—- STT Chia Tay Trong Tình Yêu… Buồn —–

Buồn Khi Mới Chia Tay Người Yêu. Một nổi buồn không ai tả được, có nhiều người phải trải qua 1 thời gian dài mới có thể quên được, nhưng cũng có những người không quên được… Bởi vì họ còn yêu người đó lắm.  Có nỗi buồn nào hơn là khi chia tay người mình yêu, người đã từng gắn bó bên mình, cùng nhau trải qua bao nhiêu buồn vui. Là người đã từng cùng nhau thề non hẹn...

Có thể bạn quan tâm:

Buồn Khi Mới Chia Tay Người Yêu. Một nổi buồn không ai tả được, có nhiều người phải trải qua 1 thời gian dài mới có thể quên được, nhưng cũng có những người không quên được… Bởi vì họ còn yêu người đó lắm.

 Có nỗi buồn nào hơn là khi chia tay người mình yêu, người đã từng gắn bó bên mình, cùng nhau trải qua bao nhiêu buồn vui. Là người đã từng cùng nhau thề non hẹn biển là sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng tất cả chỉ là hư vô mà thôi, khi một trong hai người không còn tình cảm cho nhau nữa.

Những hình ảnh buồn khóc vì tình yêu đến nghẹn lòng
images (1)                       imagestải xuống (5)

Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một người thực sự. Nhưng….

stt-tinh-yeu-buon-11

Nếu chia tay mà hai người vẫn còn tình cảm cho nhau, thì hãy suy nghĩ lại bạn nhé, bởi vì có thể về sau bạn sẽ phải hối hận về quyết định vội vàng của mình đó.

stt-tinh-yeu-buon-41          tải xuống (6)

“Hạnh phúc là thứ đi vay, và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì quá dễ để có. Còn hạnh phúc thì quá khó để tìm.”

Ngày 16/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: