòng nước mắt và cơn đau thắt lại……   Mùa đông đến...

Có thể bạn quan tâm:

Mùa đông chúng ta liên tưởng đến sự lạnh giá…..những người đang cô đơn sẽ càng thêm buồn tủi khi nhìn thấy những cặp đôi đi ngang trao nhau hơi ấm từ những cái nắm tay hay những vòng tay ôm chặt lấy nhau và trao cho nhau những nụ hôn đắm say. Thì lúc đó sẽ có một cảm giác khó tả. Thay vào đó là những dòng nước mắt và cơn đau thắt lại……

 

Mùa đông đến tưởng chừng là vô hại nhưng nó lại đem đến một cảm giác e buốt đến tận sương tủy, khiến cho những ai cô đơn lại càn thêm cô đơn và đau buồn gắp trăm ngàn lần.

tải xuống (2)

 

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ ấm trai tim ai đó. Hãy yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi.

tải xuống (3)

Nhưng đâu có ai biết rằng ngoài những người đang HP thì mùa đông vẫn còn có những người lặng thầm khóc 01 mình……..

images

và những người họ xem mùa đông là một nỗi ám ảnh đồng nghĩa với sự cô đơn……

nhung-cau-noi-hay-ve-mua-dong-lanh-gia-buon-tui-y-nghia-nhat8

 

Mỗi người một cảm xúc, khi đông đến nhiều những cảm xúc xuất phát ra từ trái tim mà không ai có thể biết được. nó có nhiều cảm giác như:

images (1) images (2) images tải xuống (1) tải xuống (3) tải xuống (4)

Một mùa đông lạnh……..đẫn đến sự thờ ơ về tình yêu buồn

tải xuống

Ngày 16/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: