STT Hay Về Thần Tượng – Những Câu Nói Hay Của Fangirl Cho iDol

| Tin mới | Tag: ,

Chia sẻ stt hay về thần tượng, những câu nói hay của fangirl sẽ được Báo thanh niên tìm kiếm và tổng hợp trong bài viết này.

Trong mỗi chúng ta ít nhất có một thần tưởng để mình ngưỡng mộ và theo dõi. Vậy bạn hiểu thế nào là thần tượng, hãy đọc qua những câu nói hay dành cho thần tượng dưới đây bạn sẽ hiểu hơn phần nào!

Những Stt Hay Về Thần Tượng “iDol”

stt hay về thần tượngStt hay về thần tượng

Mình tổng hợp 63 status về thần thượng, trong đó sẽ có các ý, 1 là câu nói của fan dành cho thần tượng, 2 là các câu nói hay của thần tượng và 3 là câu nói về mối quan hệ của thần tượng với fan. Bạn có thể dùng stt này làm quotes hay về idol cũng khá chất đó, nào chúng ta cùng xem chi tiết:

+ Em yêu anh với vận tốc không nhanh, dù mong manh nhưng anh là tất cả.

+ Kai (EXO): Nếu một người làm việc chăm chỉ vì một điều gì đó trong 10 nghìn giờ, tôi tin rằng họ chắc chắn sẽ chạm tay đến những gì mà họ muốn đạt được.

+ Này em có 2 lần tập đi đường… 1 là lúc nhỏ… 2 là lúc chạy về phía anh.

+ Choi Minho (SHINee): Sẽ luôn có một kết thúc tốt đẹp cho những ai không từ bỏ ước mơ và hy vọng của mình.

+ Chỉ cần ở bên anh… em uống nước lã cũng cảm thấy ngọt ngào.

+ Em là một đứa rất hiếm khi cố gắng, nhưng cứ nghĩ đến chuyện sẽ làm bạn gái của anh là em không thể tiếp tục lười.

+ Gong Minzy: Miễn là bạn vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ và mong muốn của mình, chúng nhất định sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

+ Anh như đoàn tàu chạy với vận tốc không nhanh!!! Nhưng… Em đuổi cả “thanh xuân” vẫn không kịp.

+ Trái tim a nhìu ngăn… a đa tình… nên e không trách.

+ Zico (Block B): Nếu chưa từng thất bại, xin đừng mơ tưởng đến niềm vui.

những câu nói hay của fangirlNhững câu nói hay của fangirl

1+ Mỗi một chiếc bút của em đều biết tên anh.

1+ Jay Park: Thay vì nhẹ nhàng thỏa hiệp, bạn cần phải mạnh mẽ đấu tranh. Đó là cách duy nhất để bạn đạt được những gì mình muốn.

1+ Em là cô gái mặc váy trắng. Chấp nhận bị mẹ mắng để yêu anh.

1+ Hạnh phúc của em đôi khi đơn giản chỉ là được nhìn thấy anh cười qua màn hình điện thoại

1+ Daesung (Big Bang): Bất cứ ai chưa từng mắc sai lầm đều sẽ không cố gắng trọn vẹn cho những giấc mơ của mình.

1+ FA ko phải là ế Mà là ko có người thay thế M-TP.

1+ Thần tượng của tôi không phải là pho tượng thần kì, anh ấy cũng là con người bình thường có đầy đủ hỉ nộ ái ố và những khuyết điểm, lỗi lầm! Quan trọng là cách anh ấy giải quyết những khuyết điểm lỗi lầm ấy. Đấy là lí do mà chúng tôi yêu anh ấy!!!

1+ Tình yêu giữa fan và thần tượng giống như ranh giới giữa vực thẳm và trời xanh. Tỉnh táo, lí trí, ngẩng cao đầu thì bạn thấy thế giới như bầu trời – trong vèo xanh ngắt. Còn u mê lún sâu, mất lí trí thì bạn chính là đang từ từ rơi xuống vực thẳm, càng ngày càng không thoát ra được. Nhưng đừng sống 1 cuộc đời vô ích – 1 năm mà sống tới tận hơn 70 lần. Mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thoả mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi!

1+ Mir (MBLAQ): Nếu tôi đi ngủ ngay lúc này, tôi có thể mơ về rất nhiều thứ. Nhưng nếu tôi thức, tôi có thể biến giấc mơ trở thành sự thật.

+ Anh là người duy nhất trên thế giới này em từng yêu và cũng là người đầu tiên cho em biết yêu là thế nào.

những câu nói hay dành cho thần tượngNhững câu nói hay dành cho thần tượng

2+ Bồ Công Anh chỉ bay khi trời có gió. Em mỉm cười khi nơi đó có anh.

2+ Bi Rain: Nếu bạn hỏi tôi lý do tại sao tôi lại cố gắng nhiều đến vậy, tôi sẽ trả lời rằng chẳng có lý do gì cả. Cố gắng hết mức có thể chính là nhiệm vụ của tất cả mọi người trong cuộc đời này.

2+ Thà yêu thần tượng còn hơn tình yêu nam nữ, chỉ nhận được đắng cay, còn thần tượng của tôi, anh ấy luôn yêu fan của mình.

2+ tượng một con người cũng giống như đeo tai phone và vặn volume hết cỡ vậy, nhìn vào thì nghĩ im ắng, thật ra chỉ có một mình mình mới hiểu nó cuồng nhiệt cỡ nào

2+ Chỉ để đứng giữa một biển người để nhìn anh lâu hơn một chút mà em chẳng còn tí tiền tiết kiệm nào nữa.

2+ Nicole: Nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội bạn. Còn nếu điều đó xảy ra, nghĩa là bạn vẫn chưa đặt đủ nỗ lực vào công việc hiện tại.

2+ Cuộc đời thật ngắn ngủi, ngắn đến mức chẳng cho em gặp được anh lấy một lần.

2+ Chỉ mong sao lúc về già còn lưu lại chút kí ức tuổi thanh xuân, vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổi năm nào.

Xem qua: Những Câu STT Về Son Môi

2+ Anh vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của em.

30. Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người bạn vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

Những câu nói hay về tình yêu thần tượngnhững câu nói hay về tình yêu thần tượng

3+ Người ấy vẫn là cảnh đẹp phương xa, tôi nhìn mà mắt ướt nhòa.

3+ Mai này lỡ trăng tàn sao rơi, người không còn được hào quang chiếu sáng. Xin hãy tin tưởng ở tôi, tôi sẽ dùng ánh đèn lightstick đơn độc này thắp sáng nhiệt huyết năm xưa cùng người.

3+ Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

3+ Có lẽ đây chính là số mệnh. Dây sẽ đứt, diều sẽ bay đi. Em và anh đời này đã định sẵn là không thể bên nhau.

3+ Khi váy cưới e chạm đất chở thành cô dâu của người khác thì anh vẫn sẽ là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng e.

3+ Thì ra trên đời này còn có một loại tình yêu gọi là thương nhớ.

3+ Là một Fan girl xinh xắn long lanh, em không khuynh nước khuynh thành, mà em khuynh gia bại sản.

3+ Sau này, khi em kết hôn, anh vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của em.

3+ Vì kiếp trước em không cứu được cả giải ngân hà, nên kiếp này em không may mắn được như cô gái được cưới idol của chính mình.

40. Người ấy là thanh xuân của tôi, là tín ngưỡng tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng quay tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới người ấy, vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

những câu nói hay về idolNhững câu nói hay về idol

4+ Em không hối hận vì đã yêu anh – một tình yêu mãi mãi không có đền đáp. Em chỉ hối hận vì sao bản thân không yêu anh sớm hơn để phải tốn chừng ấy thời gian mới tìm thấy tình yêu cả đời mình.

4+ Tình yêu thường có những lý lẽ không ai hiểu được, dù cho những lý lẽ của nó mang đến rất nhiều nước mắt, nỗi đau và cả sự tổn thương.

4+ Có một sự dịu dàng chỉ dành cho một người duy nhất. Và cũng có sự nhung nhớ cũng chỉ dành cho một người duy nhất.

4+ Họ nhìn vào và nói em đang lãng phí tuổi thanh xuân của mình vì anh. Nhưng thật ra họ đâu biết nếu không có anh tuổi thanh xuân của em sẽ vô vị đến nhường nào

4+ Tablo (Epik High): Tôi không muốn là một người bận rộn đến mức phải buông bỏ những giấc mơ của mình, tôi chỉ muốn là một người có thật nhiều ước mơ đến mức đôi tay mình không thể nghỉ ngơi một giây phút nào.

4+ Anh biết yêu sâu đậm là gì không? Là thế giới bỗng nhiên tối sầm lại, em không tìm đèn. Mà em tìm anh.

4+ Xin lỗi vì đã bước vào lễ đường trước anh, nhưng em sẽ nói cho anh ấy biết, em đã từng yêu một người, vào những ngày tháng tăm tối nhất cuộc đời em, là người ấy đã vực em dậy, ngập tràn thanh xuân em đâu đâu cũng có hình bóng người ấy.

4+ Khi bạn thích một người, cho dù người ấy không hề hay biết, trong lòng bạn cũng cảm thấy mãn nguyện. Chỉ cần mỗi ngày được trông thấy người ấy đã là một niềm hạnh phúc không gì sánh bằng, đâu cần phải tính toán hơn thua, bận tâm được mất .

4+ Rap Monster (BTS): Ai rồi cũng phải trải qua đau khổ trong cuộc đời mình. Có rất nhiều ngày đau buồn. Nhưng hơn cả những ngày đau buồn đó, chúng ta luôn nuôi hy vọng cho những ngày tốt đẹp hơn. Đó chính là động lực sống của chúng ta. Đó cũng là động lực khiến chúng ta phải mơ ước.

50. Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

những câu nói hay về thần tượng btsNhững câu nói hay về thần tượng bts

5+ Sẽ có một lúc em làm cô dâu, còn anh sẽ là chú rể. Quan trọng là chúng ta có nắm tay nhau trong cùng một buổi lễ hay không.

5+ Song Mino (WINNER): Không có kinh nghiệm nào là vô ích cả, luôn luôn có một điều gì đó đáng để chúng ta học hỏi.

5+ Khoảnh khắc xem Fancam và nhìn thấy hàng ngàn người phía dưới reo hò tên anh làm em có cảm giác mất mác, giống như nhận ra “à thì ra anh ở xa đến vậy”. Anh biết không cảm giác đó thật đáng sợ. Nhưng nếu một ngày anh không còn đứng trên sân khấu đó nữa còn đáng sợ hơn.

5+ Anh biết không? Từ khi yêu anh, em chợt nhận ra một điều, trong mắt em có 1 người chỉ thở thôi đã đẹp đến rụng rời.

5+ Nam Woohyun (INFINITE): Hãy tưởng tượng và hãy ước mơ, rồi thế giới sẽ thay đổi theo cách bạn muốn.

5+ Chữ tình vốn không có quy tắc gì cả, do tâm mà sinh, nếu nghĩ là thích, vậy thì chắc chắn là thích rồi.

5+ Tiffany (SNSD): Ngay cả khi mọi người nói với bạn những điều trái ngược, chỉ cần bạn có lòng tin vào bản thân mình, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ.

5+ Tình cảm thường bắt đầu từ một khoảnh khắc giản đơn, mà nếu đem kể cho ai khác nghe, họ sẽ không thể nào hiểu được tại sao bạn lại yêu một người nhiều đến như thế.

5+ G-Dragon (Big Bang): Tiếp tục nỗ lực và làm việc cho đến khi thần tượng của bạn trở thành đối thủ của bạn.

60. Đời người rất ngắn, ngắn đến mức chẳng cho em gặp anh lấy một lần.

quotes hay về thần tượngQuotes hay về thần tượng

6+ Jackson (GOT7): Nếu bạn có một giấc mơ thì bạn không nên từ bỏ nó dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nếu không thất bại, bạn sẽ không bao giờ có thể thành công.

6+ Chính là như này, tôi biết người ấy đang ở đâu, tôi vẫn yêu người ấy, cho dù người ấy không biết tôi là ai, tôi vẫn rất tự hào.

6+ Em biết em không dành hết cái thanh xuân của mình cho Anh, nhưng Anh là người tạo ra một phần của cái thanh xuân này.

Xem thêm: 125 Câu Nói Về Nụ Cười Xuất Sắc Nhất

Như vậy là bạn đã đọc xong 63 stt hay về thần tượng rồi! Tất cả những gì mình gửi trên được lấy từ rất nhiều nguồn trên internet, đã tìm tòi và cố gắng kiếm đủ mọi nhu cầu của bạn đọc. Vậy nên hãy luôn ủng hộ Báo thanh niên để chúng tôi tiếp tục cho ra những bài viết chất lượng dựa theo nhu cầu của các bạn nhé!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận