STT Buồn Về Mưa Và Nổi Nhớ Năm 2016

| Tin mới | Tag:

Mùa mưa sắp đến rồi các bạn à!!! Bất chợt có 1 cơn mưa và chúng ta nhìn qua khung cửa sổ, với những hạt mưa rơi tít tắt tưởng chừng là vô nghĩa nhưng chúng đối với những con người đang trong tâm trạng tình yêu và nỗi nhớ thì những hạt mưa kia chứa đầy những cảm xúc vô tận cùng nỗi nhớ da diết.

 

Stt mưa buồn, những Status buồn về mưa và nỗi nhớ

Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mữa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa.

Ngày hôm kia trời mưa em ah. Anh nhớ vu vơ một bóng hình mà đối với anh, anh không bao giờ quên. Anh đã nói lời yêu em vào ngày mưa năm ấy nhưng em cũng chia tay anh vào một ngày mưa em ah.

**********************************************
Hãy cứ vui bên người khác dù không phải là anh
Chẳng có thằng đéo nào yêu em như cách anh đã từng yêu em đâu
Anh đảm bảo đấy ……….!!!

tải xuống (13)

Cũng đến lúc phải buông tay, anh sẽ buông mọi thứ không thuộc về mình và mở lòng ra để đón nhận một tình yêu mới, người đó không phải là e.

Cũng đã đến lúc anh nên chôn chặt mọi  kí ức về em và em ở một khoảng không vô định nào đó để a quên e mãi mãi.
Chào em người đã từng là kí ức của anh…!!!

********************************************

Trời mưa mang theo những tiếng sấm khiến em giật mình và em nhận ra em quá bé nhỏ giữa thế giới này em chợt hiểu ra rằng không phải em cần anh mà là hơn thế nữa, đừng bao giờ rời xa em nhé anh.

Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, đã từng hạnh phúc bên nhau. Chúng ta đã từng có tình yêu thật sự. Nhưng cuối cùng, tình yêu vẫn thua, thua hiện thực, thua thời gian, thua vật chất…. Vậy ta nên buông nhé!!!

Chúng ta thường nghĩ quá nhiều, nhưng cảm nhận thì lại ít. Tình cảm cũng vì thế mà trở nên mong manh và dễ vỡ. 

images (16)

 

Cuối cùng giấc mơ là thật,
Thức dậy chúng ta chẳng còn bên nhau.
Cuối cùng nỗi đau là có thật
Vỡ vụn cả tâm hồn em
Cuối cùng chả có điều gì
Cuối cùng chỉ còn riêng em mà thôi.

Yêu thương chưa bao giờ tới lượt tôi . Lúc nào cũng lận đận trong tình yêu. Nhiều lúc tôi nghĩ mình sinh ra là không để dành cho sự yêu thương.

 

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận