Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui: Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui Status chế Fa hay hài hước là những câu nói cửa miệng của hầu hết các bạn trẻ ngày nay, với tính giải trí cao mang lại những tiếng cười, phút giây thư giãn thật thoải mái. Status kèm ảnh chế fa trên facebook đang là xu hướng và chúng tôi mời bạn đón xu...

Có thể bạn quan tâm:

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui:

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

Status chế Fa hay hài hước là những câu nói cửa miệng của hầu hết các bạn trẻ ngày nay, với tính giải trí cao mang lại những tiếng cười, phút giây thư giãn thật thoải mái. Status kèm ảnh chế fa trên facebook đang là xu hướng và chúng tôi mời bạn đón xu hướng đó ngay dưới đây nhé.

Phải nói là như thế nào nhỉ, để có những câu status kèm ảnh chế fa này tôi phải mất gần cả ngày để long đong trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, facebook… để tìm những câu status chế fa của những bàn này, và không phụ lòng mong mỗi tìm kiếm của tôi, ông trời đã cho tôi tìm được 50+ câu STT chế fa mà tôi cho là hài hước nhất để gửi đến các bạn cùng xem nhé.

Những câu status fa đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hầu hết giới trẻ ngày nay, nó phản ánh đúng với thực tại Tình yêu, tình bạn, gia đình,… và biết đâu trong những câu status chế Fa này bạn laị tìm thấy chính mình bên trong đó. Và cứ vào từng thời điểm thì Blog Hình Ảnh Đẹp chúng tôi lại có thêm những chủ đề status chế khác nhau như: Status ảnh chế Valentine 14-2, Stt noel Fa Buồn…. gửi đến các bạn và chủ đề lần này là status chế fa hài hước trên facebook nhé.

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

STT FA Cô Đơn Vui Nhộn Nhất

+ Chuyện troll ngắn kinh dị:
-“tao vừa chơi xỏ ông taxi
-“bằng cách nào”?
-“tao đưa tiền cho ổng nhưng không lên xe,rồi chạy mất”

+ Con người, về cơ bản là “buồn” :
+ Ăn nhiều buồn (i..)))
+ Uống nhiều cũng buồn (tee)))
+ Học nhiều buồn (ngủ…
+ Làm nhiều buồn (chán…
+ Nghĩ nhiều cũng buồn (đời)

+ Ức chế nhiều cũng buồn (bực…
+ Kể cả vui thì cũng vẫn buồn … cười)

+ Dạo này chắc em bận lắm phải k?
– Bận nắm chặt 1 bàn tay khác…
– Bận yêu thương 1 ng khác chẳng phải anh!
– Bận lo lắng quan tâm cho người ấy..
NÊN…
– Vô tình anh bị bỏ quên trong góc ký ức của em mất rồi. . .
– anh nên cười vì em đang hạnh phúc..
– Hay nên khóc vì hp đó k thuộc về anh…

Những bài thơ lục bát chế vui tự sáng tác cực hài hước

Status Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước

Với gần 20 câu status Fa chế ngay bên dưới đây chúng tôi còn có kèm theo một số những hình ảnh chế vui nhộn khác, có lẽ những hình ảnh đó bạn cũng từng thấy ở đâu đó rồi nhưng tôi hy vọng sẽ lại mang đến cho bạn thêm một tiếng cười nữa. Đừng quên rằng Blog chúng tôi cũng có những chủ đề status doremon chế cực hài hước và cả những hình ảnh chế Doremon hài hước mới cập nhật nội dung nữa đó.

Quả thật là đúng với cái thời đại khi mà Internet ngày càng mở rộng kết nói mọi người lại với nhau, cùng với đó là những thú vui, những sự trao đổi gắn kết từ tiếng cười giúp con người chúng ta gần nhau hơn, không chỉ có những status fa chế mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây mà còn là những bài thơ chế về tình yêu, truyện ngắn chế vui…. rất nhiều.

+ Thời buổi bây giờ sao đi đến đâu cũng thấy câu like…cựt gét Có cái qq gì cũng thấy nó đem ra đăng câu,đeó biết like nó có ăn đc k??.
Bác nào thấy em ns chuẩn hoặc gét câu like giống em thì like em một phát.

+ Tuy cá nhỏ nhưng miệng rộng, cũng như mấy đứa con gái người nhỏ nhưng mà…à mà thôi..v

+ Có lòng trồng hoa, hoa đéo nở- anh đây vội chở mấy con dao – lao đao 1 lúc cho mấy nhát – hoa đây vừa trồng nát tơi bời.

+ Cám ơn em đã cho anh lối thoát
Chót cho vào có chửa đừng gọi anh

+ Trái tim e chỉ 1 lần mở cửa đón a vào rồi tốg cổ a ra nhưg lần đó e qên khóa cửa a vào rồi thằg khác cũng vào theo.

+ Đường vào tim không giống đường lêm xe lửa không có nhà gas cũng không có cả con tàu anh định vào ư kẻo trượt chân đá đập vỡ đầu.

+ Tao thấy đời như cục cứt dài bất tận. Cố ỉa cẩn thận mà vẫn gãy làm đôi.

1+ Ông già mặt mũi nhã nhem đi qua bảo nhỏ tôi thèm cả hai cho dù mướp quả có dài nhưng tôi sài được tôi dùng vẫn ngon.

1+ Bạn gái không tự sinh ra và không tự mất đi, nó chỉ chuyền từ tay thằng này sang tay thằng khác …và khi không chuyển hóa được nữa thì sẽ được tìm thấy ở nhà xác hoặc thùng rác.

1+ Tình yêu luôn bắt đầu từ những cái hôn vụng trộm ngòn ngào và đầy bất ngờ nhất, nhưng điều bất ngờ bao giờ cũng ẩn chứa những cái tát nảy đom đóm mắt nhất.

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

1+ Yêu một người đã khó, ấy thế mà đá nó lại càng khó hơn. Đá bồ là cả một nghệ thuật, và người đá bồ cùng là một nghệ sĩ.

1+ Các bạn biết không, da thịt của đàn bà được nuôi dưỡng bằng sự âu yếm, nhưng trong khi đó lòng dạ đàn bà được nuôi bằng kinh phí.

1+ Chắc ai cũng nghe câu “trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biến”, nhưng thật chất thì những kẻ luời biến họ có để lại dấu chân bao giờ, nhìn kỹ thì sẽ thấy rất nhiều vết bánh xe của họ để lại.

1+ Tiền không thành vấn đề, nhưng vấn đề là không có tiền.
Tiền không mua được tất cả, nhưng có tiền là có tất cả.
Có những thứ không mua được bằng tiền, mà là rất nhiều tiền.

1+ Đừng bao giờ đi tìm một con người hoàn thiện, vì không ai là hoàn thiện cả, chỉ có khi bạn yêu họ bằng cả con tim mình thì lúc đó mới là hoàn thiện.

1+ Tình yêu là chiếc quan tài, Không gian là chiếc áo dài màu đen. Kỷ niệm là lọ bình nhang, Tương lai là chiếc khăn tang quấn đầu.

+ Đi một ngày đàng, có ngày vào quan tài. Đi một ngày đàng tốn mấy chục ngàn tiền cơm ?

STT FA Dành Cho Người Ế

2+ Nhiều lúc cứ tự hỏi mấy thằng thích mình nó có bị ngu không! Đặc biệt là any của mình. Không hiểu sao nó chịu đựng được. Mình mà là con trai đã vả cho phát vỡ mồm rồi. Tình yêu thật vi diệu.

2+ Định mệnh đã méo có gấu còn bày đặt sĩ, cái thể loại tụi mày suốt ngày chỉ biết game, thèm gấu chết mẹ còn bày đặt …. đấy ! nếu là người khác thì người ta sẽ nói vậy, còn với tao nó khác vì tụi mày giống tao.

2+ Có cũ lạc nhé Bọn FA tội nghiệp không có gấu để đi chơi phải lủi thủi ra nét tội vờ cờ lờ. Bố có người yêu bố đem người yêu đi … bố có người yê bố đi chơi vs người yêu… Đấy là lời bọn có gấu… Riêng e FA đồng cảm vs các bác.

2+ Trùm mền ngủ làm con hiền cháu ngoan, sáng ra nhận lì xì, FA đa phần là game thủ để ý chiện bọn có gấu nó ra đường hay làm cái quần què gì, kệ mẹ nó quan tâm làm éo gì.

2+ Đất nước còn nhiều vấn nạn, thanh niên tuổi trẻ hừng hực không đi lo xây dựng tổ quốc, lại yêu với đương cái gì ? YÊU VỚI ĐƯƠNG CÁI GÌ?

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

2+ Đang ế chỏng gọng được trai lạ nhắn tin làm quen. Sau đó rủ đi xem phim. Trời ơi sướng gần chết còn bày đặt ra điều kiện: “Đam mỹ thì đi. “. Sau đó, làm gì có sau đó.

3+ Bao giờ mới được như vậy nhỡ… Dí dụ như hôm nay mệt sắp mặt luôn cũng muốn giã đò dựa vai ai đó. Quay qua thấy con chó điên nằm bên cạnh thiết nghĩ mình mà ôm nó chắc noá cắn cho dại lun.

3+ Anh thích em chết đi được. Thích nhiều đến mức không hiểu sao bản thân lại có thể thích một người đến như vậy. Thích đến mức… muốn kết hôn với em luôn.

3+ Mỗi khi mệt lúc ngồi 1 mình đều có con mèo mun ngồi cạnh . Mà dù mệt như thế nào cũng không dám tựa vào nó vì sợ nó cào sắp mặt luôn.

3+ Bạn muốn FA ư? Mọi bí quyết trở thành FA đều không quan trong nữa. Đơn giản thôi!!!Bạn phải xấu …phải thật xấu!!! Nếu bạn xấu thì xin thông báo với bạn rằng chẳng ma nào thèm bạn đâu. Bạn đã thành công gia nhập hội FA.

3+ Bản chất đã nhạt dù có gặp trăm người mặn hơn muối trộn tương lẫn mắm vẫn không bao giờ hết nhạt. Nên FA.

Tùy theo mỗi góc độ thì độ hài hước và tính giải trí của một câu chuyện hay câu status chế fa khác nhau, nhưng quy cho cùng chúng đều mang đến tiếng cười, đặc biệt là tiếng cuời Free mà không mất một đồng tiền nào bạn cũng có thễ có những phút giây thư giản cực thoải mái luôn nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Status Chế FA, 50+ STT Kèm Ảnh Chế FA Trên Facebook Hài Hước & Vui

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: