STT Đầy Tâm Trạng Khi Chia Tay năm 2016

| Tin mới | Tag:

Dưới đây là những STT đầy tâm trạng về tình yêu buồn mà chúng tôi tìm thấy của tất các bạn trẻ để xây dựng nên. Mong các bạn thửng thức và chia sẽ nó nhé….!

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm TrạngNhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.
Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương
Em phải làm sao?

Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười..

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm TrạngNước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi.

***************************************

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng sẽ buông tay.

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm TrạngĐừng đánh đổi yêu thương, có được không?
Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Vẫn nhớ ai đó
Vẫn quan tâm ai đó
Vẫn dõi theo ai đó
           …Và …
Vẫn yêu ai đó nhiều lắm
         …Nhưng …
Không dám hi vọng nữa 
Không dám mong ước nữa
Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu

 

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm TrạngNhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người nào bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Phải chăng họ không hề yêu thương người đó 

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm TrạngKhi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại làm ta nhói tim đến vậy.

Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đầy Tâm Trạng

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận