**** Những STT Về Một Tình Yêu Đẹp Và Lãng Mạn *****

| Tin mới | Tag:

Chúng ta đều biết “Tình yêu” được coi như là vũ điệu đẹp và thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Khi yêu, mỗi chúng ta muốn được ở cạnh bên ai đó và làm người ấy hạnh phúc. Để diễn tả thứ tình cảm khó nói lên lời này, cư dân mạng đã tự chế ra những stt hay về tình yêu đẹp, stt tình yêu đẹp để truyền tai nhau và thể hiện những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.
stt_tinh_yeu_dep_0

 

Sau đây là nhừng STT và hình ảnh như muốn biểu lộ cảm xúc và vẽ lên một tình yêu đẹp:
Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
1. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

stt_tinh_yeu_dep_3
Tình yêu đẹp là có thể vì một ai đó bỏ tất cả chỉ mong được bên cạnh người đó cùng đi tới chân trời HP…

tải xuống
Đã thật lòng yêu nhau thì…….

nhung-cau-noi-lang-man-ve-tinh-yeu-ngot-ngao-va-hanh-phuc-nhat-2016-1
Ngày Valentine ( 14/2 ) là ngày anh được tỏ bầ tình yêu của anh dành đến em…… em hãy mãi mãi là thiên thần của anh nha..!

nhung-cau-noi-lang-man-ve-tinh-yeu-ngot-ngao-va-hanh-phuc-nhat-2016-2

Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

Tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?

Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

Anh sẽ giữ trọn mãi hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.

Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc mà hãy cùng anh đương đầu với mọi thử tháchnha em…!

Thật ấm áp  khi ta tay trong tay và đắm say những lúc đôi môi chúng ta gần nhau. Chính những điều đó đã tạo thêm hương vị tình yêu của chúng ta em à ?

Anh hứa sẽ không từ bỏ ước mơ được HP bên em mai mai và anh sẽ giữ….

nhung-cau-noi-lang-man-ve-tinh-yeu-ngot-ngao-va-hanh-phuc-nhat-2016-3

Lần đầu tiên gặp em, tìm hiểu nhau và rồi anh có cảm giác khó tả anh không biết phải bày tỏ như thế nào ngoài 03 chữ đó là ” Anh Yêu Em “… I Love You….. nó có bình thường lắm không em?

Nhưng em à nó là những gì a muốn nói….

nhung-cau-noi-lang-man-ve-tinh-yeu-ngot-ngao-va-hanh-phuc-nhat-2016-4

Anh Hạnh phúc khi mỗi ngày được………

Tổng-hợp-những-stt-hay-và-lãng-mạn-về-tình-yêu-cho-đôi-lứa-yêu-nhau-cực-cảm-động-8

Ông trời đã ban tặng em cho em, a hứa sẽ nâng niu và nắm thật chặt dể đôi ta cùng nhau nắm tay đi đến bến bờ hạnh phúc……

hinh-anh-nam-tay-hanh-phuc-cua-cac-cap-doi-khi-yeu-5
Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới. Chúc các bạn thành công………….

tải xuống (1)

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận