STT Vô Tâm, 55+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu

| Status | Tag:

STT Vô Tâm, 55+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu:

STT Vô Tâm, 55+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu

Trong tình yêu và mối quan hệ mập mờ không rõ ràng đôi khi sẽ kết thúc bằng một cách mà không ai biết đó là sự im lặng, sự vô tâm và thờ ơ từ một ai đó hoặc nó xuất phát từ cả hai bên. Trong bài viết chia sẻ cảm xúc buồn trong tình yêu hôm nay blog gửi đến các bạn những cảm xúc vô hình chung là sự nguy hiểm để phá hoại một thứ tình cảm mà không ai biết đó là stt vô tâm, thờ ơ im lặng trong tình yêu.

Thật ra người đó có vô tâm hay vô tình với bạn hay không thì cũng không biết được, nhưng mô hình chung thì chắc sự quan tâm mà bạn đang cần từ người đó họ laị trao cho ai kia cũng nên. Nhưng với con trai thì sự vô tâm là chắc chắn có, vì với con trai còn phải lo sự nghiệp, công danh, công việc và cả một gia đình, nếu người con trai bạn thương là đúng với những gì mà blog vừa kể ra thì chắc hẳn đó người con trai đang trưởng thành và bạn đang yêu chính con người trưởng thành đó.

    Stt cuộc sống, 45 status về cuộc sống buồn nên xem dù chỉ 1 lần

Nhưng trong bài viết hôm nay blog xin đề cập đến sự vô tâm và thơ ơ một cách tàn nhẫn nhất trong tình yêu thôi. Sự vô tâm hay vô tình trong tình yêu không phải chỉ con trai mà cả người con gái nữa nhé. Yêu một người vô tâm là bạn phải tập quen với cô đơn, tập quen dần với sừ thờ ơ và chỉ nhận được một phần quan tâm nhỏ mà thôi. Còn trong một mối quan hệ, bạn chỉ nhận lại sự thờ ơ, lạnh nhạt từ đối phương thì chắc chắn với bạn rằng họ đã đặt hết sự quan tâm cho người khác. Để hiểu hơn về sự vô tâm thờ ơ trong tình yêu thì hãy xem những câu status vô tâm, lạnh nhạt dưới đây nhé.

Stt vô tâm, Status thờ ơ & vô tâm, im lặng tàn nhẫn khi yêu

+ Cuộc sống mà, có vay có trả. Bản thân cũng đừng rây rức sao lại vô tâm, thờ ơ như vậy nữa!!! Hãy nghĩ rằng mình đã từng trải qua thời gian ấy chẳn vui sướng chút nào. Thuận theo trời. Cứ vui tươi mà sống, chăm làm lo cho con và bản thân. Chỉ vậy thôi.

+ Vài người biết cách thể hiện NỖI BUỒN, còn vài người thì không…
Nên mới có những kẻ đau lòng là thế, chán nản là thế, mặt vẫn cứ trơ ra, cười cười như thể trí óc và trái tim chỉ cần sạc bằng pin là chạy…

+ Và đừng để mình phải lụi tàn hay đau khổ ở thời khắc nhất thời. Người đến là phúc- người đi là phận. Thay nước mắt bằng nụ cười, hạnh phúc sẽ chen chân và thay thế nỗi buồn của bạn.

+ Thật buồn khi biết họ vô tâm với mình nhưng lại tình cảm với người khác, và bận với mình nhưng rảnh với người khác.

+ Rồi ta cũng sẽ quên nhau. Rồi anh và em sẽ hạnh phúc nhưng với 1 người khác chứ không phải là của nhau, như giây phút đầu ta nghĩ.

Yêu Một Người Vô Tâm Là…!

Yêu một người vô tâm. Ngày sinh nhật mình người ta cũng chẳng nhớ. Tự lừa dối mình rằng người ta bận. Ngày Valentine cũng chẳng một cuộc điện, một tin nhắn. Ngày 8/3 cũng thế. Lại tự lừa dối mình rằng người ta bận… Ừa thì bận… bận nhớ người khác rồi. Trong tim người chẳng hề có ta. Hay do yêu xa làm cho người ta dễ nghi ngờ… niềm tin dễ đổ vỡ. Sự kìm nén, chịu đựng của ta thật “trâu bò”. Đã 4 năm yêu xa ta cứ lủi thủi như thế. Ánh mắt này không dành cho một ai vì đã dõi theo người. Dù quanh ta có biết bao người đang ngóng đợi… ta khờ quá mà, yêu một người VÔ TÂM! Ta biết phải làm sao khi lỡ yêu người rồi!! Tương lai sao mà xa xăm quá!!

STT Vô Tâm & Thờ Ơ, Im Lặng Trong Tình Yêu

Chia sẻ đến các bạn những dòng cảm xúc ngắn hay nhất qua loạt câu status vô tâm lạnh nhạt từ tình yêu. Khi yêu tưởng chừng mọi giông bảo ngoài kia sẽ đều vượt qua nhưng người ấy vô tâm, thờ ơ thì bao dũng khí cũng dần biến mất. Yêu một người vô tâm là mỗi giây, mỗi phút nhìn điện thoại và chỉ chờ những dòng tin nhắn hỏi thăm, rằng em đã ăn chưa, ngày hôm nay của em thế nào…

    Stt tuổi 17 & Câu nói hay về tuổi 17, Quote tuổi 17 kỷ niệm đáng nhớ

+ Ai cũng bận…bận đến nỗi không có thời gian giành thời gian cho người mình yêu thương…1 tin nhắn đâu có đến 2 phút..tại người ta không muốn thôi…

+ Thật ra không có người con trai vô tâm mà chỉ là họ không thật sự yêu bạn mà thôi! tất cả chỉ là sự ngụy biện cho là vô tâm.

+ Vô tâm, vô cảm…v.v… Sẽ rất dễ xa nhau…đôi khi chi mong nói chuyện với nhau qua những dòng tin nhắn nhưng vì sự vô tư, nhưng câu trả lời như thể không muốn nói chuyện….cảm giác mình đã làm phiền ngta…một chút buồn, một chút sai lầm,…v.v…ám ảnh như thể….

+ Là một người phụ nữ thì đừng giống như điếu thuốc lá, để đàn ông chỉ những lúc rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút… rồi vứt đi.
Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện. Hoặc là đàn ông ko từ bỏ được, hoặc là không thể động vào.

+ Chỉ vì bạn không phải là cô ấy nên tâm anh ta không đặt nơi bạn ? Bạn càng thay đổi vì anh ta thì bạn càng đánh mất chính mình ? Chẳng có người đàn ông nào không quan tâm phụ nữ của mình cả. Chỉ là bạn không phải đối tượng để anh ta quan tâm mà thôi ?

Stt vô tâm, Status thờ ơ & vô tâm, im lặng tàn nhẫn khi yêu

1+ Cái tuổi thanh xuân của tôi… tình yêu thanh xuân của tôi nó méo mó đến không thể tưởng được. Tôi cứ luôn bị lừa dối bởi người yêu cũ của người yêu. Vậy nên cứ mạnh mẽ 1 cách tiêu cực … lắm lúc thở dài ôm thân rồi khóc 1 mình.

1+ Đàn ông không vô tâm. Đàn bà không phiền muộn. Đàn ông không vô ý.đàn bà tự khắc ngoan.

1+ Sao phụ nữ chúng ta cứ phải chịu thiệt thòi vậy trời, nếu gặp phải ông chồng vô tâm thì chị em mình cũng vô tư đi mà sống, mặc kệ đời đi đến đâu thì hay đến đó, tội gì mà phải làm khổ bản thân, tự mình phải thương lấy mình nhé các bạn à.

1+ Những người đàn ông vô tâm là những người không yêu vợ và những người đó họ xẽ không bao giờ tìm được cái cảm giác hạnh phúc trong chính gia đình của mình. Vì họ vô tâm qúa mà.

1+ Chỉ muốn 1 lần người ta dẹp bỏ cái tôi đi mà dành tất cả tinh yêu cho tôi…. Nhưng sao nó mong manh đến thế….

1+ Anh bận rộn với công việc. Đến cả lịch hẹn đi chơi với em. Em nói trước với anh cả tháng để anh sắp xếp nhưng anh cũng quên. Và ngày đó anh bận đi làm. Anh bận rộn với công việc anh nói em pải hỉu cho anh. Vâng em hỉu cho anh em thông cảm cho anh.

1+ Yêu người vô tâm là những lúc cô đơn đến nhói lòng… những vẫn phải cười gạt nước mắt cho qua
Giờ thì mọi thứ khác rồi… em có thể không phải nghĩ vì ai… lo cho ai… ngoài bản thân mình…
Cô đơn đó nhưng bình yên đến lạ

1+ Đàn ông bận rộn với công việc, em biết. E sẽ chờ, chờ anh trở về sau những bận rộn bên ngoài, về với em em sẽ chờ.

1+ Anh nghĩ không phải em Vô tâm vì không thương anh. Chỉ là vì đôi lúc cuộc sống này nó làm em phải suy nghĩ nhìu và phải mệt mỏi nên cần một chút yên tĩnh nào đó thôi

+ ..” và anh luôn nghĩ, dù anh có đi bao lâu, bận rộn đến nỗi quên cả cô, thì cô cũng sẽ ở đó đợi anh, cam chịu và nhẫn nại”….” thay vì để sau này khỏi tiếc nuối, chúng ta hãy dành thời gian yêu lấy hiện tại.”

2+ Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Phận đời phụ nữ bạc bẽo lắm, số khổ thì gặp phải ông chồng vô tâm, gia trưởng…trên đời này có rất nhiều người vợ được yêu thương, quan tâm. Vì vậy, mỗi người hơn nhau ở cái số rồi.

2+ Vô tâm lâu ngày sẽ trở thành vô cảm rồi chúng mình lạc mất nhau.

2+ Đôi khi phải học cách làm một người vô tâm mới có thể sống mà không cảm thấy mệt mỏi.

2+ Tổn thương hay không là ở con tim… Nhìn mọi thứ màu hồng, sống lạc quan, vui vẻ chẳng ngại vấp những rào cản, khó khăn trong cuộc sống.

2+ Sự vô tâm của một người sống bên cạnh mình là ngàn nhát dao đâm vào trái tim họ.

Stt vô tâm, Status thờ ơ & vô tâm, im lặng tàn nhẫn khi yêu

2+ Em đã từng bước vào sự quan tâm của anh, nhưng rồi 1 ngày sự quan tâm không còn nữa mà thay vào đó là VÔ TÂM, anh đánh mất em thì sẽ không có lý do nào để em quay về bên anh như lúc trước nữa.

2+ Một người đàn ông nhẹ nhàng ấm áp sẽ biết cách quan tâm đến phụ nữ. Hiểu họ cần gì, muốn gì. Còn một người đàn ông vô tâm ấy à, họ không bận tâm hay ý đến việc phụ nữ nghĩ gì, mong đợi.

2+ Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông…. mà là sự vô tâm của một người bạn xem là tất cả….

2+ Lúc đầu nghĩ họ vô tâm, ích kỷ cứ nghĩ là do tính tình, nào ngờ nhận ra một sự thật đã biết từ lâm nhưng tự dối lòng mình là học chưa bao giừo yêu mình thật lòng cả, thôi thì đành quay bước ra đi, nghĩ lại họ không xứng đáng với sự hi sinh và tình cảm của mình, hãy biết tôn trọng và yêu bản thân mình thôi cho dù họ đã tính toán nhiều, vẫn biết nhưng cũng đành thôi, đời là vậy, có vay sẽ có trả, giận làm chi cho mệt người, cố gắn lên thôi.

30. Là người con gái nhạy cảm quá nhiều khi cũng thấy khổ, nhưng nhờ đó tôi vẫn thấy mình không bị chai sạn và già nua với đời ,vẫn luôn khao khát được sống và được yêu.

3+ Thực ra thì không phải là vô tâm mà sự quan tâm của họ có dành cho ta hay ko thôi, mà tốt nhất đừng có kỳ vọng gì, để cho đỡ sock, đỡ đau đầu .

3+ Yêu một người vô tâm đau lắm, phải học cách kết bạn với cô đơn, học cách sống không dựa dẫm, học cách tự chăm sóc bản thân, và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy….

3+ Làm gì có người nào vô tâm chẳng qua ngta quan tâm vào 1 thứ khác không phải mình thì mình nghĩ thế. Ai mà chẳng từng từ bỏ vô số người yêu mình để chạy theo người mình yêu rồi khi không được gì lại đổ tội tại yêu 1 ng vô tâm.

3+ Vô tâm mà thật thà vẫn hơn quan tâm mà giả tạo.
Cuộc sống cần gì nhiều, ít nhưng bền lâu là đủ lắm rồi.

3+ Không phải đâu, chẳng ai vô tâm đâu, là tâm người ta không ở mình thôi, chỉ là yêu không đủ thôi, là thoả mãn cảm giác có người yêu, chinh phục được ai đó thôi, không phải là yêu vậy thôi. Mà cũng có thể vì họ là đàn ông, mình gặp nhiều cô gái luỵ tình, gặp đàn ông mất thì tiếc chứ chưa gặp đàn ông luỵ tình bao giờ cả. Trời sinh 2 giống đàn ông đàn bà khác nhau quá mà.

3+ Trai hay gái, đàn ông hay đàn bà cũng đều có người sâu sắc, người vô tâm cả thôi, nhưng theo mình đàn bà vô tâm còn tệ hại hơn đàn ông, vô tâm thường đi đôi với vô ơn bạc bẽo và con cái cũng mang theo những đức tính đó.

3+ Yêu một cục đá sẽ phải học nhiều thứ: Học cách kết bạn với cô đơn, học cách sống không dựa dẫm, học cách tự chăm sóc bản thân, và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy! hic

3+ Cứ người vô tâm với mình, mình lại càng nhớ đến họ. Vì con người vốn là kiểu cứ chạy theo cái mình chưa có, là kiểu càng đau càng nhớ lâu.
Thế nên giờ đây, sao chẳng có cách nào từ bỏ được người ấy, khi mà đã có lúc tâm người ấy hướng về mình thật, nhưng bản thân lại bị tổn thương vì sự không hoàn hảo của người đó.

3+ Yêu người vô tâm như yêu đơn phương vậy, nhưng sự vô tâm ấy cũng có giới hạn sức chịu đựng nào đấy thui, đau ui ắt sẽ buông, không ai yêu mãi người không yêu mình.

40. Một người hữu tâm, hữu tình đối diện với một kẻ vô tâm, vô tình thì có cố gắng đến bao nhiêu cũng tự chuốc lấy thất bại, đau đớn mà thôi! Vì một người như thế…, thật không đáng!

Stt vô tâm, Status thờ ơ & vô tâm, im lặng tàn nhẫn khi yêu

4+ Yêu anh, em có thể chấp nhận, hi sinh và tha thứ tất cả. Vì tình yêu em giành cho anh nó lớn lắm, lớn đến nỗi anh không thể hình dung được.

4+ Dù anh vô tâm đến thế nào đi nữa thì hiện tại em không đủ dũng cảm để buông tay rời xa anh, Em không biết ngày mai mình sẽ ra sao, sẽ che dấu nỗi buồn bằng cách khi nhìn thấy anh, em mong anh một lần ngoảnh lại nhìn em. Không yêu xin anh hãy nói, đừng dày vò em như vậy nữa, em mệt rồi anh à…

4+ “Chúng ta là bạn tốt mà”
Chẳng biết đến bao giờ em mới thấu hiểu lòng tôi, hay là em đã biết nhưng không chấp nhận nó chỉ vì đang ôm mộng về một ai khác …
Ta chỉ ôm mộng mà thôi …

4+ Còn yêu nhưng không có nổi 1 câu quan tâm hằng ngày tình yêu có cũng được không có cũng chẳng sao vì sự hiện diện của mình không quan trọng với nguời ta. Dù cố gắng bao nhiêu nhưng nhận lại chỉ toàn là tự mình làm mình đau.

4+ Người ta cứ im lặng như vậy. Em cũng không biết là em và người ta đã chia tay hay chưa nữa. Đôi khi có người hỏi em là em có ng yêu chưa. Em chỉ cười . Không biết trả lời sao. Có người yêu nhưng ng đó vô tâm thì sao? Hay là người đó ngay cả tâm cũng không có.

4+ Yêu một người vôi tâm là khi đó họ đã hết tình cảm với mình, họ cáu gắt, khó chịu ra mặt khi mình làm sai, là cuối cùng họ đã có người khác, không phải mình.

4+ Yêu một người vô tâm như yêu một cái xác mà không có hồn. Ngày ngày được nhìn thấy người ta. Nhưng thực tế không hiểu rõ bên trong người ấy nghĩ gì.

4+ Phụ nữ cứ luôn miệng nói em yêu anh, nhưng em không chịu được cách anh đối xử vô tâm, lạnh lùng với em nữa, em thấy tủi thân khi không được quan tâm….Người đàn ông vô tâm khi đó sẽ nói thế nào nhỉ: anh chỉ được thế thôi, em không chịu được thì chia tay… Phải sau câu nói ấy thì hẳn là hai người chia tay thật.

4+ Một người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu chăng nữa thì họ vẫn luôn cần một bờ vai ấm để dựa vào. Cũng như, đàn ông dù có hào hoa đến đâu thì vẫn muốn có một mái nhà để về ..

50. Đàn ông vô tâm là do một phần lớn sự nuông chiều của mẹ. Để rồi anh ta chẳng biết yêu thương, trân quý ngay cả mẹ mình. Đàn ông vô tâm là ông bố chẳng ra gì, là người chồng tệ bạc và là người con bất hiếu…

5+ Đàn ông cứ ngĩ phụ nữ thật vô tâm, nhưng thật ra họ không vô tâm… Mà chỉ có những người phụ nữ không thật tâm thật lòng yêu một người con trai thôi.!!!

5+ Sẽ có một người đàn ông, hôm nay vì yêu em mà sẵn sàng thay đổi. Và cũng chính người đàn ông đó, ngày kia vì hết yêu em mà không ngừng đổi thay…

5+ Sai lầm của phụ nữ là yêu một người đàn ông vô tâm, ngu ngốc của phụ nữ là cứ nghĩ người mình yêu vô tâm chứ không biết họ không yêu mình thật tâm thật lòng.

5+ Vô tâm hay thực tâm ranh giới rất mong manh đôi khi bắt đầu bằng sự vô tâm nhưng kết quả không như thế. Mà đôi khi bạn nghĩ người ta thật tâm nhưng lại là giả tạo.

5+ Dù là vô tâm hay vô tình thì em đều không thể chịu được. Nhiều lúc thấy mình cũng thật ích kỉ. Nhưng đã yêu thì em cho phép mình có quyền ích kỉ theo cách đó.

Stt vô tâm, Status thờ ơ & vô tâm, im lặng tàn nhẫn khi yêu

5+ Sao gần ấy thời gian tôi vẫn yêu người đã cùng tôi đi qua bao nhiêu khó khăn ở khoảng thời gian ấy. Đã từ rất lâu rồi tôi chẳng thấy sự tàn vỡ,tôi đã trải qua những ngày thất tình, cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ngày ấy cũng đã từng có những giây phút thật xót xa, tôi muốn bỏ cuộc, nhưng vẫn cố đứng dậy và tiếp tục sống với một trái tim mạnh mẽ và kiên cường. Tôi vẫn giành cho em một tình yêu chân thành và chọn vẹn.
Nhưng em lại không hề biết được điều đó..!

5+ Có thể con gái sẽ lẻ loi, nhưng ít cô đơn, bởi từ lúc chào đời con gái đã có một khả năng đặc biệt, họ có thể nói chuyện với búp bê, làm nũng với gấu bông, trút giận lên chú lợn bông ngốc nghếch…

5+ “Kiếp trước chàng vô tâm kiếp này ta vô tình”
“Chàng cái gì cũng tốt cái duy nhất không tốt đó là chàng không yêu ta” “Nếu có kiếp sau ta cũng muốn làm người vô tâm, vô tâm thì sẽ không có tình, không có tình thì sẽ không đau nữa.

5+ Có những thứ nhìn thấy, nghe thấy cũng chưa phải là thật. Đừng để nhận định sai lầm mà phải ân hận.

60. Chẳng ai thiếu ai mà không sống nổi,thời gian sẽ xoá mờ mọi thứ,thay đổi mọi thứ,chỉ là bao lâu mà thôi. Và liệu sau bấy lâu ấy,con người ta còn có thể lần nữa can đảm yêu thêm ai đó hay không…

6+ Vì em đang vô tâm cho tôi quên đi một người,cho tôi quên đi nụ cười quên luôn ánh mắt khiến tôi tưởng đã có em…rất lâu….cho tôi thôi những mong chờ thôi yêu đương sống hững hờ thôi rơi nc mắt vì 1 người trong u tối…

6+ Miệng thì không nói mà cứ im lặng, để rồi tự mình nói với lòng mình từ những câu hỏi đến câu trả lời, từ những lúc bực tức đến những lúc vui vẻ. Nó như 1 thói quen mà ít ai biết được.
Ngta cứ trách, cứ hờn cứ dữ nhưng đâu biết rằng tôi tủi trong lòng.

6+ Thi xong, ra về. Biết bao lần đi học nhưng lại chẳng để ý cây bàng trước giảng đường. Mùa hè sắp đến thật rồi. Lá bàng xanh quá, màu xanh mà mình thích nhất, mang lại cho con người cảm giác bình yên và hy vọng vào sức sống tràn đầy!

6+ Đôi khi con ng ta cố gắng góp một phần sức mình dù nhỏ thôi để công việc thuận lợi hơn. Nhưng không co nghĩa sự đóng góp đó nhỏ nhoi đó có thể dễ dàng bị lãng quên. Chua chát ghê. Đời mà. Lắm cái bực. Nghĩ mà mệt, chỉ ước có một giấc ngủ dài, dậy xong quên hết sự đờ

    Những triết lý hay về tình yêu buồn và sâu sắc nhất

Thà một mình bước đi còn hơn là hai người mà không đi cùng một hướng. Với những câu stt vô tâm hay và nhiều ý nghĩa ở trên hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những cảm xúc thật nhất trong tình yêu. Yêu một người vô tâm, là ta sai rồi. Nên từ bỏ thôi…

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Vô Tâm, Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

STT Vô Tâm, 55+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận