=====> Những STT Về Tình Bạn……….!

| Tin mới | Tag:

Cuộc đời không thể thiếu vắng tình yêu càng không thể thiếu vắng tình bạn, tình bạn là một thứ tình cảm không thể gọi bằng tên cũng không thể cân đo đong đếm được. Và cuộc đời quý nhất và đáng trân trọng nhất là có một tình bạn đẹp, tình bạn cao thượng và trong sáng. nhưng bên cạnh đó còn có những đứa bạn xấu xa, sống lợi dụng nhau, lúc hoạn nạn thì mới hiểu được bạn với bè.

nhung-stt-deu-ve-tinh-ban-gia-doi-xau-xa-va-tam-trang-buon-khi-bi-ban-be-phan-boi-7
Lúc khó khăn mới biết lòng nhau. Khi giàu rất dễ cho bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.
nhung-stt-deu-ve-tinh-ban-gia-doi-xau-xa-va-tam-trang-buon-khi-bi-ban-be-phan-boi-1
Làm bạn với người thẳng, người chân thật, người giỏi thì có ích. Làm bạn với người gian, người nịnh, người kém thì có hại. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

nhung-stt-deu-ve-tinh-ban-gia-doi-xau-xa-va-tam-trang-buon-khi-bi-ban-be-phan-boi-3Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống

 
nhung-stt-deu-ve-tinh-ban-gia-doi-xau-xa-va-tam-trang-buon-khi-bi-ban-be-phan-boi-9Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất
nhung-stt-deu-ve-tinh-ban-gia-doi-xau-xa-va-tam-trang-buon-khi-bi-ban-be-phan-boi-8
Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận