STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu

STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu: STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu Trong hành trình cuộc sống và đi tìm hạnh phúc trong tình yêu không bao giờ trải đầy hoa hồng, mà nếu có đầy mau hồng đi chăng nữa thì cũng là hoa hồng có gai. Cuộc sống thường đi đôi với khó khăn và nhọc nhằng, còn trong tình yêu là sự cô đơn, chán nản và...

Có thể bạn quan tâm:

STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu:

STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu

Trong hành trình cuộc sống và đi tìm hạnh phúc trong tình yêu không bao giờ trải đầy hoa hồng, mà nếu có đầy mau hồng đi chăng nữa thì cũng là hoa hồng có gai. Cuộc sống thường đi đôi với khó khăn và nhọc nhằng, còn trong tình yêu là sự cô đơn, chán nản và mệt mỏi. Để biết thêm trong tình yêu và cuộc sống có những trong gai gì mời các bạn xem ngay những câu stt áp lực mệt mỏi trong tình yêu và cuộc sống dưới đây nhé.

Chúng ta luôn luôn phải cống hiến hết mình trong cuộc sống, và yêu thương chân thành hết mực vì người mình yêu. Nhưng có lúc con người chúng ta cảm thấy mệt mỏi, nhiều vấn đề xảy ra và vuột khỏi tầm kiểm soát. Áp lực khiến ta suy nghĩ những chuyện không đâu vào đâu thậm trí dẫn đến tuyệt vọng và lúc đó ta thường hay chọn im lặng và giữ riêng những cảm xúc buồn chán cho riêng mình.

Áp lực từ nhiều thứ trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có một áp lực riêng trong mình, có thể là học tập, công việc và cuộc sống, tình cảm…. nhưng suy cho cùng những áp lực trên đều dẫn đến tình trạng chán nản, buồn và tâm trạng. Để giải tỏa những áp lực mệt mỏi đó mời các bạn xem loạt những câu status áp lực mệt mỏi trong tình yêu và cuộc sống dưới đây nhé.

Stt áp lực, Status áp lực mệt mỏi trong cuộc sống và tình yêu

Dòng STT Áp Lực Mệt Mỏi Đầu Tiên

+ Điều gì nên đến rồi cũng sẽ đến cho dù có trì hoãn thì cũng chỉ được một lúc nào đó mà thôi. Thay vì như thế tại sao ta lại không đối mặt với điều đó một cách nhanh nhất.

+ Vào lúc bạn mệt mỏi nhất thường là lúc cuộc sống dành cho bạn nhiều áp lực nhất, nhiều khó khăn nhất. Để làm gì? Để rồi sau đó bạn phát hiện, so với gián bạn còn lì lợm và sống dai hơn…

+ Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…

+ Khi mệt mỏi áp lực với hành tá những suy nghĩ linh tinh của mình thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữ bộn bề cuộc sống.

+ Bắt đầu với tuổi thanh xuân chính là sự trưởng thành. Bắt đầu với sự trưởng thành là nỗ lực. Vậy để bắt đầu với sự nỗ lực ta phải bắt đầu từ đâu đây??? Muốn tiến bộ hơn để tuổi thanh xuân tươi đẹp hơn…. nhưng chưa thể thực hiện.

STT Áp Lực – Status Áp Lực Mệt Mỏi Chán Nản

Trong cuộc sống luôn luôn tồn tại những mặt trái của nó, sự bất công, sự bon chen, hối hả…. áp lực trên công ty về nhà thì áp lực bởi gia đình đẩy chúng ta vào một cái vòng luẩn quẩn không lối thoát… nhưng rồi tất cả chỉ là một tiếng thở nhẹ nhắm mắt cho qua và cố quên đi những áp lực vô hình đó. Hãy cùng xem và cảm nhận những áp lực mệt mỏi trong cuộc sống qua loạt stt áp lực bên dưới đây nhé.

Cuộc sống chúng ta mỗi ngày như một trang giấy trắng, quan trọng là ngày đó bạn vẻ gì lên đó mà thôi, niềm vui hạnh phúc, sự ngọt ngào trong tình yêu hay là những u buồn áp lực vô hình mà bạn đang phải đối mặt… Ngoài những câu status áp lực mệt mỏi dưới đây các bạn có thể xem thêm: Status cảm thấy trống rỗng cô đơn và Stt ngắn mà hay bên dưới đây nhé.

Dòng Status Áp Lực Trong Cuộc Sống

+ Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

+ Chắc hẳn chạm tới khoảng trời xanh cao kia cũng là một thành công hết sức đáng mơ ước. Nhưng có lẽ tôi mới chỉ mắc đâu đó ở ba cái dây điện kia.

+ Cuộc sống đôi khi thật trớ trêu, theo bước phát triển họ tạo ra cho mình những “không gian an toàn ” tạm thời trong sự nghiệp. Và rồi qua thời gian và áp lực, hay sự thỏa mãn nhỏ bé, chính họ lại không dám bước ra ” không gian an toàn” mà năm xưa mình đã tạo để phát triển lên một tầm cao mới.

+ Cuộc sống ngoài kia đã đủ áp lực và mệt mỏi lắm rồi, mình cứ dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất được không em?

+ Không phải con gái ai cũng thích chủ động. Đôi lúc cũng có sự yếu đuối muốn dựa dẫm k phải lúc nào cũng mạnh mẽ mà tiến.

1+ Sao trong cuộc sống này chuyện gì ta cũng ôm trong lòng nhỉ? Sao ta không buông ra nhỉ? Cuộc đời người nhiều lắm cũng chỉ được 100 năm, buông ra được ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

1+ Mọi chuyện cứ để mặc theo tự nhiên, chỉ là người quá tốt còn tôi quá nhạt mờ 😔người nói tôi hãy yêu bản thân trước hết mới có thể yêu người khác được.

1+ Cái gì đi thì nó cũng đã đi rồi..cái gì đến thì nó cũng sẽ đến thôi,mình cứ ngỡ là sẽ hoàn thành dự định trong năm nay.vậy mà haizz.
Đôi khi đừng nhìn cuộc sống theo một hướng tiêu cực mà hãy lấy nó làm động lực để cố gắng hơn.

1+ Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

1+ Mệt quá, đầu óc muốn nổ tung..!! Cả ngày cười đó nhưng chỉ biết thở dài cho qua chuyện… Có những người tôi đã từng rất tin tưởng, rất quý trọng, rất yêu thương nhưng về sau họ lại làm tôi thất vọng, buồn đến nỗi chẳng biết khi đối diện nên nói chuyện ntn :(((( bây giờ tôi mệt rất mệt @@ chỉ muốn đi thật xa đến một nơi mà nơi đó có người tôi thương.

Stt áp lực, Status áp lực mệt mỏi trong cuộc sống và tình yêu

1+ Thật tâm là muốn biến mất, thật tâm là muốn chốn chạy đến một nơi chỉ có ta và ta. Nếu cuộc sống ko có hai từ trách nhiệm, và nếu cs chỉ đơn thuần là của chính ta ko có chút ràng buộc nào, thì ắt hẳn chính ta đã tự kết thúc nó. Chấm dứt đi những chuỗi ngày khi bản thân ko còn muốn là chính mình nữa. Mệt lắm H ạ, thật sự đấy, thật sự mệt lắm rồi…thật sự tồi tệ lắm, thật sự chỉ muốn giá như chưa bao giờ xuất hiện trong cs này… Giá như và giá như.

1+ Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. Kể cả với ng thân nhất của mình. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và plz đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử….

1+ Cuộc sống thực chất rất đơn giản, chỉ là con người chúng ta làm quá mọi chuyện lên. Giá như con người sống thật lòng với nhau thì mọi chuyện có nhẹ nhàng hơn k?

1+ Đâu dễ ?? Trước đây tôi quen với kiểu cách ấy giờ đây với tôi quá hụt hẫng mọi thứ thay đổi đến chóng mặt dần rời xa. Ngột ngạt bức bối. Làm ơn … làm ơn … đi mà… lắc đầu tuyệt vọng bước lặng quay đi khi không nửa lời…

+ Con người ta luôn như vậy, chuyện của họ thì khuyên nhủ tâm sự rất dễ dàng, còn đến câu chuyện của ta… còn chẳng biết thân bài ra làm sao để đến kết bài …

Nhiều Lúc Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống

2+ Có những nỗi đau chỉ 1 mình mình có thể chịu đựng, chẳng thể chia sẻ cùng ai, muốn khóc thật to một trận, nhưng khóc xong cũng chẳng hết đau được.

2+ Có nhiều lúc áp lực mệt mỏi muốn từ bỏ tất cả hay cảm thấy cuộc sống quá bất công, mình lại nghĩ về câu thần chú “mỗi sáng thức dậy kg phải lo lắng xem tiền đâu để ăn 1 bữa hôm nay thôi” thì mình còn may mắn hơn quá nhiều người!

2+ Không gì sánh bằng sau khoảng thời gian áp lực, mệt mỏi cùng vô vàn những nỗi lo cơm áo gạo tiền thường trực, ta lại được về với căn nhà thân yêu nơi có người thương đang chờ, nơi có tiếng con nít bi bô, nơi có chú mèo cưng nằm dài lười biếng, nơi mà thoang thoảng hương hoa người thương mua. Tất cả giông bão cũng đều như dừng lại sau cánh cửa ấy.

2+ Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé ?

2+ Em biết rằng trong anh em chưa bao giờ tồn tại và em chấp nhận mọi nỗi đau ấy. Gì đối với em chẳng còn quan trọng em sẽ lãng quên đi 1 quá khứ không vui và 1 hạnh phúc chưa từng có. Em sẽ bắt đầu 1 tương lai mới tốt hơn thay vì em cứ ngu ngốc chờ đợi những lời hứa những lời nói dối quá nhiều đến lúc em mệt mỏi em muốn buông tay và để mọi chuyện ngủ yên . Và em xin anh đừng bao giờ khêu dậy nó lên thêm 1 lần nào nữa.

Stt áp lực, Status áp lực mệt mỏi trong cuộc sống và tình yêu

2+ Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

2+ Mỗi khi nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của mình trong gương điều duy nhất tôi có thể làm là mỉm cười với nó 🙂
Ước gì đây chỉ là ác mộng thôi nhưng rất tiếc nó lại là sự thật 😞 chỉ muốn thật nhanh trôi qua những ngày này 😪

2+ Có đôi lúc tôi lạnh nhạt, vô tâm. Không phải vì tôi đã hết yêu em. Mà vì có qúa nhiều thứ xung quanh làm tôi cảm thấy mệt mỏi. Áp lực công việc, áp lực của cuộc sống bon chen khiến tôi chỉ muốn có một chút thời gian, một khoảng trời riêng tư cho chính mình, để tĩnh lặng lại tâm hồn…
Nhưng ngày hôm nay, ngày mai, ngày kia, sau này và mãi mãi. Tôi sẽ vẫn yêu em thôi !

2+ Ngay lúc này đây, bản thân rất mệt mỏi. Muốn dừng lại nhưng phải cố, ráng bây giờ chịu cực sau này chịu khổ. Mỉm cười cho qua chuyện.

30. Có vài ngày, tình cũng đi, tóc cũng cắt, mà thấy mình chênh vênh ghê gớm khi nhìn lại mình bỏ nhiều tuổi chạy theo nghề.. mà cũng không biết mình làm được gì nên thân! Là mấy đêm tự nhiên lo đến mất ngủ,mai ra sao?

3+ Có những ngày mệt mỏi đến vô cùng, thèm được đi đâu đó, nơi nào chỉ có mỗi mình thôi, thèm được đi đâu xa, không phải lo lắng, buồn phiền, bận tâm chi. Có những ngày trời quang mây tạnh, trong lòng chỉ thấy giông bão, mưa to, dù chỉ là mơ nhưng vẫn muốn hét lên thật to: tui chưa muốn lấy chồng.
Chị mày chắc sắp thành nhoà văn gồi đó.

3+ Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi cv là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.

3+ Cũng qua cái thời thi cử khó thở rồi, nhưng lại đến cái ngưỡng cửa xin việc. Ngày nào cũng quanh đi quẩn lại làm gì bây giờ? Muốn như thế nào, sẽ ra sao? Mất phương hướng, k có định hướng rõ ràng. Rồi lặp đi lặp lại là những câu hỏi về cv gì rồi? Làm đâu rồi? Pv sao? Sao mãi chưa đi làm?bla..bla.. thật sự rằng rất áp lực. Cứ lặp mãi như vậy đến tận khi nào mới bước qua cái ngưỡng này..

3+ Cái bóng của một người chị quá mức tài giỏi. Đứng đằng sau mãi cũng không được, muốn vượt qua lại cũng không xong. Luôn phải cố gắng đạt học lực giỏi như chị, thua kém một ít thôi thì nhất định sẽ bị trách phạt.

3+ Sự phán xét đám đông tôi không quan tâm vì họ chẳng phải là người ảnh hưởng trực tiếp đến tôi. Nhưng sự phán xét từ gia đình chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Sống từ nhỏ đến lớn và tôi cảm thấy chưa có ai hiểu hay đồng cảm cho tôi cả. Họ muốn tôi đi theo con đường họ vạch sẵn.

3+ Giả sử: Khi ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có một chử thì áp lực thế nào? có dồn nhét thì nó vẫn không vào thì ra sao xác định là bỏ luôn! Ra sao thì ra làm đại thôi.

3+ T không hiểu bản thân t đang muốn gì. T cũng không biết t phải làm gì cho đúng. T thấy mệt lắm. T chỉ muốn khóc thật to. T mệt khi ngày nào cũng phải cười. Ngày nào cũng kiểu tỏ ra bản thân mình vui lắm ấy. T không biết kể cho ai nghe. Về cơ bản là không thể kể. T lắng nghe nỗi buồn của người khác. T thấy người ta vui vẻ. Hồi xưa cáu gắt thế nào cũng được bao dung. Bây giờ có cáu cũng phải ôn hòa. Vì bản thân đã lớn rồi.

3+ Bây giờ là khoảng thời gian khó khăn nhất của bản thân. Thật sự áp lực tốt nghiệp đại học đủ mệt rồi mà sức khoẻ dạo này không tốt. Gia đình thì cũng không biết nói cùng ai cả nữa khi ba mẹ có hạnh phúc riêng rồi. Bạn bè hay tình cảm thì là nút thắt không gỡ được. Muốn bỏ tất cả rồi biến mất thật xa. Nơi thật sự được yên nghỉ và không mệt mỏi nữa.

3+ Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khoẻ rồi muốn tìm 1 người để giải toả để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận hông rảnh để rep mình.

40. Chính là cảm giác chỉ muốn buông bỏ, là cảm giác mệt mỏi. Lắm lúc tự hỏi tại sao bản thân lại không được thể hiện cảm xúc thật của mình, mà lại phải trốn sau lớp vỏ bọc của bản thân. Mình luôn cố gắng thể hiện rằng mình là một con người vui tươi, mang lại sự vui vẻ cho người khác, nhưng đằng sau đó là gì? Mình không hề cảm thấy hạnh phúc, mình chán nản khi phải cố gắng diễn trước mặt mọi người lắm rồi…

Stt áp lực, Status áp lực mệt mỏi trong cuộc sống và tình yêu

STT Nói Về áp Lực Trong Cuộc Sống

4+ Bỗng nhiên cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ, thấy cuộc đời toàn màu xám thôi, thấy hối hận vì đã lựa chọn không đúng trong một cột mốc thanh xuân của bản thân, thấy hối hận vì chính bản thân mình k tôn trọng tương lai chính mình, không nghĩ cho bản thân mà lại vì người khác, vì những lời nói, chung quy lại cũng vì bản thân nghĩ không thông suốt, nghĩ nông cạn, đánh đổi với cái giá quá đắc, vì người khác mà bán rẻ tương lai bản thân và lại k có can đảm thay đổi nó….cảm giác bản thân thật là thất bại…

4+ Chỉ là cảm thấy bản thân mình thật thất bại, thật vô dụng, mệt mỏi, chán nản, muốn khóc nhưng lại không thể khóc, cứ vùi đầu ngủ cả ngày đêm thì lại trằn trọc rồi cái mặt cứ thế mà càng ngày càng ngu ra, lại không muốn ra đường đối diện với mọi thứ. Bạn có thể bày trí món cơm nắm theo ý thích của bạn bằng nhiều hình thù khác nhau như hình trái tim, hay thêm một tý ruốc bông lên cho dễ ăn hơn…

4+ Thi cử, bạn bè, phòng trọ, tình cảm… Có thể bản thân từ sau khi bước chân vô ĐH đã thay đổi rồi. K còn có thể ỷ vào ba mẹ như trước, nên mọi thứ đều khiến mình phải suy nghĩ, lo lắng, thành ra tự tạo áp lực cho bản thân. Không có bức tường vững chắc để dựa vào mỗi lúc mệt mỏi nên chỉ có thể lắp mặt nạ vô, tươi cười với mọi người, tỏ ra rằng mình là người luôn vui vẻ, vô tư. Nhưng đến tối về lại… Tóm lại, rất rất mệt mỏi. Nhiều lúc rất muốn bỏ tất cả về với ba mẹ

4+ Năm nay nhiều cái áp lực quá có nhiều chuyện mình nghĩ nó đơn giản vậy đó nhưng thật ra ko đơn giản tí nào có nhiều người ngoài mặt thì tốt lắm nhưng sau lưng thì khác nhưng thôi còn 2 tuần nữa thi r tương lai đang chờ phía trước nên bây h có bất lực tới đâu cũng phải để qua một bên thật sự năm nay rất áp lực..!

4+ Bản thân suy nghĩ quá nhiều,sống quá nhạy cảm,không hiểu mk đang muons gì cả.lại đang là thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời mà vẫn không biết chọn thế nào để rồi không pải hối tiếc hối hận….khó quá…áp lực.

4+ Tôi cảm thấy thực sự rất mệt mỏi khi tôi phải học một ngành nghề mà tôi không thích một chút nào. Tôi không biết phải chia sẽ cùng ai vì họ sẽ cho rằng tôi là kẻ hay than phiền nên tôi viết lên đây. Đối với người khác có lẻ con đường tôi đang đi là cả một giấc mơ cao vời nhưng với tôi nó thật gian nan và chán nản. Xuyên suốt từ ngày này qua ngày khác tôi chi biết ăn học rồi ngủ và chu kì cứ luên tục lặp lại. Cảm giác cuộc sống của tôi thật nhàm chán. Thế mà tôi phải chịu đựng nó đến 7 năm thanh xuân dài đăng đẳng. Dẫu sao thì tôi cũng đã cố được một nửa rồi. Cố chịu thêm một nửa chẳng đường nữa tôi sẽ được tự do. Và không quên chúc các bạn thi đại học năm nay thành công đạt đúng nguyện vọng của bản thân.

4+ Không muốn gặp mặt bất kì ai. Khi gặp người quen câu đầu tiên tôi được nghe không phải là ” Dạo này có khỏe không?” mà là ” Thi sao rồi, điểm cao không?” Từ khi nào điểm số khiến lại khiến tôi bất lực đến vậy.

4+ Có ai như em không ? Gia đỉnh, công việc là gây áp lực nhiều nhất cho em, nên em chỉ biết dựa vào tình cảm, thật ra bên người yêu cảm giác thoãi mái lắm, nhiều khi muốn dừng thời gian đi vậy. Có đôi khi đời không như là mơ, đến tình cảm em còn lo không nỗi.. Dạo này em nãn nãn, chả biết nên làm thế nào, làm gì bây giờ, muốn chết quá..

4+ Là hôm nay à? Nhiều thứ đến cùng 1 lúc. Cứ nghĩ là chuyện ở đâu đó quan trọng khổ sở lắm rồi, thế còn gia đình? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, suy nghĩ nhiều nhất và bi kịch nhất….

50. Tính hay đùa giỡn, vui cũng cười, buồn thì cười càng nhiều hơn…có rất nhiều bạn bè, nhưng mỗi lần có chuyện, định kể tụi nó nghe cho nhẹ lòng, vừa mở miệng:” t kể m nghe chuyện này nè!” Thế là nó chẳng chở mình trải lòng và ngay lập tức nó nói:” m lại crush thằng nào, m lại đi thả thính à? ” Có lúc suy nghĩ, có bạn để làm gì? trong khi nó chẳng hiểu mình…

5+ Mọi thứ mệt mỏi thường dồn lại vào cùng một lúc vậy mà bất cứ giây phút nào gặp 1 ai đó là bật chế độ vui vẻ đầy năng lượng ngay lập tức, để rồi sau đó khi ở 1 mình, lại ôm những mệt mỏi vào người, mệt cả về tinh thần lẫn thể xác, đeo bám dai dẳng cả 1 khoảng thời gian dài. Giờ cũng chẳng dám yếu đuối để có thể dựa vào 1 ai đó nữa rồi…

5+ Hiện tại đang có một số khó khăn nhất định. Nhưng nhìn xung quanh thì thấy khó khăn của mình vẫn chưa là gì so với hoàn cảnh của người khác. Mình vẫn còn hạnh phúc lắm. Be strong!

5+ Áp lực về mọi thứ… Bế tắc mệt mỏi, tất cả đều cảm thấy ngột ngạt…nhưng lại k có cách nào thoát khỏi.. .k có một hướng đi cho bản thân….bị ép buộc đến tuyệt vọng nhưng lại k cho cơ hội để giải thoát….! Bị giam cầm về tinh thần…bất lực… Thực sự mọi thứ thật tồi tệ….chỉ muốn ngủ một giấc và k bao giờ tỉnh lại nữa . !!!

5+ Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…

5+ Đúng là gia đình, công việc, tình cảm gộp lại mà đè lên người. Cảm giác như thà một mình không có ai ở cạnh đôi lúc bình yên hơn nhiều, gia đình cũng không quan tâm, công việc thì tùm lum mệt mỏi, tình cảm thì cứ nhây ra đó mà chẳng tốt hơn. Nản quá nản!

5+ Bản thân sống quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều. Chỉ vì một chuyện mà buồn mãi không thôi. Lúc nào cũng suy nghĩ về chuyện đó mà tự làm mình buồn, lúc nào cũng vì người khác mà làm tổn thương chính mình. Nói chung hiện tại rất mệt mỏi!

Trải qua nhiều bài viết chia sẻ về những dòng cảm xúc qua từng câu status chúng tôi hy vọng mang đến cho các bạn những bài viết hay điển hình như stt áp lực vô hình trong tình yêu và cuộc sống ở trên. Đừng quên, ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết hay nhất nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu Tại Danh Mục Những Câu Nói & Lời Nói Hay Về Cuộc Sống của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Áp Lực, 99+ Status Áp Lực Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: