STT Hay Về Một Tình Yêu Đau Đớn

| Tin mới | Tag:

Đôi khi, người ta động viên nhau bằng câu nói: “Tình chỉ đep khi còn dang dở” nhưng liệu rằng có ai lại không cảm thấy hạnh phúc vì khi được khoác tay người mình yêu trong tiệc cưới long trọng giữa hai họ. Dẫu biết “đời không như là mơ và tình không như là thơ” nhưng nếu cố gắng và cảm nhận bằng trái tim thì sẽ chẳng còn những stt buồn, stt tâm trạng về tình yêu nữa. Mọi thứ sẽ trở nên màu hồng như ta từng nghĩ. Hãy yêu và lạc quan lên nhé, vì tình yêu thật đẹp.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-11

Hãy là như vậy thôi. Nhưng khi tình yêu còn mãnh liệt thì mọi thứ đối với chúng ta đều có ý nghĩa, nhưng khi tình yêu chấm hết thì nỗi đau đó vẫn còn đông đầy trong thâm thẫm con tim của 01 người.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cau-noi-tinh-yeu4

Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười..

Tình yêu mà, khi con tim yêu thương da diết mà lại gặp chia ly thì có lẽ không có từ nào tả nỗi về một sự đau đớn không nguôi. Cứ mỗi đêm về mình thầm nhớ người ta nhưng người ta có nhớ tới mình đâu, vì thế……………!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cau-noi-tinh-yeu18

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi 

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay 

Trăng vô tình, trăng đùa với gió 

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-dau-kho-1024x576

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất. Tình yêu đến rồi đi, thôi cái gì đã không còn gì níu kéo thì bắt đầu từ nay ta nên……………!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-82

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận