STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim

STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim: STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim Khá nhiều bài viết tại blog chia sẻ đến các bạn những chủ đề về tình yêu qua những hình ảnh vui buồn trong tình yêu, cho đến những áng thơ tình lãng mạn… Nhưng bấy nhiêu thôi là chưa đủ để nói lên hết được hương vị trong tình yêu, vì thế...

Có thể bạn quan tâm:

STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim:

STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim

Khá nhiều bài viết tại blog chia sẻ đến các bạn những chủ đề về tình yêu qua những hình ảnh vui buồn trong tình yêu, cho đến những áng thơ tình lãng mạn… Nhưng bấy nhiêu thôi là chưa đủ để nói lên hết được hương vị trong tình yêu, vì thế hôm nay chúng tôi mượn những câu stt cảm xúc xuất phát từ trái tim để nói thêm vào tình yêu hiện tại nhé.

Thực ra thì tình yêu là một thứ gì đó khá đơn giản, chuyện là bạn gặp một người và tình nguyện ở lại cùng một người rồi đôi bên cùng nhau đi hết quảng đường còn lại. Tuy nhiên, tình yêu chắc chưa bao giờ trở thành muôn thưở và khiến người ta phải lao tâm khổ tứ nhiều như vậy. Với mình, phải đủ vị ngọt bùi đắng cay, phải trải qua sóng gió thì tình yêu mới ý nghĩa và người ta mới thực sự coi trọng nó. Và những câu status xảm xúc vui buồn từ tình yêu dưới đây sẽ là cảm xúc thật nhất trong tình yêu.

Tình yêu là thứ vô thường, nhưng nó có đủ sức mạnh để thổi bay đi cảm xúc vui vẻ hàng ngày của một con người và đưa người ta và những tâm trạng buồn bả, cô đơn tuyệt vọng nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời, cho nên nơi nào tồn tại cuộc sống sẽ có tình yêu. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

Stt cảm xúc - Những dòng status xuất phát từ cảm xúc trái tim

STT Cảm Xúc Viết Về Tình Yêu

+ Cuộc đời ai chẳng muốn một lần yêu đắm say hết mình, quên đường lạc lối cũng chẳng sao, đơn giản vì chỉ là yêu mà thôi…

+ cuộc sống mà…..đâu biết được chuyện gì, mà biết đi nữa tránh lại cũng không được, cuộc sống như một cây kem thôi…tươi đẹp lúc trong thùng lạnh sau đó ra ngoài rồi nó cũng tan thành nước mà thôi..

+ Tuổi hai mươi mấy với người khác ra sao không biết, còn với mình thì cũng chỉ là tuổi hai mươi mấy mà thôi. Già tới nơi rồi.

+ Phần lớn những cảm xúc tiêu cực khiến chúng ta dễ nổi nóng, lúc nào cũng thấy trong người không thoải mái, đều bắt nguồn từ sự bất lực của bản thân vì cảm thấy vô dụng trước hiện thực, thấy kém cỏi trước người khác…Nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận.

+ Bạn nên sớm biết rõ điều quan trọng nhất là cần phải trở nên mạnh mẽ, vui vẻ, cảm nhận sự khác biệt, chứ không phải là yêu đương.

STT Cảm Xúc – Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Của Trái Tim

Quay lại với những câu stt xuất phát từ cảm xúc trái tim mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn ngay dưới đây, toàn la những câu status yêu thương vừa ngọt ngào vừa cay đắng. Stt sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên các trang mạng xã hội từ các bạn trẻ đã và đang yêu, hay những người đang phải chống trội với cô đơn thực tế nhất.

Tình Yêu Không Có Lỗi

Vì ai đã tạo nên tình yêu ? Vì ai đã gửi gắm tình yêu ? Vì ai đã nói ra 3 tiếng ấy ? Vì ai đã khiến tình yêu phiền lòng ? Vì ai đã mang buồn đau gửi gắm vào tình yêu ? Vì ai đã không làm chủ được cảm xúc nên mới khiến tình yêu thay đổi như thế chứ ? Tất cả là vì ai đây ???… Vì tôi, và vì bạn đấy. Tình yêu không có lỗi bạn à, chỉ có chúng ta là có lỗi với tình yêu thôi…

+ Cái cảm giác lưng chừng không ổn định muốn nắm bắt ” nó” mà không thể được.
Không rõ điều mà bản thân muốn tìm là cái gì nữa …..

+ Cũng thấy tủi thân lắm chứ… như kiểu cả thế giới này chẳng ai quan tâm đến mình,cả thế giới quay lưng không đoái hoài… mọi người mặc nhiên quan tâm nhau,mặc nhiên như kiểu mình không tồn tại,vì thế nên nhiều khi lại thấy mình như được thương hại hơn là cái “tình người” xuất phát từ tấm lòng…lại càng thấy lạc lõng hơn … rồi một mình cứ thế bước đi …!😢 Thôi kệ đi,đằng nào cũng thế !

+ Đôi khi tôi không quan tâm quá nhiều về những điều xung quanh. Chỉ đơn giản là tôi muốn lam điều mình thích mà thôi!

+ Con người ta có thể che giấu nhiều vấn đề nhưng đứng trước người họ yêu thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đơn thuần .

+ Hiện tại và quá khứ rất khác nhau. Nhưng không thể trách họ được, chỉ có thể trách thời gian, khoảng cách, cuộc sống này quá khắc nghiệt mà thôi

Stt cảm xúc - Những dòng status xuất phát từ cảm xúc trái tim

1+ Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

1+ Có những bài hát nghe đi nghe lại rất nhiều lần chỉ vì thích nó. Cũng có những người gặp rồi lại muốn gặp nữa. Cũng có những người nói chuyện một vài lần rồi không còn muốn nói chuyện nữa. Và cũng có những chuyến đi, đi rồi sẽ không bao giờ đi lại

1+ Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt (phản bội, lừa dối), sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên… KHÔNG CẦN

1+ Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

1+ Mệt lắm đấy, tổn thương lắm đấy nhưng phải cố gắng thôi. Không để người khác thấy vẻ mặt yếu đuối, bởi khi đó họ đồng cảm thì ít, chế nhạo thì nhiều.

1+ “Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì”.

1+ Tình yêu chính là cho ai đó quyền được hủy hoại bạn với hi vọng rằng người đó sẽ không bao giờ làm vậy.

1+ Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ xuất hiện “nếu như”, và tình yêu của em và anh cũng sẽ chẳng bao giờ tồn tại hai chữ “giá mà”.
Và nếu em có bị bỏ lại ở phía sau, thì bằng những yêu thường đã có, xin hãy mỉm cười thật khẽ “chúng mình đã yêu nhau xong rồi, thế thôi anh!”.

1+ Trong rất nhiều lần luôn nghĩ bản thân hãy gắng mà quên, nhưng sự thật là không phải cố gắng mà là bắt buộc.

+ – Những gì bên cạnh thường là thứ mà ta không quan tâm.
– Thứ chúng ta không quan tâm, thường là thứ chúng ta sẽ quên lãng.
– Đến một ngày nào đó. Những gì ta muốn có lại là thứ mà ta từng đánh mất đi…
——-Vì Thế _-:
– Đừng bao giờ nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm đến bạn và luôn dõi theo bạn!…

Stt cảm xúc - Những dòng status xuất phát từ cảm xúc trái tim

STT Cảm Xúc Viết Về Sự Cô Đơn Vui Buồn

2+ Đôi khi chỉ cần thiếu 1 thứ bạn sẽ cảm thấy cả thế giới như sáo rỗng. Cái thứ mà khiến con tim phải rung lên vì những cảm xúc nhất thời và đau đớn khi chia xa. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những giây phút đó nhưng xin đừng để 2 chữ “giá như” mãi khắc sâu trong bạn. Như 1 bài toán,giải đúng thì sẽ được điểm cao và nếu đi sai hướng kết cục sẽ không được gì ngoài lỗi lầm. Nhưng đừng vì lỗi lầm đó mà phải đau khổ,trói buộc mình vào những thứ ko đáng. Hãy đi tìm cách giải và chọn ra hướng đúng cho riêng mình.

2+ Chúng ta sẽ cùng cười cùng hạnh phúc nhưng không còn là của nhau. Hạnh phúc này tôi dành cho người khác tốt hơn tôi, thay đổi bạn.

2+ Tôi đang buồn lắm các ông ạ,tại sao người ta cứ đến xong đi không một câu chào tạm biệt? Rồi sống như không có gì xảy ra, như chưa từng quen, lòng người giờ vô cảm đến mức đó rồi cơ à? Còn tôi thì kiểu chênh vênh, vô hướng không biết làm gì. Kiểu mất hết niềm tin ấy, cứ có cảm tình với ai người đó lại bỏ mình mà đi.

2+ Em không có dũng khí để đuổi theo anh mãi như Triệu Mặc Sênh, cũng không có tình cảm sâu đậm 7 năm không đổi của Hà Dĩ Thâm, chỉ có thể vào lúc em nói “Em thích anh”, cũng mong anh thích lại em. Dù sao thì không phải ai cũng luôn nhớ về người cũ như Triệu Mặc Sênh, yêu sâu sắc như Hà Dĩ Thâm. Em tin rằng, trong tình yêu chỉ cần trân trọng thì có thể yêu thương nhau cả đời.

2+ Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn yêu em nữa. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn tốt nữa với em, mà tốt với một người khác. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn xem em là tất cả. Và đôi khi em phải chấp nhận việc một người đã không cần em nữa. Và em phải tự bước đi trên đoạn đường của riêng em…

2+ Có những hành động có thể thay cho vạn lời. Có những lời nói có thể làm ta chết dần qua từng ngày.

2+ Ai cũng có những góc yếu đuối của riêng mình. Ban ngày tôi hài hước tăng động. Nhưng đêm đến tôi lại lặng lẽ bám lấy điện thoại. Các bạn thì sao?

2+ Người mình thích không nhất định phải có được nhưng thứ mình thích, có thể mua được thì nhất định phải mua.

2+ Yêu thương sẽ đi cùng ta đến cuối con đường. Nhưng trước đó ta nên biết trân trọng những gì đang có. Một câu ngỏ lời thay yêu thương dài lâu, để họ biết được ta cần họ nhường nào. Đôi khi ngập ngừng không nói ra lời lại một phần nào đó mà đánh mất yêu thương.

30. Duyên phận là thứ ông trời trao và lấy đi…
Tôi đã buồn khi mọi người bảo bài hát này “I am you, you are me” là cậu hát cho cô ấy. Nhưng khi nghe tin cậu và cô ấy chia tay. Tôi còn buồn hơn… lạ nhỉ

3+ Hạnh phúc lớn nhất là khi có một người hiểu bạn. Người ấy chưa chắc đã hoàn hảo, nhưng họ có thể hiểu ý bạn, có thể đi vào nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn, có thể hiểu tất cả mọi thứ trong lòng bạn.
Người hiểu bạn nhất, sẽ vẫn luôn ở bên cạnh bạn, lẳng lặng bảo vệ bạn, không để bạn phải chịu chút uất ức nào.
Người thực sự yêu bạn, sẽ không cần phải luôn miệng nói yêu bạn, nhưng sẽ làm rất nhiều chuyện để bạn cảm nhận được tình yêu đó.

3+ Bạn hỏi tôi cách nào tốt nhất để quên?
Tôi không biết cách tốt nhất, nhưng tôi biết cách tệ nhất để quên một người là đến với một người khác

3+ Có lẽ là do ta đã từng chịu đựng những tổn thương vì một người nào đó và ta dần làm quen với cô đơn, chỉ muốn một mình. Kìm lòng. Khi không muốn cô đơn, không muốn phải một mình nữa thì lại muốn nhận được một điều gì đó. Nhưng lại sợ lại phải một lần nữa cảm thấy tổn thương.

3+ Dù là ấm êm hay đôi lần khó nhọc . Anh cũng đừng buồn vì Em mãi thương Anh.

3+ “Mang tới bao yêu thương từ nơi con tim thổn thức. Nói với nhau những lời hứa hẹn. Rồi bỗng dưng lại bỏ lại tất cả không một chút buồn phiền, làm cho cô ta phải chịu đựng những tổn thương”.

Stt cảm xúc - Những dòng status xuất phát từ cảm xúc trái tim

3+ Em chưa bao giờ là một cô gái tốt cả. Em uống rượu vào mỗi sáng khi thức dậy, em nổi loạn với những người thương yêu mình, em la hét khi có ai đó nói em đừng sống như vậy. Em không nữ tính, em không đảm đang, em rất tồi tệ, rất bất cần… Em luôn muốn dành những gì dịu dàng nhất mình từng có cho anh. Em học nấu nướng, học cách trở nên điềm đạm, học cách nhẫn nhịn và kìm nén. Chỉ đáng tiếc những điều đó anh chưa bao giờ công nhận.

3+ Người hỏi, tôi có hạnh phúc không?
Tôi cười, cười đến bi ai.
Hạnh phúc?
Là gì? Màu gì? Mùi gì? Vị như thế nào? Hình dạng ra sao?
À, còn nữa, ai bán? Và giá bao nhiêu?

3+ Cái gì cũng chỉ có một thời gian. Vì vậy không nên vội vã, cũng đừng lún sâu. Ai cũng vậy, rồi sẽ chán chường những thứ đang có ở thực tại. Rồi chẳng ai còn thiết tha, cũng chẳng ai muốn níu giữ. Cứ như vậy…mọi thứ xa tầm với. Rồi dần biến mất khỏi cuộc sống của ta

3+ Em từng không hiểu lí do em thích anh nhiều như vậy. Anh xa em như thế. Đã có lúc nhớ anh đến bật khóc. Nhưng em hiểu ra. Nhớ một người có thể vì yêu thương mà nhớ họ. Hoặc do quá cô đơn nên cần có một người để nhớ..

40. Nếu như bạn sống chìm trong tình yêu và lòng thù hận. Bạn cũng sẽ trở thành kẻ sát nhân cho chính cuộc đời mình.

4+ Tại sao? Đã mấy năm rồi, những người tán tỉnh tôi chẳng 1 ai nghiêm túc cả, chẳng ai thật lòng cả. Để gặp được 1 người đàn ông tốt thật sự khó biết bao.

4+ Không phải chưa từng yêu ai, lấy hết dũng cảm nói thích một người là muốn mình và người đó tiến thêm một bước. Nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa khi người đó thật sự không có ý gì với bạn. Để đến khi bạn nhận ra và quay lại thì không còn kịp nữa. Bạn và người đó mãi mãi không thể quay trở lại như lúc ban đầu nữa rồi.

4+ Tâm can đều hướng tới một người nhưng thực tế người ta mãi mãi không quay đầu nhìn lại. Đùa thôi chứ thực tế thì do tình địch đông quá khiến anh không bao giờ nhìn được em.

4+ Không phải cứ yêu là phải có kết quả. Nhưng nếu tình yêu đó không nghiêm túc thì tuyệt đối không cần.

STT Cảm Xúc Viết Về Cuộc Sống

4+ Người ta thì đen tình đỏ bạc. Còn tôi, tình thì lận đận, tiền cũng éo có… đó lý do đó.

4+ Khi còn trẻ; ngay cả việc đa sầu đa cảm cũng nhuốm màu kinh thiên động địa; lớn lên rồi; càng đau càng thản nhiên; càng khổ lại càng trầm mặc. Trưởng thành chính là mang tiếng khóc hóa thành âm thanh tĩnh lặng; lấy nụ cười mà đối phó với cuộc đời. Luôn luôn vui vẻ không phải là một loại tính cách. Đó là một loại năng lực.

4+ Cố gắng nhưng vẫn thất bại. Cảm giác ấy không phải lần đầu trải qua, nhưng không thể quen mà. Không nên hi vọng bất cứ điều gì ở bản thân.

4+ Đôi lúc nghĩ rằng tại sao mình lại tồn tại trong cái thế giới vô vị nhạt nhẽo.Và chỉ muốn khép mình lại chẳng thích tiếp xúc với ai.

4+ Chỉ là đã từng. Bây giờ chỉ cảm thấy cuộc sống mình quá tốt đẹp vì có ba mẹ, được ăn ngon, mặc đẹp, được chăm lo đầy đủ như vậy chẳng phải quá tốt đẹp hay sao.

50. Hoá ra anh và em đã từng nói chuyện rất nhiều với nhau, nhiều đến nỗi bây giờ chúng ta chẳng nói với nhau câu nào. Anh không nhắn tin cho em, em cũng không dám nhắn tin cho anh. Chúng ta cứ như thế mà im lặng. Từ xa lạ thành thân rồi từ thân hoá người dưng. Bây giờ, dù thấy nick anh sáng, nhưng không dám dũng cảm mà nhắn tin nữa rồi. Bây giờ chỉ biết âm thầm theo dõi anh, âm thầm thích anh và mong anh ổn.

5+ Khi mở lại cuộc trò chuyện giữa hai đứa. Có khi biệt hiệu vẫn đó, màu sắc vẫn đó, những dòng tin nhắn vẫn còn đó nhưng chúng ta không nói thêm với nhau 1 câu nào. Có khi lại không còn nhớ được nhau. Thời gian có lẽ sẽ cuốn trôi mọi thứ. Sẽ không còn những ngày nói chuyện thâu đêm suốt sáng. Cũng không còn những ngày kể cho nhau nghe hôm nay đã trải qua những gì. Nhất định rồi sẽ có một ngày như thế.

5+ Cậu biết không… Thật ra ngày nào tôi cũng theo dõi cậu, không phải trực tiếp đâu, chẳng qua là trong một ngày đó tôi sẽ không nhịn được mà chạy đôn chạy đáo nhấn vào trang của cậu mà xem trạng thái truy cập, lúc thông báo cậu đang onl thì giống như vớ được bảo vật mà âm thầm mỉm cười, lúc không thấy cậu truy cập thì lại lo sốt vó, nghĩ xem cậu bận cái gì, có phải là đang chơi gì đó vui hơn không? Chậc chậc, còn có tin nhắn, hình ảnh,…những thứ liên quan đến cậu mình vẫn không nỡ xóa cái nào, đều cẩn thận giữ lại nhưng ngặt một nỗi tôi chưa lần nào xem lại, bởi vì tôi không dám!

5+ Có không giữ đến lúc mất rồi mới kịp phát hiện ra nhưng cũng không được nữa rồi. Chưa bắt đầu cái gì và cũng chính mình là người luôn bơ đi nó. Đến lúc họ mệt mỏi rồi thì tất cả cũng quá muộn. Không có ai luôn đứng một chỗ để chờ mỗi mình…

5+ Gặp anh có lẽ sẽ rất đau lòng nhưng em sẽ cố lờ đi như không thấy…Có thể nói câu ” Xin chào ” nhưng em mong chúng ta chưa từng gặp gỡ…Bởi vì có những mối quan hệ không thể níu kéo cũng như những thứ đã lạc mất thì không thể nào quay lại được …

5+ Lúc đó em thương anh là thật, muốn cùng anh đi tận cùng trái đất là thật, muốn ở cạnh anh suốt đời là thật, nhưng bây giờ anh đã có một hạnh phúc, thì hãy hạnh phúc anh nhé, chàng trai ngọt ngào của em, miệng thì nói ghét anh, nhưng thật ra không dám trách anh vì do em sai, em xin lỗi và cám ơn đã bước đến cuộc đời em, khoảng thời gian có anh là khoảng thời gian ngọt ngào nhất.

Stt cảm xúc - Những dòng status xuất phát từ cảm xúc trái tim

5+ Đang nghe bài Cũng đành thôi của Đức Phúc thì lướt thấy bài này. Mình đang khóc, khóc cho một cuộc tình vừa chớm nở, khóc cho một người bạn, một tình bạn đã không còn.

5+ Ngồi kéo lại cho đến tin nhắn đầu tiên, chụp màn hình lại định bao giờ được đúng 1 năm thì gửi cho người đó xem. Nhưng chưa kịp gửi thì người đó đã nói không thích mình: “Cho tới thời điểm này anh cũng không nghĩ anh sẽ quen em”. Đọc xong câu đó tự nhiên block người ta luôn mà người ta cũng không hề hay biết.

5+ Thật sự đã từng cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện..cũng chỉ là đã từng. Nếu có thể biết trước sẽ có ngày hôm nay, tuyệt đối đã không nhận lời yêu anh. Không phải em hối hận khi cùng anh trải qua bao bão tố, mà là không đủ dũng khí để chấp nhận kết cục xót xa của ngày hôm nay…

5+ Tôi vẫn nhớ cậu nhiều lắm , thật đấy…. Ngày ấy là tôi sai là tôi lạnh lùng với cậu nên mới cắt đứt mỗi quan hệ đó, tôi vì người mà phũ phàng với cậu, block , thậm chí cả unfr. Nhưng cậu không hề giận tôi , tôi và cậu đều biết mối quan hệ đó là sai trái và cũng chỉ là bí mật nhưng cậu thực sự làm tôi rung động… Cảm ơn cậu và chúc cậu thi tốt!!!

60. Mỗi khi em nhớ anh em đều nhớ đến quãng thời gian khó khăn nhất của mình. Bao nhiêu buồn khổ cuộc đời một mình em nhận hết. Còn anh, cho dù em có cầu xin cũng vô tình vứt bỏ em mà đi. Những lời yêu thương còn đầy đủ, suốt 2 năm k mất 1 chữ nào. Nhưng chỉ là anh nói…Yêu anh, nhưng càng hận anh.

6+ Mặc dù hết thảy những gì các cậu đối với tôi đều là giả nhưng mà khoảng thời gian chúng ta từng có với nhau đó không thể nào là giả đúng không? Cám ơn sự giả dối của các cậu nếu như không có nó, tôi đã không là tôi như bây giờ.

6+ Em mệt rồi,em quyết định buông tay.Anh lạnh lùng cắt đứt liên lạc với em,đều là tại anh,chủ động với em rồi biến mất không một lời giải thích.Anh làm em tổn thương quá nhiều,em từ bỏ tình cảm này cũng đừng trách em nhé.Nếu thời gian quay trở lại,em sẽ không muốn yêu anh nữa đâu.Tạm biệt anh,từ nay về sau sẽ không làm phiền anh nữa.

6+ Hy vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi cho đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí thì mới chấp nhận buông xuôi. Em không biết phải miêu tả như thế nào, suy cho cùng anh vẫn không hiểu, dù sao thích một người cũng không phải chuyện dễ dàng gì, tương lai sau này còn dài, chỉ là anh đã bỏ lỡ một người tốt như em rồi.

6+ Chỉ cần em quay đầu lại sẽ thấy anh luôn ở sau em chờ em. Nhưng có lẽ tại em vô tâm hay vì quá hững hờ cứ đuổi theo một hình bóng mà bỏ anh lại phía sau. Đến khi nhận ra quay đầu lại muốn níu anh lại thì anh không đủ kiên nhẫn chờ em nữa rồi …

6+ Nếu cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì chính sự lạnh lùng của anh đã làm em bị tổn thương rồi.

6+ Phương thức tốt nhất để yêu một người, chính là khiến bản thân mình trở nên thật tốt, cho đối phương một người yêu tốt. Không phải bạn liều mạng đối tốt với người ta, người ta sẽ liều mình yêu bạn. Tình yêu trên thế giới đều không tránh khỏi một điều thực tế là: Bạn phải có giá trị mới có người xem trọng bạn.

6+ Phương thức tốt nhất để yêu một người, chính là khiến bản thân mình trở nên thật tốt, cho đối phương một người yêu tốt. Không phải bạn liều mạng đối tốt với người ta, người ta sẽ liều mình yêu bạn. Tình yêu trên thế giới đều không tránh khỏi một điều thực tế là: Bạn phải có giá trị mới có người xem trọng bạn.

Đừng làm tình yêu phải khổ đau, đừng làm tình yêu phải rơi nước mắt nhé… Hãy làm cho tình yêu mỉm cười, vì khi đó, bạn sẽ nhận thấy, tình yêu ngọt ngào và ấm áp biết bao nhiêu… Qua những STT xuất phát từ cảm xúc trái tim ở trên sẽ là nguồn gợi ý hay để bạn tìm cho mình một câu stt tình yêu ý nghĩa nhất nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Cảm Xúc – Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Cảm Xúc – 70+ Những Dòng Status Xuất Phát Từ Cảm Xúc Trái Tim

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: