Oem là gì? hàng oem nghĩa là gì? Oem viết tắt của từ nào?

Hiện nay nhiều người hay nhắc đến hàng oem nhưng lại không biết oem là gì? Từ này có được viết tắt của từ nào không? Hôm nay hãy cùng Báo thanh niên tìm hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây nhé. Oem là gì? Oem là một từ được viết tắt bởi Original Equipment Manufacturer, dịch ra tiếng việt có nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc. Hàng oem nghĩa là gì? Như vậy hàng oem thực...

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay nhiều người hay nhắc đến hàng oem nhưng lại không biết oem là gì? Từ này có được viết tắt của từ nào không? Hôm nay hãy cùng Báo thanh niên tìm hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.

oem là gì

Oem là gì?

Oem là một từ được viết tắt bởi Original Equipment Manufacturer, dịch ra tiếng việt có nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc.

Hàng oem nghĩa là gì?

Như vậy hàng oem thực chất được hiểu nôm na là nhà sản xuất A sản xuất một loại linh kiện nào đó rồi cung cấp cho nhà sản xuất B và tạo ra sản phẩm mang thương hiệu B chứ không phải là thương hiệu A.

oem là gì

Hiện nay giá hàng hóa cung cấp theo dạng oem sẽ thấp hơn giá sỉ. Nhà sản xuất B là đối tác của nhà sản xuất A thì phải đảm bảo hai yêu cầu thì nhà A mới sản xuất và cung cấp dạng hàng hóa oem cho B. Hai yêu cầu đó là:

Qua những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu oem nghĩa là gì cũng như hàng oem là gì? Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: