Thuốc philtrimaison giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Nhiều người thắc mắc Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc sanaperol là thuốc gì? Thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lý và cơ chế tác dụng

Gentamicin sulfat là một kháng sinh thuộc nhóm aminoglycosid có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn. Phổ diệt khuẩn của gentamicin thực tế bao gồm các vi khuẩn hiếu khí Gram âm và các tụ cầu khuẩn, kể cả các chủng tạo ra penicilinase và kháng methicilin.
Gentamicin ít có tác dụng đối với các khuẩn lậu cầu, liên cầu, phế cầu, não mô cầu, Citrobacter, Providencia và Enterococci. Các vi khuẩn kỵ khí bắt buộc như Bacteroides, Clostridia đều kháng gentamicin.
Trong những năm gần đây, thế giới quan tâm nhiều đến sự kháng thuốc đối với gentamicin. Ở Việt Nam các chủng E. aerogenes, Klebsiella pneumoniae, trực khuẩn mủ xanh đều đã kháng gentamicin. Nhưng gentamicin vẫn còn tác dụng với H. influenzae, Shigella flexneri, tụ cầu vàng, S. epidermidis đặc biệt Staphylococcus saprophyticus, Salmonella typhi và E. coli.

Dược động học

Gentamicin không được hấp thu qua đường tiêu hóa. Gentamicin được sử dụng tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp. Ðối với người bệnh có chức năng thận bình thường, sau khi tiêm bắp 30 đến 60 phút liều 1 mg/kg thể trọng, nồng độ đỉnh huyết tương đạt được khoảng 4 microgam/ml, giống như nồng độ sau tiêm truyền tĩnh mạch. Thuốc ít gắn với protein huyết tương. Gentamicin khuếch tán chủ yếu vào các dịch ngoại bào và khuếch tán dễ dàng vào ngoại dịch tai trong.
Nửa đời huyết tương của gentamicin từ 2 đến 3 giờ, nhưng có thể kéo dài ở trẻ sơ sinh và người bệnh suy thận. Gentamicin không bị chuyển hóa và được thải trừ (gần như không thay đổi) ra nước tiểu qua lọc ở cầu thận. Ở trạng thái ổn định có ít nhất 70% liều dùng được bài xuất ra nước tiểu trong 24 giờ và nồng độ trong nước tiểu có thể vượt quá 100 microgam/ml. Tuy vậy, gentamicin tích lũy với một mức độ nào đó ở các mô của cơ thể, nhất là trong thận.
Vì khoảng cách giữa liều điều trị và liều gây độc của gentamicin tương đối nhỏ, do đó đòi hỏi phải có sự theo dõi cẩn thận. Hấp thu gentamicin qua đường tiêm bắp có thể bị hạn chế ở người bệnh nặng như trong tình trạng sốc, sự tưới máu giảm, hoặc ở người bệnh tăng thể tích dịch ngoại tế bào, hoặc giảm độ thanh thải của thận bao gồm cả cổ trướng, xơ gan, suy tim, suy dinh dưỡng, bỏng, bệnh nhày nhớt và có thể trong bệnh bạch cầu.

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc philtrimaison là thuốc bôi có tác dụng:

– Chữa trị các chứng ngứa, dị ứng, mề đay, bệnh nấm da, chàm, bệnh eczema, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng….

Thành phần của thuốc:

– Betamethasone dipropionate…….0,64 mg
– Gentamycine sulfate………..1 mg
– Clotrimazole…………..10 mg
– Tá dược vừa đủ 1 tuýp 10g

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Vệ sinh vùng da cần bôi thuốc sạch sẽ và lau bằng khăn khô
– Ngày thoa 1-2 lần

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Không bôi lên mắt, miệng

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban
– Nóng rát, kích ứng da vùng bôi thuốc

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc philtrimaison giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc philtrimaison có giá 1+ 000 / tuýp 10g.

Tên thuốc: Philtrimaison Cream
Tên hoạt chất: bethamethasone dipropionate, Clotrimazole, Gentamicine sulfate
Hàm lượng: 6,4mg/100mg/01mg
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài da
Tiêu chuẩn: NSX
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g
Số đăng ký: VN-8257-09
Hạn dùng: 36 tháng
Nhà sản xuất: Daewoo Pharm. Co., Ltd.
Nước sản xuất: Korea
Địa chỉ SX: 579, Shinpyung-Dong, Pusan-City
Công ty đăng ký: Phil International Co., Ltd.
Địa chỉ đăng ký: R# 629-4 Yeoksam-dong, Kangnam-ku, Seoul

Qua bài viết Thuốc philtrimaison là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc philtrimaison
tim thuoc philtrimaison
ten thuoc philtrimaison
gia thuoc philtrimaison
cong dung thuoc philtrimaison
tac dung thuoc philtrimaison

Thuốc philtrimaison là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | | Tag: .