Stt Vui Về Những Ngày Tết

Một ngày như mọi ngày thức dậy, nhưng hôm nay thì khác hơn với mọi khi, không khí se lạnh, biết chắc là mùa đông nên lạnh nhưng cái lạnh của ngày hôm nay báo hiệu cho tôi một điều rằng, sắp Tết rồi các bạn ạ, thế đấy hít một hơ thật sâu và thở dài buôn lỏng đôi tay và tiếp tục sống cho tốt những ngày cuối năm. Xuân về thật rồi và STT chúc mừng năm mới cũng đã có và hôm nay...

Có thể bạn quan tâm:

Một ngày như mọi ngày thức dậy, nhưng hôm nay thì khác hơn với mọi khi, không khí se lạnh, biết chắc là mùa đông nên lạnh nhưng cái lạnh của ngày hôm nay báo hiệu cho tôi một điều rằng, sắp Tết rồi các bạn ạ, thế đấy hít một hơ thật sâu và thở dài buôn lỏng đôi tay và tiếp tục sống cho tốt những ngày cuối năm. Xuân về thật rồi và STT chúc mừng năm mới cũng đã có và hôm nay là STT tết, những câu status tết hay ý nghĩa nhất:

1. Năm Đính Dậu, chúc mọi người mãi vui vẻ như con chim sẻ, khỏe mạnh như trâu, giàu sang phú quý như chim phụng làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

2. Năm mới Đính Dậu chúc cả nhà có cả một bầu trời sức khỏe, một biển cả của yêu thương, một tình thương trải dài như cát trắng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh vạn sự như ý, làm việc nên thơ đời vui như nhạc hội nhé.

3. Cung chúc tân xuân. Cầu mong một năm mới mưa thuận gió hòa, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho con người Việt Nam. Cầu mong cho những chồi non đâm tược, vũ trụ hài hòa. Niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe suốt một đời người.

4. Tết năm nay đón Gà tiễn Khỉ. Chúc tấ cả các cô chú một năm an lảnh hạnh phúc, chúc cho bạn bè người thân quanh tôi một năm nhiều sức khỏe. Chúc cho ba mẹ tôi vẫn mãi mái tóc xánh cùng con cháu, chúc cho một nữa kia hành phúc ngọt ngào yêu thương.

5. Happy New Year anh chị em! Chúc anh chị em qua năm 2017 luôn gặt hái được dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân trong gia đình và thành công trong xã hội……..Cùng nắm tay hát lên bài “Happy New Year” để cho xung, đón năm mới cái coi…tui bắt nhịp nghen….

6. Năm mới tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mội nhà no đủ. Vàng bạc đầy đủ, nhà nhà phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.

7. Tết đến sẽ có người vui vì thêm tuổi mới, cũng sẽ có người buồn vì lại già thêm một tuổi. Nhưng may thay mọi nguời đều có điểm chung là mong ước, đợi chờ và hy vọng.v.v… những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cộng đồng, đó là những giá trị thiêng liêng của tết Nguyên Đán.

8. Với tất cả lòng yêu mến và tất cả niềm tin và hạnh phúc, tôi xin kính chúc tất cả mọi người dù gìa trẻ, gái hay trai, là người giàu sang hay nghèo khó là chó hay mèo…. là gì đi chăng nữa thì một năm mới sang tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, vạn sự như ý tỷ sự như mơ triệu sự bất ngờ, ơ hờ thành đạt.

9. Năm mới tết đến chúc cho mọi người mọi nhà sống khỏe và sống vui, một năm mới an khang thịnh vượng, tiền dô như nước và ra như giọt cà phê phin. Một năm mới nhiều thành công, mọi sự như ý. Happy New Year!!!

10. Chúc cho đại gia đình facebook vạn sự như ý, Tỉ sự như điều như mơ, Triệu triệu điều bất ngờ, Không chờ cũng tự đến nhé!

11. Năm mới đến hoa đào hoa mai đua nở, chim én về xuân lại đến. Chúc vạn sự như ým nghìn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

12. Cung chúc tân niên, năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự thành công, hạnh phúc ngập tràn niềm vui phơi phới túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

13. Năm mới đến xin chúc mọi người có thêm nhiều cái để yêu đời hơn, nhiều lý do để vui vẻ trong năm mới, nhiều bình an và hạnh phúc trong năm mới.

14. Năm mới đến thêm một tuổi mới, nhiều bạn bè mới, và một lời chúc mừng năm mới “Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất”.

15. Kính chúc đại gia đình chúng ta một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống.

16. Năm mới đến sẽ có một người đến thăm nhà bạn. Họ tên là hạnh phúc, máy mắn và thịnh vượng. Hãy mở cửa đón họ nhé. Happy New Year!!!

17. Happy New Year 2017 năm Đính Dậu. Mong mọi người sang năm 2016 phát triển hơn nữa và phấn đấu nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

18. Nhân dịp năm mới, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp… Ai cũng xinh… Ai cũng lung linh… Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình

19. Chúc mừng năm mới 2017, an khang thịnh vượng, nhân dịp năm mới chúc mọi người nhà ta sang năm mới, thành công hơn nữa và hơn nữa, hơn nữa, hơn nữa…… hơn…….. nữa và mạnh h….ơ…..n nữa và có nhiều niềm vui hơn nữa….. và cuối cùng là chúc toàn thể mọi người có một năm mới khỏe mạnh, vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc và Pro hơn nữa…

20. Vậy là chỉ còn vài giờ nữa thôi là năm mới đến rồi, cái gì rồi cũng phải đến, vì thế chuyện cũ năm cũ hãy gát sang một bên để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều thứ mới mẻ nhé mọi người. Năm mới chúc nhà nhà, người người hạnh phúc bên người mình yêu thương nhé. Happy New Year!!!

Happy New Year!!! Cùng những câu STT tết hay ý nghĩa nhất vào dịp tết này nhé.

Ngày 16/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: