Sop là gì? Sop là viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc không biết sop là gì và nó là viết tắt của từ gì? Hôm nay Báo thanh niên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sop nhé. Sop là gì? Sop là một từ được viết tắt. Theo đó tương đương với mỗi chữ sẽ là một từ. Chữ S được viết tắt bởi Standard, chữ O được viết tắt bởi Operating, chữ P được viết tắt bởi Procedure. Như vậy Sop được viết tắt...

Có thể bạn quan tâm:

Nhiều người thắc mắc không biết sop là gì và nó là viết tắt của từ gì? Hôm nay Báo thanh niên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sop nhé.

Sop là gì

Sop là gì?

Sop là một từ được viết tắt. Theo đó tương đương với mỗi chữ sẽ là một từ. Chữ S được viết tắt bởi Standard, chữ O được viết tắt bởi Operating, chữ P được viết tắt bởi Procedure. Như vậy Sop được viết tắt bởi “Standard Operating Procedure” hoặc cũng có thể được viết tắt bởi “Standing Operating Procedure”, nghĩa tiếng việt là quy trình thực hiện chuẩn.

Sop dùng trong lĩnh vực gì

Sop áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhằm mục đích giúp cho quá trình sản xuất hay cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng. Đồng thời tránh những sai lầm, sai sót trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó cùng giúp người lao động làm việc theo khuôn khổ và quen dần với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Sop là gì

Những yêu cầu chung khi áp dụng thực hiện SOP

Với những chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu Sop nghĩa là gì cũng như cách sử dụng, ứng dụng của Sop.

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: