Thuốc giảm cân thành phần thảo dược Slim Express

Bạn đang loay hoay tìm cách giảm cân an toàn và hiệu quả? Bạn cần một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả kết hợp với các bài tập luyện để giảm cân. Giảm cân không những giúp bạn khỏe đẹp mà còn giúp bạn thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh việc giảm đi khẩu phần ăn uống cũng như tập luyện thể...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang loay hoay tìm cách giảm cân an toàn và hiệu quả? Bạn cần một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả kết hợp với các bài tập luyện để giảm cân. Giảm cân không những giúp bạn khỏe đẹp mà còn giúp bạn thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh việc giảm đi khẩu phần ăn uống cũng như tập luyện thể dục thể thao thì việc bổ sung các thực phẩm giảm cân  sẽ giúp bạn thêm tối ưu hóa quá trình giảm cân của mình.

Thành phần thảo dược giảm cân từ Slim Express:

Nấm linh chi, chiết xuất gỗ mun, fox- nut, tukahoe, seman- pruni, dioscorease, mầm lúa mì & các thành phần thảo dược thiên nhiên khác. Những thành phần này giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ các cholesterol, đạm, mỡ thừa – nguyên nhân gây ra bệnh lý về tim mạch và dư trọng lượng cơ thể.

Công thức độc đáo của viên giảm cân Slim Express mang lại 3 lợi ích khác biệt:

– Giảm lượng calories hấp thụ, ngăn sự chuyển hóa của carohydrat và đường thành chất béo làm giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể.

– Làm giảm khả năng hấp thụ chất béo, 60 % chất béo trong các bữa ăn sẽ được loại trừ ra khỏi cơ thể .

– Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất làm tăng khả năng đốt cháy mỡ tương đương với chương trình luyện tập 24h.

Khác với các sản phẩm giảm cân thông thường chỉ làm mất đi lượng nước trong cơ thể, khiến bạn giảm cân, thuốc giảm cân Slim Express hoạt động dựa trên cơ chế thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể. Làm giảm sự hấp thu chất đường, béo trong chế độ ăn uống thường ngày, đồng thời làm giảm cảm giác thèm ăn giúp nâng cao hiệu quả giảm thiểu hàm lượng mỡ.

Hướng dẫn sử dụng:

– Uống mỗi ngày 01 viên trước khi ăn sáng khoảng 30-45 phút.

– Đến ngày thứ 4 thì dùng 2 viên/ngày, trước khi ăn sáng và tối 30 hay 45 phút.

– Uống thật nhiều nước trong ngày để tạo điều kiên thuận lợi cho cơ thể đào thải lượng mỡ ra bên ngoài và giúp quá trình trao đổi chất  diễn ra bình thường.

– Khi đã giảm cân tới một cân nặng như ý, bạn không nên ngừng hẳn mà nên sử dụng giảm dần, uống dãn ra 2 ngày/ 1 viên trong vòng nửa tháng cho tới 1 đến 2 tháng cho thể trạng ổn định sau đó mới dừng hẳn.

– Cần ăn đủ 3 bữa/ngày. Không nên ăn tối hay quá muộn, tốt nhất ăn trước 7giờ 30 phút (buổi tối). Không nên sử dụng các chất kích thích trong quá trình sử dụng (như rượu, cà phê).

– Sử dụng cho cả nam và nữ.

Ngày 01/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: