STT Gió Mùa Về – 50+ Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng

| Status | Tag:

STT Gió Mùa Về – 50+ Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng:

STT Gió Mùa Về – 50+ Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng

Status Gió Mùa Về – Câu STT Gió Lạnh Đầu Mùa Rét Mướt!

“…qua một đêm mưa rào, trời đột nhiên có gió bấc, rồi cái lạnh không mời mà đến cứ làm cho người ta tưởng đang ở giữa một mùa đông rét muớt.. mà đúng rồi sáng nay đã là tháng 11, những cơn gió mùa từ phương Bắc đã có hành trình về tới đây rồi, lãnh rồi, vậy là gió lạnh đầu mùa đã về… hãy cùng xem các câu stt gió mùa về này để cảm nhận mùa đông nhé.

Thành phố chuyển mình vào mùa đông rét mướt, đường phố ảm đạm và đìu hiu, dòng người qua lại tỉnh mịch vội vàng để trốn khổi cái tiết trời gió lạnh đấy. Chỉ vừa mới hôm qua đây thôi, những tia nắng ấm vàng vọt của tháng 10 làm nứt nẻ đất ruộng và làm khô những chiếc lá rơi… nhưng hôm nay mọi người phải khoác thêm cho mình những chiếc khăn choàng, một đôi găn tay để chóng lại những cơn gió lạnh đầu mùa đang ùn ùn ùa về.

    Chùm thơ hay về mùa đông buồn lạnh lẽo

Đáng tiếc nhất là mùa Thu năm nay, nó qua nhanh như một chút luyến tiết, như mới vừa hôm qua thôi nay đã khác…. “Anh luyến tiếc đôi mắt em, đôi mắt thoáng một cơn mưa, thoáng cuộc tình không điểm tựa, như giọt nước mắt thích đổ thừa, đổ thừa hôm qua”. Mùa đông đến cái cảm nhận đầu tiên luôn chất chứa nhiều cảm xúc nhất, vì thế hãy xem và cảm nhận mùa đông bắt đầu từ những câu status gió mùa về này nhé.

Stt gió mùa về - Các câu status gió lạnh đầu mùa rét mướt

STT Ngắn Gió Mùa Đã Về!

+ Đàn ông tốt không cần e quản , đàn ông không tốt không tới lượt e quản , Người đàn ông thật dạ yêu thương e a ta sẻ tự khắc ngoan.

+ Gió độ này chẳng lạnh đến xót xa
Cái lạnh tháng Mười chẳng đủ ảm đạm để con người ta phải vấn vương một người nào khác!!

+ Gió lang thang, lang thang qua từng con phố, từng ngôi nhà…Gió tự do có thể làm mọi việc mà mình thích

+ Đừng đi qua giông bão để chạy đến một người chẳng thể vì bạn mà đi qua cơn mưa…..

+ Ai trong tim chẳng có một toà thương thành.
Quá khứ có thể vứt bỏ nhưng ko thể quên.
Em Đau, đau đến mức chẳng thể chấp nhận thêm một ai nữa.

STT Gió Lạnh Đầu Mùa Hay Và Cảm Xúc Nhất

Cũng như các câu status ngắn về mùa đông hay các câu nói về mùa đông ý nghĩa thì lần này các bạn sẽ được xem những câu stt ngắn về gió nùa, vì để cảm nhận được mùa đông thì chỉ có những cơn gió lạnh từ phương Bắc mới cho người ta những cảm nhận thật nhất về một mùa đông, hãy cùng xem mùa đông năm nay có lạnh hơn năm trước không nhé.

Bên cạnh cái rét mướt của mùa đông thì còn kéo theo đó là nhưng tâm trạng buồn, cô đơn, có lẽ vì cái lạnh mà con ngươi ta cần một hơi ấm, cần lắm một bờ vai và một điểm tựa để vượt qua cái tiết trời mùa đông. Trong tình yêu có lẽ mùa đông là lúc con tim cảm nhận rõ rệt nhất về tình yêu và người cô đơn cũng sẽ cô đơn nhất trong năm.

    Hình ảnh mùa đông lãng mạn đẹp nhất

+ Trong thành phố này không thiếu anh chàng độc thân! Nhưng cô không biết cuối cùng người nào sẽ là chồng mình.

+ Gió mùa về….và đơn giản là em thích nó vì chỉ đơn giản là được lượn lờ trong gió thu se se lạnh.

+ Quần gió chưa có, mà gió đã về… luồn lạnh khe cửa, chui tọt vào kẽ chân.

+ Bão về. Gió lạnh ngta ôm nhau chui trong nhà thì ở đâu đó trên trái đất này vẫn có 2 con lao ra đườg để hóng mát…

+ Không lạnh thì bảo: “mùa đông mà chẳng lạnh gì cả”, đến lúc lạnh rồi thì lại bảo “sao mùa đông năm nay rét thế!”
Ông trời cũng khó xử với đám con dân này phết chứ chả đùa.

Stt gió mùa về - Các câu status gió lạnh đầu mùa rét mướt

Status Khi Gió Đông Về

1+ Tôi thường đánh giá mọi thứ nói chung cả con người và lẫn sự việc qua cảm nhận cái sâu của tâm hồn… Còn những gì trước mắt hiện hữu đơn thuần cũng chỉ là lớp vỏ bọc che khuất, một khi ai bị đánh lừa bởi điều ấy thì cũng là kẻ tầm phu.

1+ Tiếng mưa cứ rơi lộp bộp …còn tôi thi cứ quẩn quanh trong căn phòng …đã bao đêm nghe tiếng mưa ….!!! Đêm dài lê thê đến não lòng.

1+ Phụ nữ sinh ra là để được đàn ông che chở. Vậy mà em gồng mình lên cũng hơi mỏi mỏi rồi mà người đàn ông của em chưa biết bao giờ mới lớn…

1+ Chuyện chiều muộn đầu tháng 1+
Khi mà những cơn gió lạnh buốt và cả những cơn mưa phăn đến thì lại là lúc Anh mang tất cả đi mất!

    Dòng stt mạnh mẽ trong tình yêu

1+ Có phải mùa lạnh về, lòng người chỉ biết chui vào cô đơn, lấy nỗi nhớ làm tấm chăn mỏng manh đắp tạm??

1+ Đàn ông, không cần hứa quá nhiều điều khi yêu một ai đó.
Nhưng nhất định phải thể hiện cho cô ấy biết, ở những thời khắc khốn khó của cuộc đời – anh sẽ là người bên cạnh cô mãi, không rời đi!

1+ Sẽ chẳng gì thú vị bằng được ngồi ở góc phố quen, nhâm nhi cốc nước vối nóng và đón gió mùa về…

1+ yay yay, hôm nay hà nội đang trong những ngày đầu tiên của mùa đông, lại được áo ấm khăn quàng !! cơ mà mưa quá, mình thik lạnh thôi nhưng ko thik kèm mưa tẹo nào!!!

1+ Một buổi chiều ở 1 nơi xa. Vạt nắng cuối ngày sau 1 cơn mưa rất to. Sau cơn mưa trời lại nắng, hay là bão bất ngờ?
Thế mà cũng sắp hết tháng +
Mọi chuyện ngỡ như chỉ mới bắt đầu? Hay là sự kết thúc?

+ Cơn gió lạnh đầu mùa ùa về kéo theo mênh mông là nhớ. Tôi lang thang trong chính nỗi nhớ tôi, miên man trong những suy tư rời rạc, chắp nối..

Stt gió mùa về - Các câu status gió lạnh đầu mùa rét mướt

2+ Gió mùa về, mưa táp vào mặt. Nhưng mà cảm giác thích thú là về nhà tắm giặt sạch sẽ, đắp chăn uống milo và xem phim.

2+ Hà Nội lạnh rồi, lòng mình cũng se lại trong cái tiết trời đầu đông này. Nhìn cảnh vật cũng thấy lạnh, nhìn người cũng thấy lạnh, nhà mình cũng lạnh… Tại bố không chịu mặc ấm vào, còn uống rượu cơ… Hà Nội chưa đông hẳn nhưng nhà ta sang đông rồi!

2+ Mình thích mùa đông mình thích cái lạnh cô độc của nó vì nó giống mình, vậy thôi.

2+ Chẳng phải là mùa đông nhưng sao con tim cứ lạnh giá?
Bao giờ chúng ta mới ấm áp như mùa xuân, nóng bỏng như mùa hè?
Bao lâu nữa ta mới an yên con tim này đây?

STT Về Gió Mùa Rét Mướt

2+ Nay gió mùa về. Trời bên ngoài âm u và thoáng những cơn gió se lạnh. Cái thời tiết khiến người ta dễ liên tưởng đang những người đầu đông, tự nhiên đang trong văn phòng mà mình thèm ngô khoai nướng quá thể.

2+ Tháng 11 rồi. Gió mùa thổi lạnh lắm. Tao với mày đều FA. Hay là tao và mày yêu nhau đi. Cùng nhau đi qua mùa đông lạnh giá này.
Được không?

2+ Gió mùa về những chiếc lá chưa kịp vàng úa để rụng, vẫn còn đó lưu luyến chút nắng hanh vàng ruộm của mùa thu, tiếc nuối cho những gì còn sót lại của một ký ức đẹp nhưng rồi sẽ thành kỷ niệm.

2+ Gió mùa về nghĩa là đông sắp về, chiều hồ tây lộng gió và đâu đó có những nụ hôn ấm áp, những cái choàng tay đầy ấm áp yêu thương. Cái se lạnh là cái cớ, cái lý do đc ôm nhau để sưởi ấm cho nhau. Ấm áp từ đôi bàn tay đan nhau, ấm áp và hạnh phúc nồng nàn đầy yêu thương.

2+ Là may mắn hay không khi mình chưa có bất cứ ký ức nào về những mùa đông được ủ ấm đôi tay. Có những lời hứa, một người đã quên hoặc không thể thực hiện, còn một người luôn tưởng tượng và ước vọng về một mùa trong cổ tích….

30. Có những ngày, đặc biệt là như hôm nay, một Hà Nội đầy gió và se lạnh, chỉ muốn nằm lỳ trên giường, nghe một bản balad da diết buồn, và nhớ về một người chỉ còn trong ký ức…

Stt gió mùa về - Các câu status gió lạnh đầu mùa rét mướt

3+ Ngày hôm ấy là lần trực tuần cuối cùng, cũng là ngày gió mùa đông bắc đợt 1 về…
Vẫn còn xót lại vài cành hoa phượng trước khi thực sự kết thúc mùa hè.

3+ Gió mùa về. Đi ăn kem đã không còn lo chảy ra tay, đã xuýt xoa với từng thanh nem nướng cay nóng. Đi qua những phố Đinh liệt, Hàng Bông đã thấy mùa về trên những sắc màu của từng cuộn len, đã thấy trên cầu Long Biên len lỏi mùi ngô nướng. Gió đã thổi cả những người nghèo khổ đêm nay ngủ ngoài trời kia không mảnh chăn hẹp, mong rằng sẽ lại có đội tình nguyện nào đó thương mà sẻ chia cùng họ.

3+ Gió mùa về nghĩa là đông sắp về, chiều hồ tây lộng gió và đâu đó có những nụ hôn ấm áp, những cái choàng tay đầy ấm áp yêu thương. Cái se lạnh là cái cớ, cái lý do đc ôm nhau để sưởi ấm cho nhau. Ấm áp từ đôi bàn tay đan nhau, ấm áp và hạnh phúc nồng nàn đầy yêu thương.

3+ Em muốn mình bên nhau những ngày gió mùa về. Sáng sớm mở mắt ra là em có thể nhìn thấy anh bên cạnh, anh cười rồi ôm em chặt thêm nữa. Mùa đông sắp đến chưa anh ?

3+ Nỗi cô đơn của một gã độc hành sẽ lại càng tăng nên khi thấy những cảnh vật, hiện tượng đại loại như vậy.
Nhưng với tôi, khi một mình thì bản thân lại đào sâu thêm tâm hồn. Rồi sẽ lại bóc, tách con người thật sự bên trong ta. Và sẽ nhanh thôi, tôi sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi:”tôi là ai?”

    Hình ảnh mùa đông buồn cô đơn tâm trạng nhất

Giữa cái tiết trời mùa đông lạnh từ những cơn gió, tôi lại thich dậy sớm hơn để phóng xe thật nhanh đến công ty để ra làm tô cháu lòng nóng vội của cô bá cháo xe đẩy thường ngày, sau đó là làm 1 ly cafe vợt và cùng tám chuyện với máy thằng bạn công ty về một cây thước bi sun lại bởi trời lạnh…. hy vọng những câu status gió lạnh đầu mùa ở trên sẽ làm tăng thêm cảm giác rét mướt cho một mùa đông lạnh nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Gió Mùa Về – 50+ Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Gió Mùa Về – 50+ Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận