STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó: STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó Status Ngắn Noel FA Buồn Cô Đơn Lạnh Rét Trong Đêm Giáng Sinh! Noel lại về! Nó như một vòng tuần hoàn đến hẹn lại lên. Thật chất Noel hay còn gọi là giáng sinh nó xuất phát từ các nước phương Tây, còn chúng ta cũng chỉ hưởng ứng theo cho có phong trào. Nhưng...

Có thể bạn quan tâm:

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó:

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

Status Ngắn Noel FA Buồn Cô Đơn Lạnh Rét Trong Đêm Giáng Sinh!

Noel lại về! Nó như một vòng tuần hoàn đến hẹn lại lên. Thật chất Noel hay còn gọi là giáng sinh nó xuất phát từ các nước phương Tây, còn chúng ta cũng chỉ hưởng ứng theo cho có phong trào. Nhưng các bạn biết đấy, trong cái thời tiết se lạnh của mùa đông (status mùa đông lạnh) mà những ai không có người yêu hay người thân bên cạnh thường hay rất cô đơn. Chính vì lý do đó chúng tôi chia sẻ đến các bạn loạt các status noel fa vừa vui vừa buồn ngay bên dưới đây nhé.

Không biết từ khi nào Noel lại trở thành phong trào dành cho những cặp tình nhân nữa, có lẽ trăng vào cái tiết trời se lạnh này chỉ cần ở cạnh một ai đó sẽ làm bạn cảm thấy ấm lòng hơn, và đó là lý do khiến các bạn FA cảm thấy cô đơn và tuổi thân vì một mình. Chắc là vậy rồi, vì Noel hay đêm giáng sinh là thời điểm thích hợp để các đôi tình nhân lưu giữ lại những kỷ niệm với nhau và đó là lý do khiến các FA không muốn ra ngoài đường. Và cũng là lý do chúng tôi chia sẻ loạt stt noel fa vui buồn dưới đây.

STT Noel Buồn, Tâm Trạng

+ Trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những Confession về những cuộc tình tan vỡ thì mình cũng cảm thấy ấm lòng lắm.

+ Từ sáng đến giờ toàn thấy các bạn trẻ kêu noel không có gấu. Nhưng cho mình hỏi khí không phải, noel là cái gì thế? Có ăn được hông? Mà nếu ăn được thì có ngon hông? Với lại ăn một mình chẳng nhiều hơn à mà còn muốn có gấu làm gì nhỉ? Thắc mắc nặng luôn ý!

+ Một mùa giáng sinh nữa đã đến rồi. Trong cái không gian se lạnh của mùa đông, những tấm thiệp Noel rực rỡ, những cây thông với đầy màu sắc như khoe mình đầy kiêu hãnh. Thắm thoát thời gian trôi thật nhanh, để hôm nay chúng ta lại hân hoan chuẩn bị chào đón ngày Chúa sinh ra đời. Một vài ngày nữa, hình ảnh thân thương, quen thuộc sẽ xuất hiện khắp trên các con phố, đó là ông già Noel và Công chúa…

+ Noel về rồi! Thấm thoát mà cũng 13 năm xa nhà, xa cái cảm giác được đón noel tưng bừng, ấm áp bên gia đình, người thân! Năm nay bố mẹ phải đón noel buồn hơn rồi! Những đứa con mỗi người một hoàn cảnh nên không ở bên nhau trong ngày vui này. Kính chúc gia đình và người thân yêu, bố mẹ của chúng con sức khỏe, niềm vui và bình an của Chúa Giê-su hài đồng! Chúc cho tất cả hưởng một đêm Gs thật trọn vẹn trong vòng tay ấm áp của Hài Đồng Giê -su! Và nhận được những món quà tinh thần vô giá của ông già noel ah.

+ Quanh năm chỉ thích nghe nhạc Noel và chờ cả năm chỉ mong đến Noel. Buồn cái là nghe nói Noel ở Sài Gòn không lạnh.

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

Một Mùa Giáng Sinh Nữa Lại Về!

Giáng sinh về mang theo cái tiết trời se lạnh cũng là giấu hiệu báo cho mọi người biết rằng trời đã sang đông và một cái tết đoàn viên cũng đang đến gần. Nhưng các bạn FA năm nay yên tâm nhé, giáng sinh phương năm nay không lạnh bằng như mọi năm, vì thế cảm giác cô đơn và tê buốt cuả ngày giáng sinh sẽ không quá kéo dài.

Đêm giáng sinh loay hoay vào mấy nẻo đường quen, chân tuy không mỏi mà lòng như treo đá, tâm trạng nặng chĩu. Mọi thứ xung quanh thay đổi quá nhiều, nhưng ngày tháng thâm trầm một thời giờ không dễ kiếm. Gốc phố còn đó, cung đường vẫn còn đó, sáng rực ánh đèn mà tìm hoài không thấy bóng hình xưa.

+ Giáng sinh lại đến, cái lạnh của mùa đông mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Khi ra ngoài, nhìn mấy cặp tình nhân nắm tay nhau. Tôi lại nhớ đến giáng sinh năm ngoái, lúc đó tôi cũng đứng nhìn.

+ Con cầu bốn phương trời con cầu mười phương đất con cầu ông bà ông vải nhà con cùng toàn thể tất cả phật tổ quan thế âm cho tối nay trời mưa thật to sấm chớp đầy trời cho những đứa fa như con ở nhà đắp chăn ngủ cho sướng còn mấy đứa có gấu cho nó chết rét luôn đi…

+ Mỗi khi noel đến nhìn mấy cặp đôi hạnh phúc đi chơi noel tôi lại tự nhủ bản thân các bạn ấy đang đóng phim tình cảm thôi. Hết noel lại chia tay. Cứ FA nhu mình đỡ tốn kém!!!

+ Cầu cho các bạn đi chơi trung thu an toàn tốt đẹp. Cầu cho các đôi mãi yêu nhau. Cầu cho các bác nhà nghỉ làm ăn phát đạt. Cầu cho các bác bán ba con sói tăng doanh số. Cầu cho các bác sĩ phụ sản sang tháng thất nghiệp. Giáng sinh an lành. A men.

+ Mãi mới được về nhà, mong muốn ở bên bố ngày noel. Từ khi đi học, nhà đã vắng nay còn lạnh lẽo hơn khi chỉ có một mình bố ở nhà. Đời chả bao giờ theo ý. Buồn quá.

Thật ra ngày giáng sinh là cái ngày tồi tệ nhất của những con tim cô đơn, khi mà họ phải làm những điều mà họ không bao giờ muốn. Đi tìm đọc những dòng tâm trạng buồn trong đêm noel và cũng không quên dành tặng cho một ai đó những lời chúc đêm giáng sinh, dẫu biết sẽ không được gì, nhưng vẫn phải làm để trọn vẹn nghĩa vụ của một người thương thầm.

1+ Trong 1 năm ngày lễ em mong chờ nhất là mùa noel…. Nhưng năm nay cảm thấy ghét lắm… Không muốn đón giáng sinh nữa … Mọi năm nghe nhạc noel thì cảm thấy rất vui vẻ và phấn khởi… Nhưng năm nay nghe nhạc noel chỉ thấy nỗi buồn bao quanh thôi.

1+ Hình như em quen với sự cô đơn rồi nên noel này chỉ muốn nằm dài ở nhà trùm chăn đọc sách thôi.

1+ Một giáng sinh buồn, ngoài kia đang nhộn nhịp biết mấy, còn mình cô đơn đối mặt với 4 bức tường, xa gia đình. Nhìn gia đình hàng xóm quây quần ăn tối, mở tiệc tưng bừng mà ghen tị, thôi đành lủi thủi đi ăn tối 1 mình. Đến quán ăn đông không để tả, từng nhóm từng nhóm bạn nói cười ríu rít. Còn mình, dường như tách biệt khỏi thế giới này, cố hoàn thành xong phần ăn rồi lại về nhà trọ 1 mình. Về đến nhà lại bật mấy bài nhạc giáng sinh nghe cho vui tai mà trong lòng lại thấm thía nỗi cô đơn cào xé…

1+ Buồn phiền nhiều rồi, những gi phải lo phải nghĩ cũng đã trôi qua ..
Có buồn rầu thì kết quả vẫn không khá hơn được. Trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ thôi, trân trọng mùa lễ mà cả năm chỉ có 1 ngày mình yêu thích nhất. Đến lúc chăm sóc bản thân và gđ nhiều hơn rồi.

1+ Một mùa giáng sinh nữa lại về, chúc mấy tình yêu có một giáng sinh ấm áp, an lành bên những người thân yêu, không có ông già noel mà chỉ có bà già noel này thôi, chúc những ai đang FA sớm có nửa riêng của mình, đừng buồn vì điều này,bởi ở đâu đó trên thế gian này cũng có 1 nửa riêng là của bạn, giáng sinh thật hạnh phúc nhé mọi người.

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

Status Tâm Trạng Mùa Noel

1+ “Giáng Sinh đang đến gần, ngoài chúc mọi người có một lễ Giáng Sinh thật vui vẻ và hạnh phúc, anh còn bày tỏ rằng năm nay muốn có một lễ Giáng Sinh thật ấm áp bên gia đình và người thân.

1+ Chúc mọi người giáng sinh và đón chào năm mới 2018 vui vẻ hạnh phúc và bình an nha. Chúc gia đình mình vượt qua mọi khó khăn. Quên hết mọi buồn phiền năm 2017 để đến đón chào 2018 thật là bình an trong tay Chúa và Mẹ Maria.

1+ Trong trăm ngàn sự buồn chán. Lòng dặn lòng phải tự biết làm mình vui mới hay Giáng Sinh đã đến tới khúc chân rồi.

1+ Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc. Chúc mọi người giáng sinh vv ấm áp, mặc dù sự thật là trời đang rất lạnh.

+ Em không còn là cô gái đi hài đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để.. yêu anh.. em giờ là cô gái đi hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả..

2+ Noel năm nay có gì vui. Chẳng có gì ngoài một mình giữa mùa đông lạnh. Ngoài đường đông người qua lại, nhìn những cặp đôi ấm ấp bên nhau. Không có người yêu cũng đâu có sao,cũng có bạn bè.

2+ Trong đời này, đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu.
Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần.

2+ Vẫn vượt qua mọi gian khó, cố gắng để đến với ước mơ, sẽ mãi như vậy….
Chúc gia đình thân yêu, anh em, bạn bè, quý thầy, cô và mọi người có một noel thật an lành, ấm áp và hạnh phúc.

2+ Tôi quen rồi mỗi Giáng Sinh đơn lạnh và yên bình bên cạnh nỗi cô đơn. Tim nhỏ bé chẳng yêu được nhiều hơn, đành câm nín riêng mình rưng rưng mắt…

2+ Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ.

2+ Cuộc sống này đừng sống quá tùy hứng, bởi vì bạn đang sống cho bạn của tương lai, đừng để bạn của tương lai phải ghét bạn của bây giờ.

2+ Những ngày lễ như thế này, đứa hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, kẻ cô đơn sẽ càng cô đơn. Còn những người yêu xa thì cô đơn gấp bội .

2+ Đừng lừa dối người phụ nữ yêu mình, nếu bạn lừa được họ, không phải là bạn giỏi giang bao nhiêu, mà chính là họ tin tưởng bạn thế nào.
Thứ bạn lừa được, chính là niềm tin của người yêu thương bạn, đáng hay không?

2+ Đến với nhau có thể vì những lí do rất đơn giản, cũng có thể vì những lí do đơn giản đó mà rời xa nhau. Có một số người, bản thân không thể nhớ đến, bởi vì nhớ đến sẽ đau. Cho nên chỉ có thể chọn cách quên đi, nhưng thực chất lại không thể quên, chỉ là bản thân giả vờ quên…

30. Thật ra thì chuyện tình cảm đừng đặt vấn đề quá quan trọng trước khi yêu rằng đối phương phải yêu mình nhiều hơn… Đơn giản thôi bạn đối với người ta thế nào thì nhận lại như vậy. Thấy không ổn thì dừng lại. Hợp thì tiếp tục…

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

STT Giáng Sinh Buồn & Cô Đơn

3+ Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc, không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!

3+ Thế đấy! Lại thêm một mùa Giáng Sinh đã đến, không biết từ khi nào mà em cảm thấy ghét đến thế. Nó làm em buồn, làm em nhớ anh một cách da diết. Nhìn thấy người ta được tặng quà, cùng nhau đi chơi mà lòng cảm thấy tủi thân khó tả.

3+ Noel có lẽ là một ngày lễ trong mùa đông khiến những người cô đơn như tôi cảm thấy câm ghét nó nhất. Thui thuổi một mình trong phòng, chẳng dám ra ngoài vị sợ thấy những đôi tình nhân tay trong tay với nhau thì buồn lắm.

3+ Đêm đông đến rồi sao lòng em cảm thấy lạnh hơn, đêm đông không tuyết mà sao lòng em lạnh buốt??? chắc có lẽ vì ngọn nến hồng trong đêm đông cô đơn không đủ để suổi ấm Anh…. và sưởi ấm chính em!!

3+ Sao mà mùa đông năm nay lạnh vậy! Mùa đông lạnh hay do lòng tôi có những bồi hồi khiến cho lòng se lạnh như chưa bao giờ được lạnh. Cảm thấy cô đơn và lạc long trong đêm đong se lạnh.

3+ Mùa đông tuy lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng mùa đông tuy yếu nhưng đủ sưởi ấm trái tim của người yêu thương. Noel là dịp để bày tỏ tình cảm yêu thương của mình đến với những người xung quanh, và mở trái tim để đón nhận một mùa đông ấm áp nhé.

3+ Nhà thơ ngân vang khúc ca đêm giáng sinh, mang về trong tôi nỗi trống vắng cơn đơn, đêm giáng sinh buồn hơn cho những ai cô đơn lẻ loi. Từ khi em mãi cách xa, mùa xuân ngỡ như không bao giờ quay trở lại. Từng ngày qua anh cố quên mà sao trong bao giấc mơ mỗi đêm về bóng dáng em không phai nhạt Từng nụ hôn trao nhau, lại đây anh ôm ấp nào… giấc mơ vội tan mới.

3+ Noel năm nay thật là buồn không người yêu không gia đình bên cạnh. Con xin cầu nguyện trước chúa hãy giúp cho mẹ con khỏi bênh tật lúc nào cũng vui vẻ không lo nghĩ nhiều. Tuy con không theo chúa nhung hôm nay con nguyện xin người hãy giúp con điều đó. Con tạ ơn chúa.

3+ Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. Hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn hay nên vui.

40. Người ta bảo rằng, mùa đông năm nay Hà Nội không lạnh hơn năm trước, nhưng em lại cảm thấy giá buốt tận tâm can. Chợt nhận ra mình xa nhau thật sao anh, ký ức vỡ vụn nhói lòng và tê tái.

4+ Thật ra thì cũng chỉ muốn mang đến cho người thân và người ý của Alone có 1 đêm giáng Sinh thật Hạnh phúc…Và nhân đây Alone cũng muốn làm cầu nối cho những điều ước của các Bạn muốn gởi gắm ở Entry này cho người yêu hoặc người thân của các Bạn….Và Alone bắt đầu ước trước nhé….

4+ Ngoài đường mọi người tấp nập đi đón noel còn mình thì sao, lang thang trên khắp nẻo đường con phố, khi nào mỏi thì dừng chân tìm một quán nào đó vào ngồi cứ như vậy bao giờ mình mới tìm thấy một chỗ để dừng chân đây?

4+ Giáng sinh buồn! Mình thì chưa bao giờ đi ra ngoài đón Giáng sinh, Không biết các bạn thì sao? Hôm Noel..mình đi làm đến 8h tối mới về, và Noel…vẫn là những ngày bình thường…như mọi ngày. Về đến nhà, ăn cơm, tắm giặt, xem tivi…và ngủ…

4+ Giáng sinh là một điều gì đó thú vị mà sao anh lại có cảm giác trống trải & buồn đến thế. Cũng vì em không còn thuộc về anh và cả trái tim của em cũng không còn là của anh… vẫn biết không chỉ có anh mới cô đơn trong cái mùa đông năm nay, ngoài kia vẫn nhiều người giống anh mà họ vẫn vượt qua đấy thôi nhưng có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

4+ Thôi thì mùa đông cũng đến rồi, chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nữa yêu thương kia. Còn ai cô đơn sẽ tìm được một bờ vai để nương tựa chia sẻ.

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

STT Đêm Giáng Sinh Buồn

4+ Giáng sinh được xem là mùa của yêu thương và hạnh phúc, nhưng cơ sao khi giáng sinh đến mình lại cảm thấy trở nên lạnh lẽo và vô vị đến như vậy. Giáng sinh năm nay không còn là giáng sinh của những năm trước, cái lạnh như sát muối vào tim vậy.

4+ Hôm nay là một ngày Giáng Sinh, cho dù là chiêm ngoan của chúa hay đạo phật thì mọi người đều xuống phố để đi chơi, hên hò… nhưng cớ sao mình chỉ muốn ở phòng, khép kín cửa và mở một bài hát giáng sinh, với mình thế là đã quá đủ.

4+ Giáng sinh đã về ở khắp mọi nơi giáng sinh như Merry Christmas, Jingle Bell… rộn rã khắp nơi trên khắp con phố, lòng mình cũng thấy vui nhưng thoáng chóc lại buồn, phiền muộn, cảm thấy thâu thấu trong tim và lòng người quạnh thắt mà không biết vì sao.

4+ NOEL… Tôi lại ngồi cô đơn trong phòng và online. Tôi biết ngoài đường bây giờ rất đông vui người đi chơi noel, nhất là các cặp tình nhân. Từng đôi, từng đôi tình tứ sánh bước bên nhau. Nếu tôi đi ra đường lúc này thì tôi như một người thừa và xa lạ với những cặp mắt của thiên hạ. Vậy nên tôi không dám ra đường.

50. Ngục ngã trước nỗi nhớ, em muốn khóc cho vơi đi nổi buồn, người yêu ơi giờ này anh ở đâu, giáng sinh đã về máy mùa rồi đó.

5+ Hôm nay cũng vậy mai cũng như thế cuộc trò chuyện giữa chúng ta cứ trôi qua một cách tẻ nhạt và buồn chán …… Lại một mùa Noel Buồn tênh.

5+ Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu!!!
Cũng đâu phải là lần đầu tiên đón Noel 1 mình?
Và còn nhiều cái Noel sau này bạn lại tiếp tục đón Noel 1 mình mà!
Hãy quen với điều đó.

5+ Rồi cũng đã đến ngày này, khi chúng ta chỉ còn có thể ngang qua nhau như hai người xa lạ. Mùa Noel buồn cô đơn.

5+ Chưa có mùa noel nào trọn vẹn, cũng chưa có mùa noel nào cảm thấy ấm áp, chắc hôm đấy tắc đường lắm nên quyết định mua ít snack về cady phim tình cảm sướt mướt vậy.

5+  Noel năm nay con hông có ước gì cả.
Hông ước có người yêu, hông ước có quà tặng, chỉ ước rằng lũ bạn cũng vẫn ế như con mà thôi hi.

5+ Năm nào cũng vậy, cứ Giáng Sinh là lại chỉ có một mình, vài năm đầu có khóc vì buồn nhưng giờ lại thấy quen rồi, có vài mối quan hệ thấy vậy mà vô dụng thật, chẳng cứu lấy 1 đêm an lành cho mình

5+ Mình giống như con dở hơi, tầm này đi nghe nhạc Giáng sinh…
Trong tất cả thì mình thích bài này nhất, năm nay hi vọng có thể cùng ai đó cùng nghe bài này, chạy vòng vòng Sài Gòn, thế là đủ rồi…

5+ Trải qua vài mùa Giáng sinh, giờ cũng quên dần, cũng mạnh mẽ hơn, chỉ nghĩ rằng nhiều khi giữa hai người còn cần có duyên phận, ngày anh thổi sáo chơi đàn thì mình vẫn còn chăn trâu cắt cỏ, thì đã là lỡ duyên nhau.

5+ Rồi một ngày em sẽ hiểu. Tình yêu, nếu em còn bị nó làm cho đau lòng thì đó vẫn còn là tình yêu. Nhưng nếu một ngày,bão táp mưa sa đêm qua cũng không làm cho em rơi lệ nữa. Thì khi đó, em sẽ nhận ra. Yêu hay không yêu cũng có khác gì nhau. Vẫn cứ cô đơn như vậy. Một mình em động lòng, một mình em đau lòng…Noel buồn.!

60. Chỉ còn 3 ngày nữa là đến lễ giáng sinh rồi đó anh. Lẽ ra giờ này các cô gái khác đang ngồi lên kế hoạch để đi chơi với người yêu. Nhưng mà em thì lại FA anh ạ. Anh có hiểu là con gái ở tuổi này mà FA thì sẽ sốt ruột đến thế nào không?

6+ Sài Gòn chưa một ngày tuyết rơi mà ai sống ở thành phố này cũng có vài bộ quần áo ấm thủ sẵn, chẳng vì lí do gì cả: vì mình thích thì mình mua thôi; vì mình mơ một lần có tuyết; vì mình thích những ngày cuối năm này “lên đồ mùa đông” bên người yêu tà tà dạo phố những buổi tối trời se lạnh, xếp hàng cùng mua li trà sữa trân châu đường đen dù biết là…, hay ghé một nơi quen dùng bữa tối trong tiếng nhạc giáng sinh ấm áp. Làm gì cũng được cả, vì giáng sinh đang đến rồi, tự thưởng cho bản thân điều mình thích như món quà Noel của riêng mình, tại sao lại đắn đo nhỉ!

Một thứ cảm xúc vừa vui, vừa buồn lẩn lộn đang xen vào nhau dành tặng cho các bạn trong cái đêm Noel không đáng để có này. Tuy nhiên, dù có làm sao đi nữa thì hãy cứ lạc quan và yêu đời lên nhé, vì không chỉ có riêng bạn mới cô đơn mà còn rất nhiều những con tim khác cũng đang cô đơn và lạnh cùng với bạn.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Noel FA Buồn, Status Noel Buồn FA Cô Đơn Trong Đêm Giáng Sinh Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Noel FA Buồn, Status Noel & Lời Chúc Giáng Sinh Buồn Cho Ai Đó

Ngày 10/05 năm 2020 | Status | Tag: