STT Về Tình Yêu Đơn Phương Mang Đầy Tâm Trạng

| Tin mới | Tag:

d1
Nếu buông tay là sẽ mất tất cả.!!
Vậy, liệu nắm chặt có giữ được gì không?
Đã thuộc về nhau thì có mất nhau cũng sẽ tìm lại được.
Còn ko là của nhau thì ngay bên cạnh cũng ko thấy được nhau.
Khi đã có quá nhiều nỗi đau.
Người ta sẽ quên mất cảm giác yêu thương thật sự.!

Đời bạc bẽo hay tình người lạnh lẽo
Nhận được gì ngoài 3 chữ yêu dơn phương.

Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.

d2

Tình yêu thật sự không phải là tình yêu thân xác, cũng không phải là tình yêu lãng mạn. Tình yêu thật sự là sự chấp nhận tất cả những gì đối phương đang có, đã từng có, và sẽ có hoặc không. Cứ tin đi, có lẽ vì đường phố quá đông nên Hạnh phúc tắc đường đến muộn…

Cái gì cũng tới lúc nhạt phai….Chẳng có bất cứ điều gì có thể chắc rằng là trái tim rồi sẽ không rẽ lối dù cho ta đã từng yêu sâu đậm tới mức nào….
d3
Khi bạn đã cố gắng hết sức ,mà họ vẫn ko cảm nhận được…Vậy thì dừng lại đi. Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào va nếu họ mãi ko nhận ra sự chân thành trong bạn , hãy quay lưng và đi một hướng khác…Nơi có người cần bạn.

d4

Sai lầm lớn nhất hóa ra không phải anh yêu em
Mà là nghĩ rằng em cũng sẽ yêu anh!

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau có ai khoác lên bạn một tấm áo.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

d5

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận