STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất

STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất: STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất STT Ngắn Tuổi 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất! Ai trong chúng ta rồi cũng có những khoảng thời gian rất đẹp trong đời, đó là tuổi thanh xuân & tuổi trẻ. Có những người với thanh xuân trong tiếng cười vui và hạnh phúc, ngược lại cũng có những người ngoài...

Có thể bạn quan tâm:

STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất:

STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất

STT Ngắn Tuổi 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất!

Ai trong chúng ta rồi cũng có những khoảng thời gian rất đẹp trong đời, đó là tuổi thanh xuân & tuổi trẻ. Có những người với thanh xuân trong tiếng cười vui và hạnh phúc, ngược lại cũng có những người ngoài những nỗi buồn và nước mắt ra đó còn là khoảng thời gian đáng tiếc cho những việc chưa thể làm được. Và cái khoảng thời gian tươi đẹp đó chính là cái tuổi 1+ Hãy trân trọng khoảng thời gian này bạn nhé, vì nó rất ngắn. Cùng xem loạt stt tuổi 18 hay ý nghĩa dưới đây nhé.

Tuổi 18! Ai rồi cũng nghĩ sẽ vượt qua cái thời gian đó rất nhanh, nhưng quan trọng sau này nhìn lại, ai mới chính là những người có khoảng thời gian tươi đẹp đó. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì sau đó mọi người vẫn đều phải sống, phải thở và đừng nghĩ nó là sự cố mà phải nghĩ chuyện đó bắt buột nó phải xảy ra như thế. Thời gia phía trước rồi ai cũng phải bước qua, quan trọng là bạn bước qua đó có để lại một vết sướt nào không.

Cuộc sống rồi ai cũng phải quen dần với nó, quen với cuộc sống như vậy. Riết rồi cũng quen và dần không còn cảm giác, không muốn than phiền hay than trách ai nữa. Những gì đã đi qua cuộc đời chúng ta hãy xem nó như một kỷ niệm đẹp. Và người ta vẫn hay thường nói, khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra. Và các bạn hãy cứ bước tiếp đi, vì ngoài kia còn bao nhiêu thứ đang chờ bạn, bạn bè mới, cuộc sống mới tích cực hơn.

STT Tuổi 18! Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa

+ Đừng ngờ nghệch ngu ngốc làm theo ý mình để rồi khiến tao giờ đây phải hối hận hằng đêm vì những chuỗi sai lầm nối tiếp. Vì suy cho cùng, mày hồi ấy cũng chỉ là một con bé 18 tuổi – và mày chẳng hiểu cuộc sống kia tàn nhẫn thế nào đâu.

+ Thật ra cũng không biết nói gì… Cứ vẫn là như v đi.. vì lúc đó m đã làm tốt rồi.. lựa chọn con đường này hay là con đường khác.. đều không bằng phẳng cả… Nếu có thể quay về lúc đó… Ta sẽ động viên khích lệ nhau…. Đã làm tốt mà. Gửi tôi của quá khứ cả hiện tại và tương lai .. cố làm tốt những thứ m đã chọn nhé…

+ Năm ấy cố gắng trò chuyện, cười đùa với anh ấy nhiều hơn nữa. Cùng khóc cùng cười cùng lắng nghe và chia sẻ với anh ấy nhiều hơn nữa. Ôm anh ấy nhiều hơn nữa. Biết kiềm chế cảm xúc tốt hơn một tí thì sẽ không thành ra như hiện tại. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi không cách nào quay lại được, năm ấy đi với nhau một đoạn đường như vậy, thương nhau như vậy đã là mãn nguyện lắm rồi.

+ Năm nay đã gần 17, vẫn chưa định hướng được tương lai cho bản thân… Không cần biết năm 18 tuổi mày sẽ như thế nào, nhưng tao mong thêm vài năm nữa, mày sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thể đến những nơi muốn đến, gặp những người muốn gặp, và quan trọng là đi mua sắm không cần nhìn bảng giá!

+ Muốn nói với tôi lớp 12 năm ấy ,vẫn nên là vô tâm,dồn hết tâm huyết học đi để còn nhảy vụt lên cao. Người mà m thích k thích m đâu ,đừng nghĩ nhiều quá . Nhất định phải trân trọng khoảng thời gian còn có ông nội và ông ngoại, ở bên cạnh người nhiều một chút, đừng mải chạy theo bạn bè chơi bời mà không một lần sang thăm ông dù ông ở ngay bên cạnh, ông ngoại cũng chỉ cách một bờ sông …bởi vì không lâu sau đó, hai người sẽ rời bỏ mày mà đi …

STT & Quote Ngắn Hay Viết Về Tuổi 18

Tuổi thanh xuân chúng ta là một bầu trời riêng, mỗi người là một kịch bản riêng mà do cuộc sống này dành tặng. Vì thế, ở cái tuổi 18 của chúng ta có rất nhiều cảm xúc và không thể nói thành lời. Ngay đây blog xin gửi đến các bạn loạt những câu status tuổi 18 hay ý nghĩa nhất được sưu tầm nhiều nơi. Biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình một câu nói ưng ý cho cái tuổi 18 đầy biến cố của bạn.

Tuổi 18 của tôi kì diệu lắm. Sau này nhớ lại, chắc tôi sẽ cười rất nhiều. Về một khoảng thời gian rất đẹp tròn quãng đời mình. Và với tôi nó vẫn chưa kết thúc. Tôi sẽ tiếp tục những tháng ngày của tuổi 18 của mình cho đến khi chính thức chuyển san tuổi 1+ Khi đó, có lẽ còn nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Mới như thế nào, thì tôi chưa biết, chỉ biết là, 18 năm cuộc đời, đau buồn, mất mát nào dường như tôi cũng đã trải qua, và cũng tự mình vượt qua được. Vậy nên tương lai có ra sao, tôi cũng sẽ luôn vượt qua được. Chưa tạm biệt tuổi 18, nhưng cảm ơn trước, vì một quãng thời giang thật đẹp!

+ Năm 17 tuổi Gửi tôi năm 18 tuổi sắp trở thành học sinh cuối cấp rồi qua kì thi cuối kì rồi qua hết cái hè này thì mình chính thức học sinh lớp 12 rồi, m phải nổ lực thật nhìu đừng làm điều mình phải hối tiếc tôi không mún mình tệ hại thêm lần nữa đâu, phải cố lên vì khoảng thời gian đó rất ngắn không có cơ hội cho m lần sau đâu, áp lực đến cũng phải cố tự nhủ lòng mình phải mạnh mẽ. Và đều t cố ”Hãy đỗ ĐHKTTPHCM nhé” mày sẽ làm được chứ.

+ 18 tuổi hay 81 tuổi thì cũng chỉ có một lần thôi, em phải sống thật trọn vẹn nhé, đừng để sau này hối hận tại sao năm đó lại không thế này, lại không thế kia. Kể ra tuổi trẻ của em xứng đáng rồi, cố gắng thi đậu nữa thì cũng coi như không hoang phí rồi. điều hối tiếc đó, có duyên thì kiếp sau tiếp tục, còn không thì để nó là điều hối tiếc đẹp nhất nhé, biết chưa.

+ Có thể là năm 18t mày đã lựa chọn k tốt, nhưng đấy chính là quyết định của mày. Đã đi được đến hôm nay rồi thì phải cố gắng mà vững bước tiếp nhé. Mày thật sự may mắn hơn rất nhiều người vì mày muốn làm gì bố mẹ đều ủng hộ mày đấy, cố lên!!!

+ Cậu học tập có tốt không? 18 tuổi là vào đại học rồi nhỉ? Có vào được Trường mong muốn không? Cậu sống tốt hơn chứ? Còn nữa, cậu có còn thích anh ấy hay không? Có rất nhiêug chuyện, rất nhiều chuyện muốn tâm sự cùng cậu.

+ Bây giờ 18 rồi.nên muốn nói với các em dưới 1+ Học đi phải học thật tốt.vì chỉ có học mới là con đường ngắn nhất cho sự thành công lâu dài của các em thôi. Chỉ vì 3 năm qua không chịu khó học nên nhiều thứ mình thích mà không thể làm được.

STT Tuổi 18! Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa

1+ 18 tuổi trưởng thành hơn, có nhiều niềm vui hơn nhé. Nếu còn tồn tại thì m nên cảm thấy hạnh phúc vì m đã cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn đó cô gái à!..

1+ 18 cái độ tuổi cũng chẳng có gì cao sa. Nhưng đó có lẽ là đỉnh điểm của cuộc đời năm bạn quyết định sẽ đậu hay rớt đại học, năm kết thúc thanh xuân và tự lo cho cuộc sống. Cố gắng giải quyết cuộc sống và đặt ra hướng đi gọn gàng trong năm 18 tuổi ấy và hãy đưa những quyết định sáng suốt chắc chắn kh chần chừ hay quan ngại!

1+ Gửi năm 18 tuổi: đã đạt giải mấy trong cuộc thi nghề quốc gia rồi? Đã dành được bao nhiêu cái học bổng rồi? Đã đem lại những niềm vui gì cho bố mẹ rồi ? Nếu đã cố gắng làm hết rồi vậy thì phải có gắng kiếm tiền tích kiệm thật nhiều tiền để ổn định cuộc sống và báo hiếu bố mẹ nhé, không cần yêu sớm yêu nhiều, đến một lúc nào đấy nó sẽ tự tim đến mình thôi.

1+ Năm 18 tuổi tôi có một cuộc sống bình thường. Có gia đình thân yêu, có bạn bè tri kỉ, có người mình yêu, tất cả đều là khởi nguồn của hạnh phúc.

1+ Cảm ơn cậu ở tuổi 18 đã nỗ lực hết mình học ngày cày đêm từ con số 0 trở thành đứa đỗ trường mà mình chưa bao giờ nghĩ đến. Chỉ là t ở tuổi 21 không biết cố gắng và kém may mắn nên những gì cậu đã vất vả t của tuổi 21 chưa làm được.

1+ Tôi năm 18 tuổi: học hành thật giỏi, kiếm một trường ĐH thật danh tiếng, tự kiếm tiền lo cho nhu cầu ăn mặc của bản thân, ráng cố gắng học và tiếp xúc với nhiều người. Chốt lại là bước gần tới ước mơ hơn và chạm chân tới nó.

1+ Năm 18 tuổi nhớ phải trưởng thành hơn nhé!!!! Nhất định phải thế, phải trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn!!!

1+ Gửi tuổi 18 của bản thân. Mười tám tuổi, sao mà vừa gần vừa xa đến thế. Chỉ mong Khuê mười tám tuổi, đỗ vào Đại Học mình muốn một cách thuận lợi. Không cần phải là một trường tốt nhất, nhưng phải là một chuyên ngành mày thích nhất, nhé? Chỉ mong sau này, mày có thể mạnh mẽ, can trường để theo đuổi ước muốn được sống một cuộc sống thảnh thơi của mày. Đó chỉ là một khát khao nhỏ, nhưng vẫn phải cần rất nhiều mồ hôi nước mắt và tiền để thực hiện. Vì thế, cố lên. Khó khăn bây giờ là để sau này an nhiên. Mày làm được mà.

1+ Tuổi 18 qua rồi đó. Học thêm được nhiều điều và tỉnh ngộ ra nhiều thứ. Bây giờ tuổi 18 lần thứ 4 rồi mà vẫn ngu y hệt như lần đầu. Làm tốt lắm cô gái.

+ 18 tuổi thích gì thì hãy làm đó, đừng đắn đo, sau này không có cơ hội nữa đâu.

STT Tuổi 18! Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa

2+ Em của tuổi 18 đã qua rồi. Mọi chuyện cũng theo tuổi 18 của e mà qua rồi vậy nên đừng buồn nữa, đừng tiếc nữa, đừng dằn vặt mình và hơn hết đừng sợ nó vì nó đã ở phía sau em rồi. Thương e tuổi 18 của tôi.

2+ Cái tuổi 18 thật đẹp, thật ngu ngờ thật dại khơ. Tuổi của trẻ thơ của hạnh phúc. Nó thả hồn vào dòng sông, nó lơ lửng giữa bầu trời. Ôi chao sao mà thắm thiết mà dễ thương đến thế là cùng.

2+ Cảm thấy năm 18 tuổi rất vất vả, mày đã cố gắng rất nhiều rồi, lạc quan như thế, tự tin như thế, hồn nhiên như thế, vượt qua chính mình mới là điều khó khăn nhất, nhỉ?

2+ 18 tuổi là cái tuổi đẹp nhất và cũng là cái tuổi trôi qua nhanh nhất nên hãy cứ trân trọng nó và làm những gì mà bản thân thích và hãy trưởng thành hơn đi.

2+ Gửi tôi của tuổi 18, đừg hi vọng gì nhìu về tình yêu, tốt nghiệp rồi vào đại học sau đó kím thật nhìu tiền nhe ! Ko yêu thì ko chết nhưng ko tiền thì sẽ chết thật đó !

 

STT Tuổi 18! Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa

2+ Tôi của 18 tuổi có đủ mạnh mẽ để vượt qua ngưỡng cửa trưởng thành không nhỉ? Tôi mong 18 tuổi sẽ khiến con người tôi đủ chính chắn để vượt qua giông bão cuộc đời…. Tôi 16 tuổi (gửi)

2+ Khi người ta 30 tuổi, tình yêu cũng không còn cuồng nhiệt và bất chấp như tuổi 18 nữa. Thay vào đó là sự nâng niu, cẩn trọng và chấp nhận tất cả.

2+ Tuổi 18, chúng ta còn trẻ, còn được quyền bồng bột và sai lầm. Vậy mà chúng ta phải đưa ra quyết định sống còn cho tương lai sự nghiệp.

2+ 9 ngày cuối cùng của tuổi 18… Cảm gíac thật là buồn. Tôi là đứa chẳng thích lớn lên. Thế nên mọi người bảo tôi còn trẻ con lắm. Ừ, đúng thế thật. Cái tuổi 18 trôi qua một cách lặng lẽ… Không làm được gì lớn lao. Chỉ thay đổi ngoại hình thôi. Đổi màu tóc đen thành màu vàng choé và niềng răng. Người ta nói là tuổi 18 sẽ rất vui và sôi động. Chả thấy nhiệt huyết và sôi động đâu cả. Hôm nay buồn, bỗng dưng buồn muốn chết đi được. Chỉ muốn oà khóc thật to thôi. Nghĩ đến sắp chào đón tưổi 19 mà buồn vô cùng. ( Con dở hơi ) Thời gian, xin mày dừng lại, nghĩ chân một tí có được không?

30. Nhân ngày con hỏi bố: Bố ơi, Tình D.ục là gì? Nhất thời, và vô thức bố đã nhăn mặt xua tay! Mà quên rằng mình cần phải nói cho con hiểu rằng Tình D.ục là món quà tặng cho người con muốn lấy làm chồng! Là dành cho người biết trân trọng giá trị của con! Khi con bước qua tuổi 18, món quà này sẽ dành cho người đàn ông nào yêu con hơn cả bố yêu con!

3+ Chào cô gái tuổi 18!!!!! Chúc tuổi mới may mắn!! Thực hiện được những thứ còn dang dở!!!! Được mọi người quan tâm và yêu thương hơn.

3+ Nếu có một thời điểm nào đó trong cuộc sống, mà chúng ta cần phải và nên bị dúi xuống bùn lầy tăm tối, tốt nhất hãy chọn lúc 18-25 tuổi, lúc mà bạn có cả sức khỏe lẫn sự dẻo dai, cả hưng phấn lẫn thất vọng, cả niềm tin sắt đá lẫn sự ngoan cố mù quáng, cả sự hiểu biết bằng bản năng trực giác, chưa bị pha tạp lẫn sự tăm tối vì mơ hồ nhận thấy những lực cản của xã hội…Nghĩa là có tất cả mà lại chẳng có gì vững chắc.

Trên là toàn bộ những dòng stt tuổi 18 hay và ý nghĩa mà blog muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những ai đang trong độ tuổi 18 hoặc các bạn những ai muốn nhìn lại khoảng thanh xuân tươi đẹp tìm được những khoảng thời gian ý nghĩa trong cuộc sống nhé. Đừng quên nhấn like và share bài viết nếu thấy hay nha.

Các Bạn Đang Xem STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: