STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn

STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn: STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn Vừa mới hết tết dân FA phải sống trong một cái tết cô đơn lạnh lẽo dài máy ngày liền, tưởng trừng cơn mưa đầu năm mới biết thương tiết xoa dịu bớt phần nào nỗi niềm của FA thì giờ đây phải đón thêm một cái lễ thần thánh nữa là Valentine. Ngày lễ...

Có thể bạn quan tâm:

STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn:

STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn

Vừa mới hết tết dân FA phải sống trong một cái tết cô đơn lạnh lẽo dài máy ngày liền, tưởng trừng cơn mưa đầu năm mới biết thương tiết xoa dịu bớt phần nào nỗi niềm của FA thì giờ đây phải đón thêm một cái lễ thần thánh nữa là Valentine. Ngày lễ tình nhân đáng buồn của dân FA.

Status Valentine Fa. Blog TinBanDoc.Com luôn đòng hành cùng các bạn FA hầu hết qua các ngày lễ trong năm. Mới đây là STT Noel FA, ảnh chế Valentine FA… rất nhiều chủ đề liên quan đến FA mà Blog đã đồng hành cùng các bạn trong suốt những năm vừa qua. Ngày hôm nay với một mùa Valentine ảm đạm nữa chúng tôi gửi đến các bạn những STT Valentine FA vui nhưng buồn.

STT Valentine Tâm Trạng & Cô Đơn Nhất

+ Valentine lại đến, cái lạnh của thời tiết này mang lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm.Khi ra ngoài nhìn những cặp tình nhân nắm tay nhau.Tôi lại nhớ ngày valentine năm ngoái…..lúc đó tôi cũng đứng nhìn tụi nó nắm tay như vậy.

+ Anh xin lỗi , nói yêu em nhưng anh lại ko làm đc cho em ? mai valentine đầu tiên tụi mình là của nhau đó em chịu khó khó vì sẽ nhiều valentine tụi mình có nhau đó chỉ dừng lại khj a tắt thở thôi :3 sến ghê ta ơi :))

+ Hôm nay valentine lần thứ 2 của 2 mình, a thật tệ, a lại không thể ở bên em, em đừng buồn a nhé, chúc e ngày càng xinh đẹp và luôn vui vẻ. Anh hứa, a sẽ cố gắng yêu em theo cách hoàn hảo nhất mà a có thể.

+ Vẫn là như vậy… 14 tháng 2 vẫn một mình…
F.A ghi lên stt… một chút cười nhạt vì một mình…
Một mình dạo chơi trên phố, một mình ngước nhìn ánh bình minh
Lại một mình lượn xe đây đó, một mình Yogurt ngồi lặng thinh
Món quà còn giữ lại đó nó nhìn mình cười… thật trớ trêu…
Tin nhắn còn giữ lại đó xem lại rồi cười… nghẹn… cớ sao…
Bao nhiêu câu hỏi vẫn cứ đặt ra dù tất cả đã chấm dứt
Sẽ lành lại thôi… rồi cũng sẽ qua… tự xoa dịu nơi vết nứt

+ Ngày Valentine đã đến tôi rất muốn trao tận tay em thỏi sôcôla ngọt ngào nhưng tôi sợ…tôi sợ nó là thuốc độc giết chết tình cảm bấy lâu nay của chúng tôi. Lý trí tôi cứ khuyên nhủ trái tim tôi “Thôi hãy mải mải là bạn tốt của nhau…” nhưng trái tim tôi vẩn lặng thầm yêu thương người ấy…

Lặng Lẽ… Valentine!!!

Có những tình yêu lặng lẽ không nói được thành lời, bởi con người ta thiếu can đảm hay người ta sợ mất đi gì đó khi nói thật lòng mình… Hay là giửa hai người có một rào cản vô hình về tâm lý…Và rồi khi tình yêu qua đi lại lặng thầm hối tiếc…

Ngày Valentine đã đến tôi rất muốn trao tận tay em thỏi sôcôla ngọt ngào nhưng tôi sợ…tôi sợ nó là thuốc độc giết chết tình cảm bấy lâu nay của chúng tôi. Lý trí tôi cứ khuyên nhủ trái tim tôi “Thôi hãy mải mải là bạn tốt của nhau…” nhưng trái tim tôi vẩn lặng thầm yêu thương người ấy…

Lúc chạy xe một mình giữa những con đường lạnh căm căm, khi thành phố mới bắt đầu lên đèn nhưng đã hối hả những người tay trong tay trong ngày lễ tình nhân, mình chợt nghĩ, thế giới này, thành phố của những người trẻ này cũng vẫn đầy những khoảng trống cô quạnh và trống trải. Trong đám người đó, có người vừa đi qua một cuộc tình và đang lang thang vô định trên đường. Có người đang ngồi im lìm ở một góc nhỏ, mở điện thoại đọc lại tin nhắn cũ của người yêu cũng cũ nốt. Cũng sẽ có người miệng đang cười tươi thật tươi với những đứa bạn, nhưng trong lòng lại thấy cô đơn trống trải vô cùng. Tất cả, tất cả đều chỉ có một mong ước: Vào ngày này, có được một người để ngồi cạnh bên, một bàn tay nắm, một ai đó để trò chuyện. Người nào cũng được. Miễn, họ cảm thấy lòng mình bình yên. Có rất nhiều người muốn thế, chỉ là họ không nói ra thôi.

Thơ Tình Buồn: Ngày Valentine

Vẫn lặng thầm nhưng anh vẫn yêu em
Anh lặng lẽ để tình yêu sâu lắng
Lòng chợt buồn mổi lần em xa vắng
Em dại khờ hay quên lãng tình anh?
Như thuyền nhỏ chong chanh theo sóng nước
Tình yêu anh không biết trước bến bờ
Im lặng…Vẫn im lặng và mong chờ em hiểu
Nhưng tình anh vẩn thiếu vị tình em
Em lặng thầm và anh vẩn yêu em…

STT Hay Về Ngày Valentine Buồn Cô Đơn

Sau đây Blog xin gửi đến các bạn 15 câu STT Valentine FA hài hước vui nhộn, nhưng chúng thật sự không hài hước vui nhộn như bạn nghĩ, vì trong đó luôn sen kẻ những câu STT Valentine buồn khiến bạn sẽ phải ngậm ngùi và cảm thấy nhói trong tim. Nhưng Valentine là ngày không của những người yêu nhau mà là ngày dành cho tất cả mọi người và không có gì là buồn cả.

+ Ngày Valentine đã đến tôi rất muốn trao tận tay em thỏi sôcôla ngọt ngào nhưng tôi sợ…tôi sợ nó là thuốc độc giết chết tình cảm bấy lâu nay của chúng tôi. Lý trí tôi cứ khuyên nhủ trái tim tôi “Thôi hãy mải mải là bạn tốt của nhau…” nhưng trái tim tôi vẩn lặng thầm yêu thương người ấy…

+ Valentine năm nay đã qua đi! Bao dự định cũng qua đi như bao lần khác. Tôi yêu em một tình yêu thơ dại. Và nỗi niềm mải mải ở trong tim!

+ Valentin với em chỉ là một nụ cười cho cuộc đời thấy đáng yêu hơn. Nhưng em thật lòng cầu chúc tất cả mọi người ngập tràn tình yêu và nồng nàn hạnh phúc!

+ Valentine xóm lá đâu buồn thế, dẫu không hoa hồng cũng chẳng chocolate,một lời chân tình dành để tặng cho nhau cũng có thể xóa tan lạnh lùng xóm lá. Chúc chú có ngày Valentine ý nghĩa từ những niềm vui nhỏ trong xóm lá…

+ 14/2/2011ngày những người yêu nhau được ở bên nhau…chiều 14/2 … Ngoài đường người ta bày bán rất nhiều những bó hoa thật đẹp và những hộp socola thật xinh. Nó biết Hôm nay là ngày lễ tình nhân! Thấy cậu bạn cầm túi quà để mang tặng người yêu tự dưng trong lòng nó chợt thấy trống vắng đến vô cùng. Ừ, không trống vắng sao được khi…

+ Trong cuộc đời mỗi người, có một nửa của mình đâu đó. và nếu như mình có ế thì cũng có đứa ế theo mình ? Valentine buồn.

1+ Ôi Valentine. Chưa bao h biết Valentine nó là cái gì, mùi vị ra làm sao.
Chỉ biết vài năm về trước thì mỗi đứa 1 đầu cầu. Năm nay thì chẳng có ai, thôi thì 14 chấm 2 đi mua hộp socola vs bó hoa về tặng cho cái máy tính vậy :Bobi Nini.

1+ Valentine……Những từ ngữ như ứa lại chảy ra cùng những giọt nước mắt hiếm hoi mà cũng không thể……….rơi được………………………
Hôm nay một ngày Valentine trong mùa đông lạnh giá ………. ……………………………………………………………………………………………………
Hôm nay khi một mình phi xe trên con đường đầy hoa,chocolate và quà tặng cho ngày lễ tình yêu………….

1+ Valentine rồi đó Duyên tôi thì đợi bạn còn bạn thì đợi nó trong khi nó lại đi bên một ai đó. bạn buồn nhưng bạn đâu có biết tui cũng buồn lắm.

1+ Tôi cầu mong cho tôi và cho những ai đang cô đơn trong mùa xuân và mùa Valentine này sẽ không còn phải cô đơn, lẻ loi một mình trong mùa xuân và Valentine năm sau nữa.

1+ Đi bộ dưới mưa một mình sẽ rất cô đơn và lạnh lẽo. Đặc biệt là trong ngày lễ Valentine. Ngày chúng ta xa nhau cũng là Valentine Dưới Mưa

1+  Valentines lại vê Chúc cho ai đóđang bất hạnh bên người yêu, chúc cho những ai đang yêu sẽ được cô đơn, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được chính mình sau những tháng ngày bị xiềng xích. . . Chúc cho ngày lễ Valentines tràn đầy nước mắt và đau thương, ko chỉ là đau đớn mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là tiếc nuối …. Không có Tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của những cái bợp tai, những trận đòn nhừ tử. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp sửa yêu sẽ… từ bỏ ý định yêu!

Câu Status Buồn Trong Đêm Valentine 14-2

+ Khóc một lần rồi thôi. Mạnh mẽ lên cô gái. khó khăn ấy chưa là gì cả, mạnh mẽ lên để giành nước mắt cho ngày nào đó ta đứng trên đỉnh vinh quang cho dù ngày đó còn xa lắm. Gửi ck tương lai anh ở đâu ở yên một chỗ mọi thứ cứ để em lo, đừng chạy linh tinh là được, tìm được nhau khó lắm.

+ Trước giờ em luôn không để tâm đến những lời người khác nói sau lưng em, cũng không để tâm đến họ đánh giá phán xét em thế nào. Nhưng thật sự hôm nay em thấy buồn, không biết là do thời gian nhẫn tâm, hay là do lòng người cạn tình cạn nghĩa.

+ Có những thứ với người khác thì đó chỉ là một cọng lông chân,một cái phẩy tay,một vấn đề nhỏ, nhỏ đến nỗi không phải là một vấn đề.nhưng đối với một số người thì đó lại là một thứ gì đó quá sa xỉ, sa xỉ đến nỗi nằm mơ cũng không thấy.tôi ganh tị,tôi rất ganh tị nên tôi luôn phấn đấu và không dám bỏ cuộc,nhưng có một số thứ có ganh tị, có phấn đấu đến đâu đi nữa thì cũng sẽ không thay đổi được vì đơn giản đó là tính người và là số phận.

+ Đã lâu rồi không còn tự nhiên như trước,không còn những tin nhắn đùa giỡn với nhau. Mình sai thật rồi, bản thân hành động nông nổi mà không nghĩ đến cảm xúc của người ấy. Biết làm gì để trở lại như trước bây giờ.

+ Luôn tin và đợi chờ một điều gì đó rất mơ hồ, nhận một chút, kiên trì một chút, chấp nhận một chút, cũng có thể đang cố chấp không tin vào sự thật vì sợ bị thương, dường như đó không còn là em của ngày hôm qua nữa.

+ Lắm lúc thế này mệt mỏi chán đến tận muốn chết đi cho nhẹ, chả biết buồn hay vui cười hay khóc cũng chả còn ý nghĩa gì nữa .uh thì cứ cười đi cho họ thoải mái còn bản thân chả hiểu nổi .. cứ bỏ đi bỏ hết đi cũng mệt lắm rồi đến thở còn chẳng muốn. Đâu phải lúc nào cũng có thể lạc quan đâu.

+ Muốn quan tâm một ai đó thật khó. Thời gian dành cho mình còn khó nói gì đến quan tâm một người 😊 Ngày nào cũng đi học rồi về đi làm đến khuya 😞 Cứ thế cứ thế chỉ còn lại nỗi cô đơn Valentine.

+ Chúc cho những ai đang yêu nhau sẽ quý trọng nhau và yêu nhau nhiều hơn, những ai chưa yêu sẽ yêu, những ai không cần yêu thì luôn yêu đời, những ai đau vì yêu sẽ hết đau và con tim lại sớm thổn thức với một con tim đồng điệu khác!

+ Hầu như không thể giải thích được tâm trạng của mình lúc này nữa, chút buồn buồn, lòng nặng trĩu. Thấy người ta đi chơi Valentine với người ấy nhìn buồn tả không được! Làm sao?

+ Nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì?. Em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này. Mùa Valentine ấm áp.

1+ Hôm nay Valentine, Valentine thứ bảy và mình vẫn chưa lần nào bên nhau, em muốn cho anh cơ hội được tha thứ, được trở về bên em.

1+ Có những đôi yêu nhau, một năm chỉ có một ngày này là ở bên nhau như người yêu. Còn chúng ta ngày này sẽ tưởng nhớ bố mẹ anh. Những ngày còn lại, ngày nào chúng ta cũng ở bên nhau như Lễ Tình Nhân.

1+ Tôi bây giờ đã hiểu ! Cuộc sống này vốn dĩ tàn khốc chỉ có những đứa ngốc mới trông mong một hạnh phúc viễn vông. Đã bao nhiêu lần trải qua , cứ xây rồi đổ, cứ tìm rồi lại lạc đường mà sao không bao giờ rút ra đc cái chân lý, tình yêu và ý nghĩa của nó chứ? Tôi thuộc tuýt người chân thành, thích được quan tâm và dỗ dành nhưng không phải kiểu trẻ con mà là để tôi cảm giác được mình đang tồn tại trong cái mối quan hệ đó. Sự chân thành của tôi chưa bao giờ nhận được lời hồi đáp nào mang cái sự trọn vẹn hay một cái kết đầy màu hồng. Là vì tôi không xứng hay vì tôi không đáng được những gì mang tên hạnh phúc? Một mùa valentine buồn.

1+ Hôm nay là Valentine, em nhớ anh biết mấy. Chẳng biết anh giờ đang nơi nào, có còn nhớ em không, hay là… Nhìn người ta hạnh phúc tay trong tay, em nghe tim mình đau nhói. Là do em ngốc không biết giữ gìn hạnh phúc của mình nên bây giờ phải hối hận.
Em mong anh hạnh phúc, Valentine ấm áp nhé người em yêu!

1+ Em muốn cố gắng kiếm tiền không phải vì em yêu tiền, mà vì đời này, em không muốn vì tiền mà yêu một ai đó, và cũng không phải vì tiền mà rời xa một ai đó.
Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, em chọn cái nào, em sẽ nói, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì hãy để tự mình em mua. Valentine buồn!

1+ Chúc mấy con ế nhà ta có một mùa valentine bớt cô đơn…
Dù cô đơn phải cười thật tươi vì ế là một xu thế.
Mà tốt nhất đừng có người yêu để đi chơi với nhau nhiều nhé…… Mãi Yêu.

1+ Em không thích nhìn người ta rời xa mình, nhưng em vẫn đứng đó, đợi bóng anh đi khuất rồi mới lặng lẽ quay đi, rơi nước mắt…
Anh à, em nhớ anh… sắp valentine rồi đấy…
Hà nội mùa này lạnh lắm, lại chỉ có thiên bình em ngốc nghếch bơ vơ…

1+ Một mùa Valentine lại về… Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ.

1+ Chúc các bạn sẽ có một tình yêu thật đẹp. Hãy để ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, nếu bạn đang hẹn hò, hãy để bản thân mình thật vui vẻ. Mừng Valentine. Nhân ngày valentines, tôi chúc mọi người thật vui vẻ và có một tình yêu thật tuyệt vời.

+ Muốn quan tâm một ai đó thật khó. Thời gian dành cho mình còn khó nói gì đến quan tâm một người 😊 Ngày nào cũng đi học rồi về đi làm đến khuya 😞 Cứ thế cứ thế chỉ còn lại nỗi cô đơn. Lại một mùa Valentine buồn.

2+ Khi Valungtung không có ai để tặng quà cũng như chẳng nhận được quà tự ai, cách tốt nhất là tự tặng mình

2+ Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

2+ Valentine này chắc là không được ở bên nhau rồi nhưng không sao em ạ, ngày nào với anh mà còn được yêu thương và còn được ở bên cạnh em thì với a đó đều là ngày lễ tình nhân hết. Yêu em nhiều lắm.

Vậy là một mùa Valentine 14/2 cũng vừa trớm trôi qua, những buồn phiền rồi cũng sẽ tan biết trong ánh nắng sớm mai. Mai rồi ngày mai thôi, mọi thứ lại trở về như những ngày mới bắt đầu, tiếp tục phấn đấu và bước về phiá trước dù có một mình hay bước cùng ai.

Trên là toàn bộ những câu STT Valentine Fa buồn nhất mà Blog đã sưu tầm được. Hy vọng với những câu STT ngắn ở trên các bạn sẽ không thấy buồn và cô đơn trong đêm Valentine vì bên bạn vẫn có những người khác giống bạn vì thế hãy vui lên nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Valentine FA, Status Chế Valentine 14-2 Dành Cho FA Hài Hước Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

(Đánh giá bài viết!)
Loading…

STT Valentine FA, Status Ngày Valentine 14/2 Tâm Trạng Buồn & Cô Đơn

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: