STT TÌNH YÊU BUỒN CHẤT CHỨA NỖI NIỀM RIÊNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tình Yêu….!  Tình yêu là gì ? sao có thể làm cho con người ta, những người xung quanh chúng ta phải buồn, phải đau khổ như vậy? Ai  ai trong cuộc đời cũng đều muốn  đi tìm cho mình một tình yêu đúng nghĩa và đẹp nhất. Nhưng dường như điều đó thật khó, tin tưởng thật nhiều, yêu thương thật nhiều rồi cũng phải chia xa, mỗi người mỗi hướng. Thật buồn và thật đau khổ...

Có thể bạn quan tâm:

Tình Yêu….!

 Tình yêu là gì ? sao có thể làm cho con người ta, những người xung quanh chúng ta phải buồn, phải đau khổ như vậy? Ai  ai trong cuộc đời cũng đều muốn  đi tìm cho mình một tình yêu đúng nghĩa và đẹp nhất. Nhưng dường như điều đó thật khó, tin tưởng thật nhiều, yêu thương thật nhiều rồi cũng phải chia xa, mỗi người mỗi hướng. Thật buồn và thật đau khổ khi hai người yêu thương nhau mà không thể đến với nhau.

stt-tinh-yeu-

Đôi Khi tôi thích…

images (17)

Nhưng….

tải xuống (16)

Với em…..

tải xuống (17)

Trời đang mưa. Nhưng người đâu biết……..

stt-tinh-yeu-

……………….

stt-tinh-yeu-

Sau bao nhiêu hy vọng và sau …..

stt-tinh-yeu-

Bao nhiêu lâu chúng ta bên nhau, yêu nhau say đắm, đôi khi cứ tưởng….

stt-tinh-yeu-

Và rồi………..

stt-tinh-yeu-

Tình yêu đúng là một thứ tình cảm thật khó hiểu và không bao giờ hiểu. Nhưng nó là một phần tất yếu của cuộc sống, mà mỗi người sống trên thế giới này phải trải qua. Rồi nỗi buồn, nào cũng sẽ được thời gian chữa lành, hãy vui tươi và mạnh mẽ lên để bước tiếp con đường mà ta phải đi các bạn ạ. Chúc bạn luôn vui tươi trong cuộc sống. 

Ngày 16/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: