STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông: STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông STT Tháng 11!! Lời Status Ngắn Chào Tháng Mười Một Đầu Đông! Xin chào tháng 11! Tháng của những thương nhớ, tháng chờ đợi tháng của những ngày đầu cảm xúc mùa đông…. Vậy là đã đến tháng 11 rồi đấy, không biết các bạn thì sao chứ mình mọi thứ cứ nôn...

Có thể bạn quan tâm:

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông:

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

STT Tháng 11!! Lời Status Ngắn Chào Tháng Mười Một Đầu Đông!

Xin chào tháng 11! Tháng của những thương nhớ, tháng chờ đợi tháng của những ngày đầu cảm xúc mùa đông…. Vậy là đã đến tháng 11 rồi đấy, không biết các bạn thì sao chứ mình mọi thứ cứ nôn nao và rạo rực lắm… nhưng nó vẫn bị delay bởi những bản nhạc du dưa trong cái tiết trời ảm đạm của những ngày đầu đông. Tháng 11 với những dòng status chào tháng 11 cực hay bên dưới đây.

Con người chúng ta kể ra cũng buồn cười, chỉ muốn sống vội qua những tháng ngày của mùa hè và thu để rồi đến một mùa đông đầy hứa hẹn. Nhưng lại muốn những ngày đầu của tiết trời mùa đông thời gian như chết lặng lại, chỉ muốn cái không khí se lạnh cùng với bầu trời ảm đạm ở lai mãi hoặc trôi nhẹ như bản nhạc hòa tấu du dưa nhẹ tênh.

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

Những tháng cuối năm đặc biệt là tháng 11 và tháng 12 là những tháng đẹp nhất trong năm, chính vì đó trong tháng này chúng tôi dành hết những ưu ái và một phần các bài viết trong các tháng này. Đầu tiên là tháng 11 chúng tôi bắt đầu từ những bài thơ tháng muời một ngắn và hôm nay sẽ là những dòng stt tháng 11 hay dành tặng các bạn.

+ Ôi tháng mười trôi qua voi bao tiếc nuối, để lại trong tôi đầy vuong vấn. Tháng mười một tiết đông xe lạnh, mỗi khi màn đêm buông xuống lạnh buốt trái tim kho, một thân xác hao gầy trong bóng tối, mong đợi một phép mầu, mà ai đó tháp nên ánh lửa hồng, để trái tim thêm sức mạnh giũa mùa đông.

+ Tháng 1+ Mong là tháng của hy vọng,,.rốt cuộc sao bao năm dài đau khổ,,,,mình đã có một vòng tay bao dung,,,mạnh mẽ và ấm áp. Ban cho mình sự sống,,,,một tình yêu,,,bạn sẽ hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho rất nhiều người,,,,,cảm ơn bạn.

+ Tháng của những cơn gió đông lạnh….gợi cho nhau nhớ nhung một bàn tay để sưởi ấm đông lạnh.cám ơn tím yêu bài viết hay rất ngọt ngào.

Status Xin Chào Tháng 11 – Cảm Xúc Tháng 11 Ngày Đầu Đông

Status tháng mười một! Bài viết status đầu tiên về một tháng nào đó trong năm, vì tháng 11 quá đặc biệt cho nên sẽ hao tốn một chút gì đó không gian nhỏ trên blog và sự quan tâm của các bạn. Hãy đọc và cảm nhận những ngày đầu của tháng 11 qua loạt stt xin chào tháng 11 ngay bên dưới đây nhé.

Những ngày đầu tháng 11 không biết ở Hà Nội thì như thế nào chứ Sài Gòn thi cũng có cảm nhận được một chút gió lạnh phương bắc rồi. Một chút gì đó nhẹ nhàng và e ngại! Cái lạnh sớm mái của những ngày đầu tháng 11 rất đơn giản khi những con người đang bận rộn dừng nhẹ lại và hít chút không khí lạnh… Những ngày như thế này Sài Gòn như dễ chịu hơn, cảm giác bận rộn đầy khối bụi hình như được giảm bớt lại.

+ Cái tháng lòng se thắt lại và là những ngày giá buốt trái tim côi những ngày nhung nhớ đầy vơi những ký ức buồn vui lẫn lộn ,sáo trộn lòng người những ngày của đầu đông.

+ Chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào…tháng của những yeru thương ngọt ngào. Hay thật.!!!

+ Tháng 11 gợi bao niềm nhung nhớ với một con sông in đậm bao chuyến đò ngang .

+ Xin chào THÁNG 11 ….tháng của yêu thương …thêng thêng niềm vui gọi mời….chào tuần đầu tiên của THÁNG 11…một chút se se lạnh bắt đầu 1 tuần mới….một nụ cười có lẽ sẽ bắt đầu cho sự yêu thương ….những đau thương vấn vương của THÁNG 10….Hãy để cảm xúc nghẹn ngào đổi thay của THÁNG 11 xoá nhoà đi tất cả ….TẠM BIỆT nuớc mắt…và chúng Ta hãy ĐÓN CHÀO nụ cười cả nhà MÀU TÍM TÔI YÊU NHÉ….love al cả nhà…..

+ Tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau, yêu thương nhau trong những buổi chiều ngược gió.

+ Tháng 11 đó là những chuỗi ngày thật sự tồi tệ, đến cả bản thân cũng không đứng dậy nổi. Đó là những ngày lạc lõng, cô đơn, làm bạn với nỗi buồn. Cảm thấy bản thân chỉ là đứa bỏ đi. Rồi có ngày khóc thầm trên lớp, lặng lẽ cúi xuống lau nước mắt thật vội 💦 đó là những ngày làm bạn với áp lực, cuộc sống mất phương hướng và vô vị. 💤 chỉ muốn chạy đến một nơi nào đó tránh xa cuộc sống hiện tại.
Và những lần trách móc bản thân đến nổi cảm thấy nếu mình không phải là mình thì tốt biết mấy…💧tôi đã có những ngày tồi tệ như thế.

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

+ Cúc hoạ mi, chừng mùa đông lại nở. Trắng nhạt nhoà mà ám cả giấc mơ tháng 1+

1+ Những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có bay xa, em có đi xa mãi…Giá như tôi 1 lần tin em, cô gái tôi thương nay gió theo mây gió…

1+ Vậy là Tháng 11 đã qua đi hết. Từ giờ tới Tết cũng không còn bao nhiêu thời gian nữa, có lẽ sẽ không thể gặp gỡ đông đủ mọi người được như cái tháng vừa rồi.

1+  Chào tháng 11, tháng của những mùa nhớ và yêu thương…Tháng của những khát khao cuồng nhiệt hay những phút giây bình yên quá đỗi.  Tạm biệt nhé tháng 10, anh đến với tháng 11 với đầy ắp hi vọng và yêu thương.

1+  Tháng 11!!!
Tôi ước mình trở về thời điểm 5 năm về trước. Trở về cái thời gian tôi và anh ngày đầu biết nhau. Lúc đó tôi sẽ yêu anh theo cách khác tôi từng yêu!!!

1+ Vậy là Tháng 11 đã về. Mỗi năm, tới khoảng cuối Tháng 10 là mọi người hay nhắn tin hẹn gặp mình. Gặp cho nhanh, cho lẹ, để tới Tháng 11 lắm tụ quá, không có đủ thời gian để gặp đủ hết những mối quan hệ muốn gặp nữa. Hoặc không thì cũng có đứa bỏ đi chơi cả tháng hòng ăn mừng sinh nhật, cho nên càng phải quyết liệt hẹn gặp sớm một chút.

1+ Đầu Tháng 11 vừa rồi, tay mình cứ miết đi miết lại trên từng nét mực của lời đề tặng, chị Lý viết vội trên nắp đàn Piano bằng gỗ năm nào. Trong lòng thầm thì một lời rất cũ: *cuộc đời vui lắm, không buồn được*.

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

1+ Cửa sổ phòng ngủ của mình, sáng nay. Rèm cửa hình Hoa hồng Anh. Bình hoa, học trò ở Hà Nội gửi tặng từ Tết 200+ Và trời xanh, và mây trắng, và nắng long lanh, là bầu trời thuộc về *Tháng 11 của mình*.

1+ Hôm nay là ngày 11, tháng 1+ Tháng 11 vốn đã là tháng mình thích nhất trong số mười hai tháng của một năm. Nhiều lần rồi, mình từng viết về Tháng 11, như một đoạn điệp khúc sau cuối, được cất lên, rồi lặp đi lặp lại nhiều lần. Trước khi bước sang Tháng 12 – là năm cùng, là tháng tận, của một năm.

1+ Tháng này, tháng 11, ngày nào cũng tự kỉ nghe bài November rain. Càng nghe, càng ngẫm thấy từng câu từng từ đều có ý nghĩa, thấm thía.

1+ Tháng 11, tình cờ tôi tìm thấy một bản piano của nhạc sĩ người Anh gốc Đức Max Richter cũng mang tên tháng 11 – November. Dù thế, tôi vẫn ấn tượng với tiếng violin cao ngất. Những âm thanh thần tiên của nhạc cụ bộ dây ấy như túm lấy ngắt tôi làm nửa – một nửa như gắn thêm đôi cánh để bay lên cùng giai điệu trầm bổng, một nửa còn lại ngồi lặng yên, để mặc cho những hình ảnh vô định chảy tràn dòng suy nghĩ. Có lẽ đó là lý do mà tôi thích nhạc New Age, nhạc thính phòng hoặc nhạc thư giãn. Tôi là một đứa nghe nhạc theo cảm xúc, thích lần mò tìm kiếm những âm thanh lạ, những bản nhạc hay mà không cần biết đó có phải là sản phẩm tinh thần của một nghệ sĩ tên tuổi hay không. Như có ai đó đã nói: Kỳ lạ thật, nhạc không lời đã đổ đầy chữ vào tim tôi theo cách riêng của nó, giống như cách tôi mải miết đi nhiều nơi thì càng gần lại với lòng mình.

+ Tháng mười một hình như đâu dành cho những cuộc chia ly? Thế mà bầu trời sáng nay nhìn như muốn khóc.

2+ Tháng 11 tuyệt nhiên những chối bỏ. Hoang hoải trong từng cái chạm. Những lời nói ngọt ngào lại trở thành mũi dao quay lại đâm chính mình. Những câu chữ thân mật giờ lại chính là sự khích bác khủng khiếp với trái tim này, với những ngày 20 này.

2+ Tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang.
Tháng 11 khiến người ta ‘chóng mặt.’ Em chẳng phải cũng vậy sao? Em thoáng khóc lại bật cười, lúc yêu đời ‘tưởng chết,’ lúc lại mặc mình lê lết giữa những đớn đau.

2+ Tháng 11 nắng hanh hao, gió heo may len vào từng ngóc ngách. Tháng 11 thu vàng bởi nắng, bởi lá. Tháng 11 yêu thương vì có anh.

Một cơn mưa cuối tháng 11, tiễn đưa đi mùa Thu rộn rã Khai trường & đâu đó thấp thoáng thấy… một mùa Noel nữa lại sắp về…Hy vọng với những dòng stt đầu tháng 11 ở trên sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều cảm xúc dân trào hơn trong những tháng ngày cuối năm nhé. Chúc các bạn ngày vui vẻ!

Bạn Đang Xem STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông – Cùng Xem Lại STT Tạm Biệt Tháng 10 & Chùm Thơ Tạm Biệt Tháng 10!

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Ngày Đầu Đông Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: