STT tuyệt vọng cô đơn nhất

| Tin mới | Tag:

Ngày là khoảng thời gian con người ta cười một cách gượng gạo nhất nhưng về đêm là lúc con người ta sống thật với bản thân nhất, tâm trạng nhất, cô đơn nhất vì nhiều lý do, đổ vỡ trong tình yêu, thiếu thốn tình cảm từ gia đình, thiếu sự quan tâm từ một ai đó, vì áp lực cuộc sống…

1. Hạnh phúc xa vời với biết bao người
Với riêng em thì không
Bởi biết rằng em luôn có anh cùng chia sớt buồn vui.
Rồi thời gian sẽ trôi, dòng đời sẽ thay đổi
Nhưng tình yêu em đã trao không đổi thay.
Em mỉm cười vì em biết rằng hạnh phúc chính là anh ^^

2. Có phải dạo này mình quá khác rồi không?
– Lạc lõng trong cuộc sống
– Lạc lối trên con đường mình đang đi
– Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.
– Mà là khi ở giữa rất nhiều người…
…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

3. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm…
Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

4. Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách
Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật
Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất
Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

5. Một mối tình tan vỡ làm cho cả hai đều đau khổ. Dù không còn bước chung về một hướng nhưng đâu đó hình bóng của người yêu cũ vẫn theo ta để rồi nhiều đêm ta bật khóc vì những kỷ niệm đẹp chỉ còn là những ký ức. Dù không còn yêu nhau nhưng xin hãy giữ lại cho nhau những hoài niệm thật đẹp về… người yêu cũ…

6. Đôi khi, vô tình biết được một vài sự thật ẩn giấu đằng sau mà bản thân không nên biết, miệng mỉm cười và nói không sao cả là để che đạy hết thảy mọi thứ đang vỡ vụn tận sâu trong lòng!

7. “Nhiều lúc chỉ muốn đeo tai nghe vào rồi bật thật lớn âm lượng, mặc kệ xung quanh. Giả vờ như chẳng có gì, chẳng có ai, chỉ một mình, chỉ mình với mình. Ở nơi đây!”

8. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có một cuộc sống mới không ? Không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

9. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.
Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

10. Những lúc như thế này, các bạn cần là một sự yên tỉnh, mỡ một bài nhạc với giai điệu day dưa và thả mình vào cac khúc biết đâu ta lại tìm được lối thoát, để từ đó ta có cái nhìn khác đi về một sự mất mát nào đó, biết đâu nó lại giúp cho ta nhìn nhận ra những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn chăng.

11. Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

12. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

13. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Hôm nay mình viết bài này cũng vì có chút tâm trạng, và cũng vì mình cũng đang trong cái hoàn cảnh này, nhưng mình không biết phải làm sao đành nói hết lên đây cho mọi nguời cùng biết, trên là những dòng stt cô đơn trong tuyệt vọng hay nhất mà mình sưu tầm được, hy vọng sẽ có bạn giống mình và cần nó.

Bình luận
0

Bình luận