Thuốc lesaxys 250mg giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Tìm kiếm thuốc: Nhiều người thắc mắc Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm thuốc:

Nhiều người thắc mắc Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực

Hoạt phổ
Hoạt phổ chống ký sinh trùng của triclobendazole được đặc trưng bởi hoạt tính đặc hiệu chống lại sán lá nhỏ chưa trưởng thành và sán lá trưởng thành Fasciola hepatica và Fasciola gigantica ở cả gia súc và người. Triclabendazole có hiệu quả chống sán lá sớm 24 giờ sau khi nhiễm, cũng như vào các giai đọan ủ bệnh (tuần 1-4 sau khi bị nhiễm), giai đoạn cấp, bán cấp và mãn tính của bệnh.
Hoạt tính cũng đã được chứng minh trong nhiễm khuẩn sán lá phổi do Paragonimus uterobilateralis ở chuột cống bị nhiễm, và do P. uterobilateralis, P. africanus, P. mexicanus và P. westermani ở người.
Cơ chế tác dụng: Cơ chế tác dụng chính xác của triclabendazole và chất chuyển hóa chính sulfoxide có hoạt tính của nó chống lại sán lá chưa được giải thích đầy đủ. Mặc dù thuốc này có thể được xem là một dẫn xuất benzimidazole, đặc trưng về cấu trúc của nó (có nguyên tử clo và một nhóm thiomethyl, không có một nửa carbamate) khiến cho nó khác biệt với tất cả các thuốc diệt giun sán khác thuộc nhóm benzimidazole. Thiếu hoạt tính diệt giun tròn cũng gợi ý là nó tác động khác với tất cả các thuốc diệt giun sán benzimidazole khác, ức chế không hồi phục sự thu nhận glucose ở các loại giun nhạy cảm và diệt chúng từ từ bằng cách làm tiêu nguồn năng lượng của chúng (glycogen và adenosine triphosphat). Ngoài ra chưa ghi nhận đặc điểm hoạt tính mở ghép đôi của các salicylanide diệt giun sán cổ điển. Thông tin duy nhất hiện có là triclabendazole và chất chuyển hóa sulfoxide có hoạt tính của nó dễ dàng thấm vào da của sán lá, ức chế nhanh chóng cử động và can thiệp vào cấu trúc và chức năng cấu trúc vi ống của sán lá. Chất chuyển hóa sulfoxide được biết có tác dụng chậm nhưng mạnh hơn chính triclabendazole đối với cử động của sán lá.
Vì vậy, có khả năng là thuốc này tác dụng chủ yếu qua chất chuyển hóa sulfoxide là chất chiếm đa số trong huyết tương người. Ngoài ra, vì thuốc này ức chế sự gắn vào colchicine để lọc sạch các ống nhỏ của sán lá gan, thuốc làm thay đổi điện thế màng lúc nghỉ và ngăn cản phóng thích men thủy phân protein từ giun trưởng thành và chưa trưởng thành.
Chưa có nghiên cứu về dược lý nói chung ở các loài động vật có vú. Không có tác dụng nào trên cơ trơn hoặc hệ tim mạch, hô hấp hoặc thần kinh được phát hiện trong các nghiên cứu về độc tính khác nhau.

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc lesaxys là thuốc kháng sinh có tác dụng:

– CHữa trị chứng giun sán lá gan gây ra bởi gây ra bởi Fasciola, Fascioloides và Paragonimus.

Thành phần của thuốc:

– Triclabendazol 250mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc lesaxys là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Liều thông thường: Ngày 10mg/kg chia 2 lần
– Dùng thuốc sáng – tối trước khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban
– Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, buồn nôn
– Mệt mỏi, vàng da

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc lesaxys 250mg giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc lesaxys có giá 3+ 000 / hộp 1 vỉ x 7 viên.

Lesaxys là thuốc có thành phần hoạt chất là Triclabendazol 250mg, do Công ty TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin chi tiết:
Tên thuốc: Lesaxys
Tên hoạt chất: Triclabendazol 250mg
Hàm lượng:
Dạng bào chế: Viên nén bao phim
Tiêu chuẩn: TCCS
Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 7 viên
Số đăng ký: VD-18512-13
Hạn dùng: 36 tháng
Nhà sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú
Nước sản xuất: Việt Nam
Địa chỉ SX: Lô M7A-CN, Đường D17, KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương
Công ty đăng ký: Công ty TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú
Địa chỉ đăng ký: Lô M7A-CN, Đường D17, KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương

Qua bài viết Thuốc lesaxys là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc lesaxys
tim thuoc lesaxys
ten thuoc lesaxys
gia thuoc lesaxys
cong dung thuoc lesaxys
tac dung thuoc lesaxys

Thuốc lesaxys 250mg là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | | Tag: .