STT Tình Yêu Cực Chất Mang Đầy Tâm Trạng Buồn

| Tin mới | Tag:

 

tải xuống
Vẫn nhớ ai đó
Vẫn quan tâm ai đó
Vẫn dõi theo ai đó
…Và …
Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm
…Nhưng …
Không dám hi vọng nữa 
Không dám mong ước nữa
Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ
Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, cố gắng yêu thì cũng là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai đó đến đau lòng.

tải xuống (2)

 

 

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.
Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.
Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện
x6
Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất có thể không cần nó. Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa

tải xuống (1)
Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-chia-tay

 

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

tải xuống (3)

Đọc xong những câu stt tâm trạng về tình yêu ở trên các bạn sẽ hiểu phần nào nỗi buồn của một người đang đau khổ vì tình. Hãy chia sẽ cùng họ.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận