Thuốc coffnil giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Nhiều người thắc mắc Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc maxzan forte là thuốc gì? Thuốc oligokare là...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực học:

Bromhexine là một chất tiêu chất nhày. Nó làm mỏng và lỏng dịch nhày và giúp kháng sinh thấm tốt hơn. Các dịch nhày ít nhớt hơn được dễ dàng bị loại bỏ do sự chuyển động của lông mi và khạc đờm.

Guaifenesin là một thuốc long đờm.

Phenylephrine Hydrochloride là một chất kích thích chọn lọc thụ thể adrenergic alpha 1, thuốc gây co mạch dẫn với tăng huyết áp và phản xạ nhịp tim chậm. Thuốc cải thiện sự thông thoáng của mũi và đường dẫn ổ xoang, tác dụng này có thể cũng làm giảm đau đầu do xoang.

Chlorpheniramine Maleate là thuốc ức chế H+ Nó ức chế hoạt động dược lý của histamin được giải phóng bởi phản ứng kháng nguyên – kháng thể trong bệnh dị ứng, do đó giảm các triệu chứng của dị ứng.

Paracetamol là một thuốc giảm đau hoạt động ngoại biên. Paracetamol có tác dụng giảm đau bằng cách tăng ngưỡng đau và hạ nhiệt thông qua hoạt động của trung tâm điều chỉnh nhiệt dưới đồi.

Dược động học:

Paracetamol được hấp thu dễ dàng từ đường tiêu hóa. Thuốc được chuyển hóa ở gan và bài tiết qua nước tiểu, chủ yếu dưới dạng liên hợp với glucuronide và sulphate.

Guaifenesin được hấp thu nhanh sau khi uống. Thuốc được chuyển hóa nhanh do oxy hóa thành bêta – (2 methoxy-phenoxy) lactic acid và được bài tiết qua nước tiểu.

Phenylephrine Hydrochloride được hấp thu thất thường từ đường tiêu hóa và trải qua chuyển hóa lần đầu nhờ monoamine oxidase ở ruột và gan; Phenylephrine dùng theo đường uống vì vậy mà giảm khả dụng sinh học. Thuốc được bài tiết qua nước tiểu gần như hoàn toàn dưới dạng liên hợp với sulphate.

Bromhexine cho thấy là dược động học tỉ lệ theo liều. Thuốc được hấp thu nhanh chóng và hoàn toàn theo đường tiêu hóa. Sau khi dùng Bromhexine radiolabelle khoảng 97,4 + 1,9% liều được tìm thấy dưới dạng phóng xạ trong nước tiểu, và dưới 1% dưới dạng hoạt chất đầu

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc coffnil là thuốc giảm đau có tác dụng:

– Chữa trị các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, cảm, sốt, ho
– Các chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, dị ứng, nổi mề đay
– Chứng viêm kết mạc dị ứng

Thành phần của thuốc:

– Bromhexine Hydrochloride BP…………………8mg
– Chlorpheniramine Maleate BP………………….2mg
– Guaifenesin BP…………………………….100mg
– Paracetamol BP…………………………….500mg
– Phenylephrine Hydrochloride BP……………….5mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Người lớn và trẻ trên 12: Ngày 1 viên x 3-4 lần
– Dùng thuốc lúc đói hoặc no

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Suy gan thận, phụ nữ mang thai và cho con bú (cẩn thận)

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban, buồn nôn
– Tiêu chảy, đau bụng
– Chóng mặt, nhức đầu

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc coffnil giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc coffnil có giá 8+ 000 / hộp 10 vỉ x 10 viên.

Qua bài viết Thuốc coffnil là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc coffnil
tim thuoc coffnil
ten thuoc coffnil
gia thuoc coffnil
cong dung thuoc coffnil
tac dung thuoc coffnil

Thuốc coffnil là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 13/01 năm 2021 | Tin mới | Tag: