STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy: STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy Status Tháng 1 Với Những Yêu Thương Đông Đầy! Vậy là còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu với những năm tháng mới trên con đường phía trước, tháng đầu năm, tháng 1 với những hứa hẹn, những hoài ước và bao nhiêu chuyện không thành sẽ gác qua một...

Có thể bạn quan tâm:

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy:

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

Status Tháng 1 Với Những Yêu Thương Đông Đầy!

Vậy là còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu với những năm tháng mới trên con đường phía trước, tháng đầu năm, tháng 1 với những hứa hẹn, những hoài ước và bao nhiêu chuyện không thành sẽ gác qua một bên và cùng nhau chào đón tháng 1 với những sức sống mới, yêu thưng đông đầy và ấm áp. Ngay bên dưới đây là những câu stt tháng 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Thời gian cứ thế mà trôi đi không có một vật cản nào có thể ngăn chặn dòng thời gian trong cuộc sống này. Vì thế, hãy sống và tận hưỡng những phút giây đáng có nhất cuộc đời bạn, nếu chưa làm điều gì đó với ai thì hãy làm ngay bây giờ, còn nếu đang đơn phương ai đó thì hãy nói ngay với họ, và hãy làm những điều mà bạn đang nợ cuộc sống này đi nhé. Vì thời gian không chờ đợi một ai.

Tháng một là tháng của những sự khởi đầu mới mẻ trong mỗi chúng ta, ai cũng hào hức để chào đón 1 tháng của năm mới nhiều hy vọng, nhiều hoài bảo và ước mơ chưa thực hiện được. Tháng một cũng là tháng của tình yêu chớm nỡ, tháng của mùa xuân tình yêu qua những vầng thơ tình mùa xuân đầy lãng mạn. Xem và tìm cho mình những dòng status tháng 1 hay ý nghĩa trong năm mới dưới đây nhé.

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

Ngày Đầu Tháng 1 Ý Nghĩa

+ Tháng giêng… mơ về trăng non và rét ngọt.

+ Xin chào Tháng 1- tháng của sự khởi đầu trong năm mới, tháng của những tươi vui và sự ấm áp.
Xin chào năm mới! với bao hy vọng mới và niềm vui mới.
Chúng ta hãy quên đi những lo toan, những muộn phiền, những khổ đau, những thất bại…Vui thì giữ lại, buồn thì hãy vứt đi, để đón chào một năm mới với nụ cười thật sự trên môi, Bạn nhé!

+ Xin chào tháng +
Tháng đầu tiên của năm mới – Tháng của những cái nắng ấm pha lẩn cơn gió se lạnh.
Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới – Niềm Vui mới – Hạnh Phúc mới.

+ Tháng 1 ấm áp, yêu thương, sức khỏe dồi dào ….Thành công, may mắn và hạnh phúc cả nhà mình cùng Màu Tím Tình Yêu bạn nhé.

+ Tạm biệt tháng 1 ! Chào tháng 2!
Tháng của những yêu thương vụn dại …
Tháng của nỗi nhớ đầy vơi …
Tháng của lễ hội đầu năm…
Chúc tất cả mọi người 1 tháng 2 bình yên và gặp nhiều may mắn…!!

STT Hay Về Tháng 1 Những Ngày Đầu Năm

Ngay bên dưới đây là những dòng tt tháng 1 hay được chọn lọc từ những trang mạng và dòng cảm xúc cá nhân của một số bạn trẻ trên facebook. Những dòng stt cảm xúc ngắn về tháng 1 mang nhiều những niềm hy vọng, những dự định và hoài bảo trong một năm mới nhiều điều mới mẻ sẽ đến. Vậy bạn trong chờ vào tháng 1 đầu năm này những thứ gì, hãy cháo đón tháng 1 bằng những dòng stt về tháng giêng này nhé.

Những dòng cảm xúc ngay từ những ngày đầu tháng giêng sẽ mang đến các bạn một bầu không khí đặc biệt trong một năm mới. Vì thế hãy tự tạo cho mình một cảm xúc mới lạ trong tháng 1 có thể là những dòng stt tháng một hay ý nghĩa đông đầy yêu thương hoặc thể hiện cảm xúc qua các bài thơ tình tháng một hay lắng động này nhé.

+ Tháng đầu tiên của năm mới – Tháng của những nắng ấm pha lẫn cơn gió se lạnh
Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới – Niềm Vui mới – Hạnh Phúc mới

+ Xin chào tháng +
Tháng đầu tiên của năm!
Tháng của những yêu thương & vòng tay ấm áp.
Tháng của hơi ấm gia đình.
Tháng bắt đầu với dự định còn mới và mục tiêu mớ.

+ Tháng của 1 năm mới và 1 sự khởi đầu mới.
Chúc mọi người luôn ngập tràn hạnh phúc và may mắn nhé.

+ Xin chào tháng + Năm mới mong cái gì nó cũng đều mới nhưng người thì không có mới.
Chúc mọi người bước sang năm mới – vui vẻ – thành công – mạnh khỏe.

+ Xin chào thang một: Tháng khởi đầu của một năm.
Tháng của cái Tết cận kề, tháng của những ngày lạnh giữa đông, tháng của người đã gõ cửa trái tim để tôi nhận tình yêu vào trong từng nhịp đập. Tháng mừng người thêm tuổi mới, viết cho người, cho mùa đông, cho những giá lạnh, cho trái tim tôi cần ấm áp, cần một hướng để tôi bước tiếp và để đi tìm…

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

STT Chào Tháng 1 Đầu Năm

1+ Xin Chào Tháng 1, tháng của Tôi, tháng của những ngày đầu năm mới, tháng Tôi bắt đầu thêm một tuổi mới. Từ những lạnh giá của tháng 1 Tôi sẽ biết quí trọng thêm những ấm áp, từ những khởi đầu không có đầy màu hồng, không phẳng lặng sẽ rèn luyện cho Tôi có thêm vững vàng trước những khó khăn, giúp Tôi biết hướng đến những niềm vui.

1+ Tháng 1 thêm hi vọng mới, những ngày dài mới, những cuộc hành trình mới.

1+ Tháng 1 của những con số đầu tiên, của sự bắt đầu vững vàng đầy bản lĩnh.

1+ Tháng tràn ngập niềm vui hòa với hạnh phúc cùng tiếng cười.
Tháng 1 có lẽ là tháng hạnh phúc nhất cuộc đời của Tôi,Tháng để đón nhận cuộc sống của tôi và gia đình tôi,Tháng khởi đầu như mơ của gđ nhỏ chúng tôi.

1+ Tháng 1 Tháng của Tôi, Tháng của hạnh phúc và tiếng cười của gia đình Tôi..
Cầu mong cho năm mới đươc bình an và may mắn với gia đình Tôi..

1+ Tháng giêng giận nhau, anh không biết làm gì, cứ chiều đến là ra biển ngồi, đốt một đống lửa, rồi mải miết nghĩ về tuổi trẻ, về gia đình, về em.

1+ Sài Gòn Tháng Giêng – Một ngày có mưa phùn sáng sớm và Em.

1+ Tháng giêng… mơ về trăng non và rét ngọt.

1+ Nếu thực ở đây gió ấm, nếu là bài hát của mùa xuân, hãy kể cho anh về một con tim bao khắc khoải nơi tháng giêng uể oải.

+ Mới đây mà đã rằm tháng Giêng rồi, còn có 11 tháng nữa là tới rằm tháng Chạp, lại sắp giao thừa, thời gian trôi nhanh quá, nôn hết cả lòng.

2+ Rất nhiều buổi sáng chủ nhật đẹp, đẹp vì có nắng, vì mình trống rỗng… Trôi qua!!! Hoa phù dung sân nhà ai hôm đó nở rồi tàn, nên chỉ ước yêu thương nhỏ lại, nằm gọn trong lòng bàn tay, để có ghét, có thương chỉ mình mình biết..

2+ Nếu thực ở đây gió ấm, nếu là bài hát của mùa xuân, hãy kể cho anh về một con tim bao khắc khoải nơi tháng giêng uể oải.

2+ .. thấy mình như héo hon ở trong một thế giới buồn, khi bài ca năm mới mà ai còn nghe đến chán nản ..

2+ Tháng giêng… mơ về trăng non và rét ngọt.

2+ Làm sao thổi bay thành phố nhàu nát cũ kĩ, những ngày bắt nhịp khó khăn.

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

STT Chào Em Cô Gái Tháng 1

2+ Suy nghĩ dẫn tới hành động. Hành động thành thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách sẽ quyết định đến số phận… chung quy mọi thứ sẽ là một vòng tròn luân hồi nối tiếp, tất cả mọi thứ đều có lí do. Con người sống sướng hay khổ đều do bản thân quyết định. Chúng ta chẳng giống như loài mèo được đâu …

2+ Này nhé tháng giêng “có mưa riêu riêu, gió lành lạnh, có tiếng nhạn kêu trong đêm xanh, có tiếng trống chèo vọng lại từ những thôn xóm xa xăm có câu hát huê tình của cô gái đẹp như thơ mộng…”.

2+ Tháng Giêng trong tôi còn nguyên vẹn mùa ký ức tuổi thơ. Ðó là màu hoa cải nở vàng bên luống rau mẹ cuốc sau hè, màu bông vạn thọ đong đưa dưới nắng đón những ngọn gió từ biển thổi vào bắt đầu xao xác ngả nghiêng, màu xác pháo nhuộm đất tan vào trí nhớ, mùi của chiếc áo mới đầu năm phai dần, là vị ngọt ngào của chiếc bánh thuẫn còn sót lại, vị mặn mà của nồi thịt heo kho dưa cải mỗi khi cả nhà ăn cơm và mùa đến trường thêm tuổi mới với bao tiếng cười vô tư của đám bạn quanh nhà…

2+ Mỗi người không thể tự chọn cho mình ngày được sinh ra, càng không thể biết sẽ thiết tha yêu ai nhiều hơn những gì mình nghĩ, cô gái tháng 1 thường rất giản đơn nhưng yêu thương bền bỉ, như nụ đông qua gom lại những đêm dài.

30. Chào Tháng 1
Tháng khởi đầu của một năm
Tháng của sự ấm áp xen lẫn yêu thương
Tháng tràn ngập niềm vui hòa với hạnh phúc cùng tiếng cười
Chúc các bạn 1 năm tràn ngập yêu thương, thành công trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Trên là một số ít những dòng cảm xúc của tháng 1 được thể hiện qua stt tháng 1 ngắn hay đông đầy yêu thương trong năm mới. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm thấy được cho mình những dòng cảm xúc hay đặc biệt trong tháng của năm mới này nhé. Đừng quên thể hiện cảm xúc của riêng mình bằng cách bình luận ngay bên dưới nhé.

Bạn Đang Xem STT Tháng 12, Status Xin Chào & Viết Về Tháng 12 Mùa Đông Rét Mướt – Cùng Xem Lại STT Tạm Biệt Tháng 12 & Chùm Thơ Tạm Biệt Tháng 12!

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

(1 votes, average: + 00 out of 5)
Loading…

STT Xin Chào Tháng 1, Status Tháng 1 & Những Yêu Thương Đông Đầy

Ngày 16/04 năm 2020 | Status | Tag: