STT tết, Status hay về tết, STT chúc tết hay và ý nghĩa 2017

| Tin mới | Tag:

Một câu chúc tết hay trong giờ khắc giao thừa thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, gửi tặng đến người thân yêu, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là món quà tinh thần ý nghĩa nhất. Để đơn giản hơn trong việc lựa chọn những câu chúc tết hay, hãy dành ra 1 chút thời gian để sưu tầm những câu chúc tết, những stt cực hay cực kỳ ấn tượng để gửi đến những người thân yêu của mình trong thời khắc giao năm nhé. Chắc rằng, với những câu chúc tuy ngắn gọn nhưng xúc tích sẽ thể hiện hết những tình cảm chân thành và trân trọng của mình đến tất cả những người thân của bạn đấy!


1. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

2. 2017 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

3. Năm hết tết đên chúc mọi người thật nhiều sức khỏe , miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ để sống tiếp 2017 thật mạnh mẽ.

4. Chúc mọi người sang năm mới Đinh Dậu 2017 vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như Đại bàng. Giàu như chim phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như đà điểu.

5. Stt chúc mừng năng mới 2017 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư,công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

6. Chúc mọi người sống khỏe như hổ, sống lâu như rùa, tinh mắt như đại bàng, nhanh như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như heo, tiền vô như nước, phúc lộc đầy nhà.

7. Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc sẽ tới
Niềm vui sẽ về
Chúc mừng năm mới 2017

8. Chúc mừng năm mới
Công danh sáng ngời
May mắn khắp nơi
Đổ về tơi tới.

9. Chúc mừng năm mới
Tâm trí thảnh thơi
Thỏa mái vui chơi
Đời luôn tươi mới.


10. Chúc năm mới:
Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

Từ một số gợi ý những lời chúc năm mới hay nổi tiếng của cư dân mạng, chúng ta có thể thay đổi một chút cho phù hợp từng trường hợp, nhất là việc lời chúc đó dành cho ông bà, cha mẹ, cho thầy cô giáo, cho bạn bè hoặc cho người yêu.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận