Thuốc omicap kit giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Nhiều người thắc mắc Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc begenderm là thuốc gì? Thuốc agi neurin là...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực:

– Omeprazole là chất ức chế đặc hiệu tác dụng bằng cách khoá hệ thống enzym của Hydrogen-potassium Adenosine Triphosphatase, cũng gọi là bơm proton H+ K+ ATPase của tế bào thành dạ dày.

Dược động học:

– Omeprazole bị huỷ ở môi trường acid, nên thuốc được trình bày dưới dạng viên bao không tan ở dạ dày, chỉ hấp thụ ở tá tràng, ruột non. Thuốc bắt đầu tác dụng 1 giờ sau uống, đạt đỉnh cao nồng độ huyết tương sau 2 giờ, và sự hấp thu hoàn toàn sau 3 đến 6 giờ. Thời gian bán huỷ 40 phút và không thay đổi trong thời gian điều trị, sinh khả dụng tuyệt đối của 1 liều uống duy nhất là 35%. Sau khi chỉ định liên tiếp các liều duy nhất hàng ngày, sinh khả dụng tăng đến 60%. Hấp thu thức ăn đồng thời với omeprazole không ảnh hưởng trên khả ứng sinh học. Khoảng 95% omeprazole gắn vào plasma protein, chủ yếu với albumin.
– Omeprazole bị sinh biến đổi ở gan. Các chất chuyển hóa không hoạt tính trong huyết tương là sulfon, sulfua và hydroxy omeprazole. 80% các chất chuyển hoá (hydroxy-ome-prazole và acid carboxylic tương ứng) bài thải trong nước tiểu. Phần còn lại 20% bài thải theo phân.

Tác dụng:

– Thuốc tác dụng vào giai đoạn cuối của sự tiết acid, liều duy nhất omeprazole 20mg/ngày ức chế nhanh sự tiết dịch vị do bất kỳ tác nhân kích thích nào.
Omeprazole không tác dụng trên các thụ thể acetylcholin hoặc histamin và không có những tác dụng dược động học có ý nghĩa nào khác ngoại trừ trên sự tiết acid. Omeprazole gây giảm lâu dài acid dạ dày, nhưng có hồi phục. Năm ngày sau khi ngưng thuốc, sự tiết dịch vị trở lại bình thường, nhưng không có tăng tiết acid. Kiểm tra nội soi, tỉ lệ thành sẹo của loét tá tràng đạt 65% sau 2 tuần điều trị và 95% sau 4 tuần.

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc omicap kit là thuốc tiêu hóa có tác dụng:

– Chữa trị các chứng viêm loét dạ dày – tá tràng
– Trào ngược thực quản – dạ dày
– Hội chứng Zollinger – Ellison

Thành phần của thuốc:

– Omeprazol……………….20mg
– Tinidazol……………….500mg
– Clarithromycin………….250mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Loét tá tràng tiến triển: 1 nang 20mg/ ngày, trong từ 2 đến 4 tuần lễ.
– Loét dạ dày tiến triển: 1 nang 20mg/ngày, trong 4 đến 8 tuần.
– Hội chứng Zollinger Ellison: Liều dùng ban đầu 60mg, một lần, mỗi ngày. Liều lượng điều chỉnh tuỳ theo mỗi bệnh nhân, và thời gian điều trị tuỳ theo yêu cầu lâm sàng, những liều dùng trên 80mg/ngày phải được chia ra và uống làm 2 lần trong ngày.
– Viêm thực quản do hồi lưu dạ dày thực quản: Ngày 1 viên 20mg/ngày, trong 4 tuần lễ và tùy theo kết quả nội soi, một đợt điều trị thứ hai có thể được chỉ định trong 4 tuần lễ, với liều lượng thuốc như trên.
– Dùng thuốc trước khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Suy gan thận nặng, phụ nữ mang thai và cho con bú

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban
– Buồn nôn, đau bụng,
– Tiêu chảy, chóng mặt

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc omicap kit giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc omicap kit có giá 100.000 / hộp 7 hộp nhỏ x 6 viên (Omeprazole; 2 viên nén Tinidazol; 2 viên nén Clarithromycin)

Omicap – Kit là thuốc có thành phần hoạt chất là Omeprazole, Tinidazole, Clarithromycin, do Micro Labs Limited sản xuất. Xuất xứ: India
Thông tin chi tiết:
Tên thuốc: Omicap – Kit
Tên hoạt chất: omeprazole, tinidazole, Clarithromycin
Hàm lượng: 20mg;500mg;250mg
Dạng bào chế: viên nang, viên nén bao phim
Tiêu chuẩn: NSX
Quy cách đóng gói: Hộp 7 kit x kit chứa 2 viên mỗi loại
Số đăng ký: VN-13286-11
Hạn dùng: 24 tháng
Nhà sản xuất: Micro Labs Limited
Nước sản xuất: India
Địa chỉ SX: 92, Sipcot, Hosur – 635 126, Tamil Nadu
Công ty đăng ký: Micro Labs Limited
Địa chỉ đăng ký: No.27, Race Course Road, Bangalore 560 001

Qua bài viết Thuốc omicap kit là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Thuốc omicap kit là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: