STT Buồn Về Một Tình Yêu Tan Vỡ Năm 2016

Mỗi chúng ta trong cuộc sống đều trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau từ yêu thương nồng nàn cháy bỏng đến tiếc nuối khi tình yêu tan vỡ. Không ai là không có những phút yếu lòng hay những khi tình yêu tan vỡ mọi chuyện đều đi vào ngõ cụt khiến ta chán nản không còn nghị lực sống thì hãy chia sẻ để cho lòng nhè nhàng hơn để mọi người cùng đồng cảm. Từ đó chúng ta có...

Có thể bạn quan tâm:

Mỗi chúng ta trong cuộc sống đều trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau từ yêu thương nồng nàn cháy bỏng đến tiếc nuối khi tình yêu tan vỡ. Không ai là không có những phút yếu lòng hay những khi tình yêu tan vỡ mọi chuyện đều đi vào ngõ cụt khiến ta chán nản không còn nghị lực sống thì hãy chia sẻ để cho lòng nhè nhàng hơn để mọi người cùng đồng cảm. Từ đó chúng ta có nghị lực sống hướng tới điều tốt đẹp hơn. Sau đây là những stt buồn khi tình yêu tan vỡ chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

s1

Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờ

Tại sao khi bế tắc người ta chỉ nghĩ đến hai từ chia tay mà không nghĩ đến hai từ vượt qua nó

Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

s2

Người đi một nửa hồn tôi mất
Một nửa hồn tôi hóa dại khờ

Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

Xa anh em vẫn ổn. Chỉ là nụ cười em kém tươi

s3

Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Còn tôi khóc bằng nụ cười..

s4

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

s5

 

Hãy chia sẻ cảm súc để vơi đi nỗi lòng tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Những điều tốt đẹp đang chờ ở phía trước. Chúc các bạn sớm tìm lại niềm vui.

Ngày 16/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: