STT Tháng 5 – Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

| Status | Tag:

STT Tháng 5 – Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm:

STT Tháng 5 – Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

STT Viết Về Tháng 5 Hay Ý Nghĩa!!

Vậy là tháng 5 về rồi, tháng của những ngày nắng nóng cháy da cháy thịt ở Sài Gòn, tháng của những cơn mưa như “Mèo uống nước” chỉ làm cho không khí Sài Gòn thêm nóng. Vậy mà, có những người lại bảo có hẹn với tháng + Nào là tháng 5 với những dạt dào của mùa chia tay tuổi học trò. Chắc đúng rồi, mùa hè là mùa chia tay cuả tuồi học trò với bao kỷ niệm đáng nhớ mà. Vậy bạn đã tìm được những câu nói hay stt chào đón tháng 5 chưa? Xem ngay những câu stt tháng 5 về dưới đây để tham khảo nha.

Cái nóng đã chạm ngõ, như một điều gì đó hẳn phải tới vào tời điểm này trong năm, trông chệch đi đâu được. Mùa hoa tháng 5 cháy rực phượng đỏ, mùa của sự chia ly không hề muốn có. Tháng 5 cũng là tháng dành cho những cô gái, tháng 5 là dành cho những cô gái hoang dại chợt nắng, chợt mưa, phảng phất ưu tư, phảng phất chút gì đó riêng lắm, của riêng em và như mùa…

    Thơ tình tháng 5 hay nhất

Tháng 5 đến cũng rất rực rở như những cây phượng đỏ sân trường vậy, từng cây, từng cây đua nhau nở. Thậm chí màu đỏ át cả màu xanh khiến thành phố càng rực rỡ. Đi đâu cũng thấy phượng, vừa ngỡ ngàng vừa sung sướng. Và cả tự hào, hẳn thế. Tháng 5, nhiều hứa hẹn như lời bài hát “ta có hẹn với tháng 5” của Nguyên Hà. Và cả những dòng status về tháng 5 hay ý nghĩa dưới đây nhé.

STT Tháng 5 - Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

+ Tháng Năm đã gõ cửa, tháng Năm của lưng chừng tuổi 2+ Quỳnh thấy an yên hạnh phúc đủ đầy.

+ Sắc vàng tháng 5! kết thúc những thứ lằng nhằng linh tinh vớ vẩn vô nghĩa phù phiếm nhạt nhẽo của tất thảy những trò lố!

+ Vào ngày cuối cùng của Tháng 4 đã cũ, có người nói với tôi rằng nơi nào cũng được, miễn là người ấy có thể tìm được tôi. Sau đó, dù tôi luôn đứng lại chờ, thì người đó cũng vẫn không *tìm thấy* tôi. Chúng tôi cứ mãi Lạc mất nhau.
Người đó, từng có lời hứa để ngỏ về loài hoa Hoàng Yến với tôi. Và sau này, tất cả những lời hứa vào Tháng 5, bất kể là của ai, đối với t đều không còn giá trị.

+ Mùa của Nắng…
Nắng vàng ươm, rực rỡ, gay gắt mà cũng thật dịu dàng. Nắng về trong veo, có khi ghét nắng, làm da mình đen sạm đi mất, làm cháy cả mông teo cả… À mà thôi :)) Nắng quá làm da chú bảo vệ sạm đi, làm những người lớn yếu đi… làm cho mọi người tôi quý mỏi mệt. Nhưng nắng vẫn là năng đấy thôi, vẫn đều 4 mùa quanh năm. Để một sớm mai nào đó thức dậy và hét lên rằng “nắng bỏ mịa” .

+ Mùa của Mưa…
Tháng 5 mưa. Ào cái đến, ào cái đi. Cứ vui buồn thất thường vui thì mưa đến, bồi thêm chút nóng. Buồn xách mông đi để cho nóng thấy mịa kèm với cái hơi đất phả ra thì xác định. Vẫn với thói quen cũ. Thích ngồi một chỗ nào đó sau lớp kính ngắm những cơn mưa rào, mát trong và yên lành, thích cái không khí âm ẩm khi mây đen kéo về, mọi người hối hả với mọi hướng. Tôi thì ngồi đấy nhìn, nhìn và nhìn :)) tôi cũng thích trời sau mưa. Mưa xong rồi sẽ nắng, mọi thứ sáng hơn, rửa trôi đi muộn phiền.

Status Chào Tháng 5 Với Những Hứa Hẹn

Những ngày đầu tháng 5 thì sẽ không thể nào thiếu đi những dòng tâm trạng ngay torng đầu tháng, bạn đã tìm cho mình một stt hay ý nghĩa cho tháng 5 này chưa? Để có một tháng 5 đầy khởi động hoặc hứa hẹn một điều gì đó thì không thể nào thiếu những dòng stt viết về tháng 5, một tháng đầy hứa hẹn với những ngày hè oi ả này.

Tháng 5 là mùa của nắng. Nắng tháng 5 có khi gây gắt và đôi khi cũng thật dịu dàng. Nắng của tháng 5 về, màu của nắng trong veo, nắng làm mắt híp nheo nheo, làm đen đi màu da nâu vốn có, làm cháy mọi thứ và nóng ran. Nắng tháng 5, cái nắng mà ai cũng phải ghét vì làm làn da sạm đi, làm cơ thể chúng ta những ngày này khô rát khó chịu. Nhưng với một số người, tháng 5 cũng trở thành tháng của chuỗi ngày thanh xuân tươi đẹp.

    Thơ tình hoa phượng rực rỡ

+ Mùa của Gió…
Gió tháng năm mang hơi nóng của hè, ko se lạnh như gió đông, , ko nhẹ nhàng như gió thu, và cũng chẳng mơn trớn như gió xuân thổi qua. Gió tháng năm lúc nóng nảy, lúc mát lành, lúc….. nhưng nó vẫn rất riêng, riêng cho người và riêng cho mình.

+ Nắng tháng Năm buổi sớm đã vàng rực rỡ, lấp loáng cười trên những tán cây. Chồi non tháng Năm gặp mưa đầu mùa chiều qua, bừng tỉnh vội vàng, hé những nụ xanh ngọt ngào mát mắt. Chồi non gặp nắng, đâu đó thấy chút xuyến xao, như nhìn thấy những người thương nhau đang tìm trong ánh mắt những sẻ chia, lắng sâu, nồng ấm.

+ Tháng Năm không đẹp hơn nhờ những nắng, những mưa, những cỏ cây, hoa trái. Tháng Năm đẹp vì lòng người tựa như được sinh ra thêm một lần, quên đi những muộn sầu, nhắc nhớ những rủi ro cuộc đời mà lo sống tốt.

+ Tháng năm, em như con mèo nhỏ chờ về nhà. Em rất ngoan, nge lời. Dụi dụi, gãi cằm.

+ Tháng 5 đem đến cho chúng ta điều gì?
“Mùa hè”? “Màu hoa phượng”? hay “những cơn mưa đầu mùa”?
Tại ngày ánh mặt trời gay gắt, chúng ta đã gặp nhau.
Là những lần đèo nhau đi trên con đường đến trường quen thuộc. Là những buổi chiều hớt ha hớt hải bắt kịp chuyến xe buýt. Là những ngày mưa tung áo bay phấp phới trên đầu…
Tất cả đều như một giấc mơ.

STT Tháng 5 - Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

1+ Chẳng bao giờ là trọn vẹn….. có những cái ôm thoáng qua lại làm ta nhớ đến nặng lòng. Sẽ chẳng có những cột đèn đêm, sẽ chẳng còn những lần e ngồi đằng sau và hét thật to : em yêu anh. Đôi khi, ta mưu cầu quá nhiều hơn 2 chữ bình yên. Để rồi chợt nhận ra mọi thứ đã đi quá xa.

1+ Em lại nhớ.. khoảng thời gian này. Đi chơi mà vui cũng có, buồn cũng có, cả những lúc giận nhau cũng có. Vậy mà mỗi lần mình ngồi cạnh nhau, chỉ vậy thôi cũng đủ bình yên.

1+ Tôi cần một cuộc sống yên tĩnh trong một thế giới ồn ào. Một chút không gian riêng, một chút thời gian đủ để lắng nghe bản thân mình cần gì và muốn gì. Ít nhất phải biết tại sao mình nên sống, nâng niu từng giây, thế là đủ rồi.

1+ Đôi lúc em hiểu chuyện như một người trưởng thành, nhưng có khi em lại như một đứa trẻ phải làm tất cả mọi thứ để có được điều mình muốn.

1+ Bạn biết không???
Không có mình, họ vẫn chẳng thiếu đám bạn cùng vui. Vẫn biết tự chăm lo cho bản thân, và dừng đúng lúc cần. Hóa ra tự mình ảo tưởng, họ vì mình mà sống tốt hơn. Hóa ra ảo tưởng lớn nhất trên đời, chính là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng kẻ mình yêu.

STT Tháng 5 - Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

1+ Có hẹn tháng +
Sài Gòn chưa xa đã nhớ, cảm giác đi rồi về đến đây. Hít cái mùi Sài Gòn, bỗng thương, nhẹ hẳn ra.
Kiểu này mai mốt sao đi xa đây được.

1+ Tháng 5 chôn dấu những mất mát, phủ lấp bằng tiếng cười. Thêm tuổi mới thiếu vắng một bàn tay để sánh đôi, nhưng lòng vẫn an nhiên, tim vẫn ấm.

1+ Tháng 5 em tự dành cho mình những lời yêu thương có cánh, chúc em những nụ cười luôn trọn vẹn trên môi, những nỗi buồn sẽ phai phôi, một ngày không xa hạnh phúc sẽ mĩm cười với em.

1+ Chào em! Cô gái tháng + Hãy sống như một đứa trẻ, cười giòn tan khi vui, khóc nức nở khi buồn, dễ dàng quên đi và dễ dàng tha thứ…

+ Tháng 5 nhớ sao nắng vàng rực rỡ trên biển mùa hè năm ấy, nhớ nơi đó từng có những người bạn thân, cùng chạy đùa trên bờ cát dài, ngắm biển xanh bao la, trong veo những nụ cười, quên hết những nỗi ưu tư, chỉ biết hiện tại là niềm vui. Nhớ biển đêm, sóng vỗ rì rào, ngồi kề bên nhau ngắm bầu trời đầy sao, tự chọn vì sao sáng nhất cho riêng mình.

    Bài thơ ngắn về mùa hạ cực hay

Tháng 5, tháng của những ngày mưa và gió. Thích một ngày gió tháng năm… lãng đãng để tóc bay, để nghe những âm thanh quen thuộc vào muôn sắc…để cho gió cuốn đi bồng bềnh. Tháng 5 cũng thật đẹp mà phải không này, hy vọng với những câu status về tháng 5 trên sẽ giúp các bạn có một tháng 5 tuyệt đẹp.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Tháng 5 – Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm Rất Hay Tại Danh Mục Những Câu STT Hay Về Tình Yêu của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Tháng 5 – Status Chào Đón Tháng 5 Viết Về Cô Gái Tháng Năm

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận