Pr là gì? Ý nghĩa từ Pr trong Facebook, viết tắt của chữ nào?

Hiện nay những người làm seo, làm fanpage thường hay sử dụng từ Pr. Vậy Pr là gì? Pr trên facebook nghĩa là gì? Hãy cùng Báo thanh niên đi tìm hiểu rõ ý nghĩa của từ này ngay dưới đây. PR là gì PR thực chất là viết tắt của cụm từ Public Relations trong tiếng anh, dịch ra có nghĩa là quan hệ công chúng. Đối với công ty thì PR đóng vai trò quan trọng như là một kênh truyền thống kết nối...

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay những người làm seo, làm fanpage thường hay sử dụng từ Pr. Vậy Pr là gì? Pr trên facebook nghĩa là gì? Hãy cùng Báo thanh niên đi tìm hiểu rõ ý nghĩa của từ này ngay dưới đây.

pr là gì

PR là gì

PR thực chất là viết tắt của cụm từ Public Relations trong tiếng anh, dịch ra có nghĩa là quan hệ công chúng. Đối với công ty thì PR đóng vai trò quan trọng như là một kênh truyền thống kết nối giữa công ty với cộng đồng. Ngoài ra PR còn là hoạt động mang tính gắn kết giữa các tổ chức với xã hội.

Ý nghĩa của từ Pr trong facebook là gì?

Để hiểu chính xác từ PR trong facebook thì có rất nhiều ý nghĩa trái chiều khác nhau. Có ý kiến cho rằng PR mang ý nghĩa bán hàng trực tiếp nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bởi PR chỉ là bước đệm giúp cho việc bán hàng thành công, dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng, công chúng mà thôi.

pr là gì

Còn trong mối quan hệ giữa con người với con người thì PR được hiểu là đưa hình ảnh của ai đó hoặc của chính mình giới thiệu với mọi người để tạo thiện cảm hơn đối với cộng đồng.

Hiểu một cách đơn giản nhất PR là xây dựng hình ảnh, thương hiệu tới cộng đồng để tạo dấu ấn tốt nhất với mọi người. Không chỉ có doanh nghiệp, công ty mà hiện nay các nghệ sĩ, ca sĩ, giới làm nghệ thuật cũng sử dụng PR để làm nổi bản thân.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã hiểu PR là gì? Chúc các bạn sử dụng PR đúng lúc, đúng chỗ sao cho phù hợp nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: