STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

| Status | Tag:

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn:

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

STT Chào Tháng 7 Yêu Thương & Bình Yên!

Tháng 7! Khi nghe đến thôi thì chúng ta ai ai cũng nghĩ ngay đến tháng cô hồn, tháng của những ngày được xem là không may mắn nhất trong năm. Tuy nhiên, dù có tháng nào đi nữa chúng ta đều có những lý do để chào đón 1 tháng mới đầy ý nghĩa đúng không nào. Cùng xem những stt về tháng 7 yêu thương hay & ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Tháng bảy khi mưa chưa dứt bão đã về, tháng bảy nom sao mà lòng hanh hao buồn quá, lòng man mác nhưng xúc cảm đắm mình trôi theo dòng mưa ngang xé trời kia.

Tháng bảy đưa tay ra hái được mùa thu, lùi một bước đắm vào khoảng trời hạ. Tháng bảy mưa ngâu, tháng bảy gợi sầu, tháng bảy khiến tâm hồn người ta sáo rỗng, nhạt nhòa, người ta không khát khao chút nắng như tháng mười hai, cũng chẳng thèm một đợt mưa như những ngày tháng sáu.

    Thơ tháng 7 mưa ngâu buồn

Trời trong vắt sau những cơn mưa tháng bảy lại thoang thoảng chút mây êm đềm sót lại của trời mùa hạ tháng sáu. Như lòng người đang rỗng tuếch nhẹ tênh bỗng len lỏi một chút buồn chênh vênh…Tháng bảy thu về ai có nghe chăng tiếng lá xào xạc con phố xưa, tháng bảy ai có thấy chăng đám mây trời hạ vắt mình trên làn trời trong veo sau mưa của mùa thu ấy, tháng bảy ai có hay thảm hoa sấu rụng trắng xóa con đường. Lặng bước đi dưới vòm trời cây sấu chỉ cần chút gió heo mây xuyến xao nhè nhẹ rung động lá cành là đủ để ta đắm mình trong cơn mưa hoa sấu trắng thơm ngạt ngào. Tháng bảy không phải là mùa thu, cũng chẳng còn là mùa hạ nữa, tháng bảy là tháng thiên nhiên cất lên mình những vũ khúc giao mùa.

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

+ Những ngày cuối cùng của tháng 7, là những đêm dài trằn trọc mãi chẳng thể nào có một giấc an yên.

+ Mình nhớ đã từng đọc ở đâu đó rằng khi bạn nằm mơ thấy một người, thì có nghĩa là người đó đang dần quên đi bạn. Dạo này mình cứ hay mơ thấy cậu, có phải là cậu lại sắp quên mình rồi không?

+ Sáng 8:05 trời vừa mưa xong không khí mát lạnh và chưa thấy mặt trời. Vãn nằm ủ trong chăn ấm nghĩ về một miền xa. Tháng 7, tháng của nó, tháng của mưa, tháng của sự bận rộn cho việc kết thúc 12năm phổ thông. Nó vừa trải qua một phần. Nhẹ tênh rồi,nhưng rất đau vì những thứ nó thích mà làm chưa tốt. Haizz. Tạm bỏ qua, giờ nó lo lắng và thiệt hi vọng môn nó xét có điểm tốt chút.

STT Nói Về Tháng 7 Yêu Thương

Những dòng status hay nói về tháng 7 cho một khởi đầu mới nhiều thứ mói mẻ đến với chúng ta. Một tháng 7 với những con người đầy hứa hẹn, có thể là một luồn gió mới, một sự thay đổi hay một thứ gì đó trong tương đã được định đoạt sẳn trong tháng 7 này vậy. Vậy bạn trong chờ điều gì trong tháng 7 này. Cùng xem loạt stt viết về tháng 7 cực hay này nhé.

+ Tôi thấy nỗi nhớ nào cũng khổ sở và cồn cào cả, nhưng nỗi nhớ tuổi thơ của chính mình là một nỗi nhớ đến ghê gớm, có những khi nghẹn đắng lạ lùng. Khi người lớn thức dậy như cách mình bé dại đã từng thức dậy, người lớn sẽ thấy cái khung đó giờ đã quá chật chội cho mình; khi tôi ngủ và thức dậy vào một buổi chiều muộn, mở mắt căn phòng vắng im có mình mình, cái quạt trần đang quay đều đều vô cảm, nhìn ra khe cửa thấy chiều đã ngả màu tối.. bất chợt thấy lòng khô khan và bơ vơ như một đứa trẻ lạc đường, bất chợt nhớ ra tuổi thơ đã từng là tháng ngày vui…

+ Tháng 7 qua rồi mà anh, đâu còn những ngày hanh hao, em đợi chờ tình anh chẳng tới.

+ Tháng 7! Những ngày nắng gắt xen lẫn những ngày mưa dầm. Nghe nỗi buồn không tên thấp thoáng giữa những niềm vui rất thật. Và cũng có những ngày thế này, những ngày tôi được nghe bình yên thật gần!

+ Tôi thường gọi người bằng cái tên thân thương “Jully của lòng em”…trải qua rất nhiều năm, vậy mà mỗi khi những ngày mưa đến, lòng tôi vẫn chênh vênh lạ!

+ Chào tháng 7 Tháng của yêu thương . Chào tuổi 26 Mong rằng sẽ bớt chênh vênh.

+ Tháng 7 anh về với em bắt đầu 8 tháng yêu gần của chúng mình, lại một trải niệm yêu khác. Có rất nhiều thăng trầm hạnh phúc ngọt ngào mà anh dắt tay em cùng trải qua. Vô vàn điều kể lại mà chúng mình vẫn nhớ, từ những việc nhỏ nhặt hay to lớn tất cả gộp lại cho một năm đầu tiên đẹp đẽ. Em mong rằng những năm thứ hai, thứ ba … đều tuyệt vời như vậy.

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

1+ Việc hôm nay có trọng đại như thế nào thì đến ngày mai, nó cũng sẽ trở thành việc nhỏ. Việc năm nay có trọng đại thế nào, sang năm sau nó cũng là việc đã qua. Việc trong đời này có to lớn đến đâu, sang đến đời sau cũng sẽ trở thành truyền thuyết… Một ngày tháng +

1+ Tháng 7 khá vất vả với nó, xây dựng bức tường tự tin khá vững nhưng sụp đổ chỉ trong 1 tháng. Sau bao nhiêu diễn biến không tưởng đó thì cố gắng, chán nãn rồi từ bỏ.

    STT ngắn gọn hay & ý nghĩa nhất

1+ Và khi rất nhiều năm sau này trôi qua, tôi dần hiểu về hết những câu hỏi chưa có lời giải đáp.
Chúng tôi cho nhau rất nhiều thời gian, để quen. Thứ chúng tôi mong chờ là là sự thay đổi của đối phương. Nhưng tuyệt nhiên, không ai chịu vì ai mà thay đổi trước. Một ngày mưa tháng +

1+ Rằm tháng bảy, lễ Vu Lan, khi người ta nghĩ về những kỷ niệm vui những kỷ niệm buồn, về nỗi nhớ và niềm hy vọng.

1+ Biển xanh, mây trắng và nắng vàng.
Suy cho cùng nó cũng chỉ là một mảnh ghép của kí ức, phần nhỏ của bức tranh đẹp đẽ còn lưu lại trong ta.

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

1+ Trời Sài Gòn vào mùa áp thấp mới thú vị thay, mị càng thèm được đi chơi, cả năm rồi mị không được đi chơi.
Loài người làm mị chán nản quá mức.
Đêm qua mưa rả rích nghe vài lời tỉ tê về mưa thu mà chợt thấy thấm đẫm “Dương thế bao la sầu”.

1+ Tôi không phải là dạng người lạnh nhạt bất cần..Chỉ là, sau tất cả những gì đã trải qua, tôi đã thôi thiết tha và không còn mong chờ gì nơi người khác nữa..

1+ Hãy là em nốt ngày hôm nay, mặc cho mai đây trở thành ai khác… Hãy cùng cười với anh như vậy..

1+ Ước rằng tháng 7 này sẽ giống tháng 7 năm đó. Anh vẫn xuất hiện ở thời điểm đó và yêu em thêm một lần nữa thôi… Bởi vì đã từ lâu em không biết tìm anh ở
chỗ nào trong đám đông nơi bộn bề này cả..

    Status khi bạn lạc lõng giữa đời

Vậy là ta chào đón tháng 7! Trên là những dòng status, đoạn & tản văn hay viết về những ngày đầu tháng + Tháng 7 cũng được gọi “Jully của lòng em” của một vài cô gái đấy nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy được những dòng cảm xúc hay cho ngày đầu tháng +

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn Tại Danh Mục Hình Ảnh Kèm Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Tháng 7, STT Chào Tháng 7 & STT Hay Về Cô Gái Tháng 7 Buồn

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận