STT 8/3, Status lời chúc 8/3 hay ý nghĩa tặng Mẹ, Vợ & người yêu

| Status | Tag:

STT 8/3, Status lời chúc 8/3 hay ý nghĩa tặng Mẹ, Vợ & người yêu:

STT 8/3, Status lời chúc 8/3 hay ý nghĩa tặng Mẹ, Vợ & người yêu

Thế là lại đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ rồi các bạn nhĩ, tôi lại tiếp tục làm một công việc ý nghĩa và thiên liêng nhất đó chính là tìm và tổng hợp những STT 8/3 và lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ tặng các bạn.

Trước hết! Nhân ngày 8/3 Blog TinBanDoc.Com xin gửi lời chúc đầu tiên đến các bạn đọc giả là Nữ trong ngày 8/3 luôn xinh đẹp, là những đóa hoa tuơi và xinh xắn đáng yêu nhất trên đời. Và lời cảm ơn đến các bạn đã ủng hộ Blog trong xuốt thời gian qua, và cũng cướp đi không ít nước mắt cũng như mang lại tiếng cười cho các bạn. Happy Women’s Day 8/3!!!

STT 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Người phụ nữ thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng xưa và nay có rất nhiều sự khác biệt nhưng vẫn còn đó, những phẩm chất tần tảo, đảm đang, chịu thương chịu khó và thầm lặng hy sinh… Dù là ở chế độ phong kiến trọng nam kinh nữ những thời khắc nghiệt ngã nhất, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn bộ lộ phẩm chất tốt đẹp và như viên ngọc sáng lấp lánh.

Vì thế cho nên sắp đến ngày 8/3 rồi, đây chính là ngày mà các người Mẹ, Vợ, Chị Em Gái, và người yêu của bạn đáng để nhận những món quà, những bông hoa hồng tươi thắm tượng chưng cho sự sinh tươi và những status lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất đến với họ. Ngoài những món quà hay bó hoa đẹp 8/3 thì những dòng stt 8/3 sẽ vẻ lên một khung cảnh hạnh phúc ngọt ngào gửi tặng người phụ nữ đó.

STT 8/3 – Lời Chúc 8/3 Hay Ý Nghĩa Nhất Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Ngày 8/3 là ngày quan trọng nhất đối với những người phụ nữ xung quanh chúng ta, hãy luôn dành cho họ những lời yêu thương và sự trịu mến trong ngày đặc biệt này nhé. Để giúp bạn không khỏi băn khoăn trong việc nên chúc gì trong 8/3 thì ngay dưới đây là những câu status chúc 8/3 hay gợi ý cho bạn.

Không chỉ là ngày 8/3! Người phụ nữ ngày nay là để yêu thương, là để trịu mến…. vì thế ngày nào cũng phải là ngày 8/3 là ngày của phụ nữ chứ không riêng gì ngày 8/3 này nhé. Hãy quên đi những vất vả đời thường, dành cho người phụ nữ chúng ta yêu thương một ngày thật hạnh phúc, hãy chứng tỏ ngày đó cũng là ngày chúng ta luôn bận rộn!

Những Câu Chúc 8/3 Chung Dành Tặng Phụ Nữ

+ Nhân dịp 8/3/2010 Nhật Luyện xin kính chúc tất cả các mẹ, các cô, các chị và các em, những người bạn gái thân yêu của Nhật Luyện lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vui vẻ, trẻ trung, yêu đời, thành công và hạnh phúc!

+ Chúc mừng mùng 8/3 chị em phụ nữ nha, chúc tất cả chị em phụ nữ trên thế giới vui vẻ, may mắn, công tác tốt và….hạnh phúc, hì chúc sỡm cho nó oai…. vì nhỡ đâu hôm đó “tắc mạng” ko chúc được thì tẹo. Hay ăn chóng nhớn nhé……..

+ Nhân ngày 08-03, ngày Quốc Tế Phụ nữ, tại Công ty tôi đã tổ chức buổi lễ chúc mừng CBNV nữ tại Công ty thật thân thiện và long trọng!!! Đại diện phái nam, Chủ tịch Công đoàn/ Ông Nguyễn Mạnh Hà đã thay mặt toàn thể CBNV nam tại Công ty lên tặng hoa và quà cho chị em.

+ Thật hạnh phúc vì ở Cty TSQ Việt Nam, chị em luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các anh, em nam. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng các anh, em nam tại Công ty đã không quên có mặt tặng hoa và gửi tới chị, em những lời chúc thật dễ thương, hóm hỉnh.

+ Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới tất cả chị em trong Công ty một tình yêu thương chân thành và chúc tất cả chị em một ngày lễ thật ngọt ngào, hạnh phúc và đầm ấm với gia đình, bạn bè và những người chị em yêu quý nhất (với hy vọng trong đó có tôi )…

+ Phụ nữ ở Cty ai cũng đẹp rồi. Tôi không chúc xinh nữa. Vì vậy, tôi chúc vài câu: Tươi trẻ – Vui vẻ – Mạnh khỏe -Và …. Yêu khỏe…

+ Dậy đi cô bé, sáng 8/3 rồi kìa! Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Have a nice 8/3!

+ Phụ nữ có thể nói là cái nôi của xã hội, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho cánh đàn ông, là người vợ, người mẹ mẫu mực nhất trong đời sống gia đình, là người bạn, người công dân không thể thiếu.

+ Chúc mừng ngày phụ nữ mùng 8/3 – Gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những người phụ nữ trên thế giới. Hãy cho nhau những nụ cười ấm êm, hãy cho nhau tình nồng ấm áp.

+ 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn xinh tươi ngập tràn hạnh phúc,sức khỏe dẻo dai để tiếp tục sự nghiệp đứng lên giành quyền lợi…

1+ Nhân ngày quốc tế phụ nữ mình xin kính chúc tất cả các mẹ, các cô, các chị, các em….túm lại là phái ko có râu lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, trẻ trung, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!

1+ Nhân dịp 8-3 xin Chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!Xin chúc các bạn gái thành công trong cuộc sống, và chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn.

1+ Chúc chị em phụ nữ sẽ là một nhà ngoại giao tài ba trong phòng khách, là nhà kinh tế giỏi giang trong phòng ăn, và là hoa hậu thế giới trong…..phòng ngủ.

1+ Ngày 8 – 3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8 – 3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

1+  Và cũng nhân dịp 8 -3 ngày của chị em phụ nữ chúng tôi ,xin chúc ”’mỗi ngày một câu nói ”’luôn mạnh khỏe , vui ,và có nhiều bài viết thật hay đầy ý nghĩa … Tràn đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé iu thương của mình ,nhất là với người phụ nữ mà mình iêu …

1+ Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Chúc một nửa thế giới một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

1+ Xin dành tặng những lời chúc yêu thương cũng như những món quà ngọt ngào nhất tới nửa còn lại của thế giới.
Chúc chị em phụ nữ luôn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!

1+ Chúc Ha Aries ngày 8-3 thật nhiều quà đi làm vui vẻ hơn mọi ngày nhé. Chúc chị e phụ nữ 8-3 ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, sức khỏe nhiều hơn và tìm đc người yêu và hơn nữa là thành công trong cuộc sống!

1+ Hôm nay ngày 8/3 em xin được tới các mẹ ,các chị ,và toàn thể chị em một lời chúc tốt đẹp nhất.chúc tất cả chúng ta luôn luôn trẻ đẹp và thành công trong mọi lịnh vực.

+ Chúc tất cả các bà,các mẹ,các bác, các cô,các dì và toàn thể các bạn nữ..một ngày 8/3 vui vẻ, nhận thật nhiều nhiều yêu thương,có nhiều niềm hạnh phúc.

2+ Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8-3 xin chúc tất cả các bà, các mẹ, cô, dì, chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

2+ Chúc mừng ngày 8/3……….. thay mặt đấng mày râu chúc các mẹ, các chị, các em gái luôn trẻ đẹp, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống nhé…. ai phái đẹp nhận hoa…. “nhanh tay thì còn, hết thì để mình mua thêm”.

2+ 8/3: chúc toàn thể quí Bà ,quí Cô và toàn thể chị em phụ nữ họ Vũ nói riêng cùng tất cả phụ nữ Việt nam nói chung luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và Hạnh phúc!!!.

STT 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

2+ HAPPY WOMEN’S DAY 💐🌸 Chúc cho các bà, các mẹ, các chị, các em… Có một ngày 8/3 vui vẻ, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

2+ HAPPY WOMEN’S DAY❤ TinBanDoc.Com kính chúc các bà, mẹ, cô, dì, chị, em…. Một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc.

2+ 8/3!!! Chúc các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái, em gái,… chúc nửa thế giới có một ngày 8/3 nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, xinh đẹp.

2+ Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Murad gửi đến tất cả các nàng những lời chúc tốt đẹp nhất, mãi luôn hạnh phúc vẹn tròn, xinh đẹp rạng rỡ và đong đầy yêu thương mỗi ngày các nàng nhé!

2+ Nhân dịp 8-3, TinBanDoc.Com xin chúc cho các bạn nữ-một nửa thế giới của chúng ta, sẽ có một ngày như chính bản thân các bạn vậy-vô cùng ngọt ngào, vô cùng đặc biệt.

2+ 8/3 chúc các khách hàng thân yêu luôn xinh đẹp trẻ trung gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé.

30. Chúc cho một nửa thế giới chúng ta luôn vui vẻ, tươi tắn, luôn được yêu thương, nâng niu và trân trọng ! Sẽ nhận được những điều bất ngờ, những món quà yêu thích trong ngày hôm nay nhé.

3+ Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc tất cả chị em trên thế giới cũng như bạn bè nữ trên facebook, đặc biệt là Mẹ và những người thân luôn dồi dào sức khỏe, an vui, xinh tươi, luôn được yêu thương và hạnh phúc .

3+ Ngày mai ngày quốc tế phụ nữ sin được gửi lời chúc chân thành tốt đẹp nhất tới các Bà các Mẹ các Bác các Cô các Ua các gì ….và sin đc chúc riêng các chị các em luôn sinh tươi trẻ trung lạc quan yêu đời …

3+ Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Nguyên Hạnh xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô ,các bạn gái có thật nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc!

3+ Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 kính tặng tất cả những người phụ nữ trên toàn thế giới những đóa hồng tươi thắm. Chúc cuộc đấu tranh cho “Bình đẳng giới” và vì sự tiến bộ của phụ nữ đạt được nhiều tiến bộ mới; chúc cho tất cả phụ nữ đều hạnh phúc !

3+ Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin chúc tất cả những người phụ nữ thân yêu, bạn bè , thi bá thi muội lời chúc mạnh khỏe hạnh phúc và thành công.

Status Lời Chúc 8/3 Hay Tặng Mẹ Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

+ Mẹ à! Mẹ là món quà quý giá nhất của cuộc đời này con có. Vì thế hôm nay ngày 8/3, con xin chúc mẹ mãi luôn khỏe, giữ mãi nụ cười hiền dịu và bên con một đời nhé.

+ Mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho con một cuộc sống đẹp và nuôi dưỡng con từng ngày. Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, mãi mãi mái tóc xanh, luôn bên con những lúc con cần. Lúc nào mẹ cũng mãi ở trong tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

+ Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, giữ mãi nụ cười đó và luôn sát cánh bên con và cho con một vòng tay để mỗi khi con mệt con ngã vào nhé, để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

+ Chúc mừng mẹ, chúc người phụ nữ xinh đẹp nhất lòng con, người phụ nữ của gia đình, là người vô cùng tuyệt vời… Người phụ nữ dành hết tình thương cho gia đình, chăm lo hết mực cho gia đình bé nhỏ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

    Thơ hay về mẹ, thơ về mẹ ngắn hay lay động người xem

+ Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, con xin chúc mẹ luôn xinh đẹp mãi trong mắt con nhé, bao la tình thương khi con lầm lỗi, những lúc mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.

+ Nhân dịp mùng 8/3 con xin kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, là người phụ nữ đẹp nhất trong con và bố hơn thế nữa là mọi người nhé.

+ Mẹ à! rất ít khi con nói lời yêu mẹ, nhưng không phải vì thế mà con không yêu mẹ. Chỉ là vì con nghèn ngạo khi nói lời yêu mẹ, nhân dịp 8/3 con xin chúc mẹ nhiều sức khỏe. Con rất nhớ mẹ, cảm ơn mẹ đã cho con quyền được sống và làm người, cho con thấy ánh mắt của mẹ, cho con cảm nhận được tình yêu thương từ mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều.

+ Happy 8-3 … Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3 Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của con !! chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất, Con sẽ cố gắng trở thành niềm tự hào của mẹ ! Mặc dù con chưa bao giờ con nói với mẹ những điều này…Con yêu mẹ..

+  Mùng 8 tháng 3 em ra thăm chợ.
Mua một bó hoa xinh tươi tặng cho má”
Chúc các mẹ các bác các dì các chị em 8 tháng 3 vui vẻ hạnh phúc nhé.

STT 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

STT 8/3 – Lời Cúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tặng Cô

+ Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 em thay mặt toàn thể các bạn học sinh, sinh viên gửi đến Cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, kính tặng co6 những bông hoa tươi nhiều màu sắc nhất.

+ Dành tặng lòng tôn kính và tình cảm sắc sâu nhất đến các cô trong ngày 8/+ Chúc các cô luôn khỏe, thành đạt, tươi cười và sinh sắn nhưn những bông hoa tươi đầy sắc màu.

+ Chúc mừng các cô giáo nhân ngày 8/3, chúc các cô luôn đầy đủ sức khỏe, đủ tâm trí và nghị lực phi thường giúp trèo lái con tuyền tiến xa hơn nữa.

    STT 20/11, Status hay ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam

+ Nhân ngày 8/3 gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm một bông hoa sinh tươi tượng trưng cho cô luon mãi vui cườim nhiều sức khỏe và ngày có nhiều làng gió mới trong công việc.

+ Cảm ơn cô giáo đã dày em nên người, truyền đạt cho em những kiến thức trong cuộc sống và xã hội. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 em không có gì ngoài gửi tặng những bông hoa xin và lời chúc tốt đẹp, chúc các cô luôn nhiều sức khỏe, vui tươi như những bông hoa.

STT 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Những Lời Chúc Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tặng Vợ – Người Yêu

+ Ngày 8/3 anh xin chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất và chúc cho tình yêu chúng ta lớn theo năm tháng, anh sẽ dành tặng em những bông hoa đẹp nhất, chúc em luôn xinh tuơi và mãi cười như thế này em nhé.

+ Ngày 8/3 anh không thể nào diễn tả thành lời, nên anh xin gứi đến em những đóa hồng xinh tươi. Một bông hồng tượng trưng cho tình cảm anh dành cho em. Tuy là không quá ngọt ngào nhưng nó đủ làm em ấm áp hạnh phúc và mãi mãi bên anh em nhé.

+ Em yêu! Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 anh không có gì tặng em ngoài những bông hồng xinh tươi với thông điệp em mãi luôn đẹp và cuới tươi như hoa nhé. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn góc nhỏ trong trái tim anh, gửi em trọn tấm lòng anh, gửi tới em những thứ gì thiêng liêng nhất của anh.

+ Em là người đặc biệt trong đời đối với anh. Vì vậy hãy để anh được yêu thương và chăm sóc em. Ngày 8/3 anh chúc em những lời chúc ngọt ngào và hạnh phúc nhất, gửi tặng em cành hồng tươi chúc em mãi tươi vui nhưng cành hồng này nhé.

+ Em à! Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Và nhân ngày 8/3 anh chúc em của anh luôn xinh đẹp, cố gắng nhiều hơn trong công việc và cuộc sống, và đặc biệt yêu thương anh nhiều hơn nữa em nhé. Xin kính chúc một nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

+ Ngày 8/3 gửi người anh yêu phương xa. Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không. Dẫu biết rằng anh không ở bên em nhưng me nên nhớ rằng ở phương này anh luôn hướng về em! Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc nhất.

STT 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

    Stt noel Fa Buồn, Status noel buồn fa kèm ảnh chế buồn vui hài

Rất nhiều những câu status 8/3 hay ý nghĩa ở trên để các bạn có thễ tặng Mẹ, Vợ, Hoặc người yêu. Nhanh tay chọn cho mình lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất và biến nó thành một ngày tràn ngập màu hồng và mang lại sự ấm áp ngọt ngào hạnh phúc nhất cho người phụ nữ bên cạnh bạn nhé.

    Xem thêm: Lời Chúc Hay Ý Nghĩa – STT FA Buồn Cô Đơn tại TinBanDoc.Com

STT 8/3, Status lời chúc 8/3 hay ý nghĩa tặng Mẹ, Vợ & người yêu

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận