Thuốc seocem giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Nhiều người thắc mắc Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc gemron gold là thuốc gì? Thuốc dandias là thuốc gì? Thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực

Diacerein là loại thuốc chống viêm xương khớp có tác dụng chống viêm để điều trị các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp và các bệnh có lien quan), được dung nạp tốt ở dạ dày vì thuốc không ức chế tổng hợp Prostaglandin.
Diacerein có khả năng ảnh hưởng đến cả sự đồng hóa và dị hóa tế bào sụn và làm giảm các yếu tố tiền viêm. Kết quả của một số nghiên cứu in-vitro và in-vivo cho thấy Diacerein và Rhein, một chất chuyển hóa có hoạt tính của nó, ức chế sự sản xuất và hoạt động của chất cytokine IL-1b tiền viêm và tiền dị hóa, cả ở lớp nông và lớp sâu của sụn, trong màng hoạt dịch và dịch màng hoạt dicjhtrong khi kích thích sự sản xuất yếu tố tăng trưởng chuyển dạng (TGF-b) và các thành phần của chất căn bản ngoài tế bào như proteoglycan, aggrecan, acid hyaluronic và chất tạo keotype II. Ngoài ra, các chất này còn cho thấy ức chế sự thực bào và sự di chuyển của đại thực bào. Các nghiên cứu ở một số mô hình viêm xương khớp ở động vật cho thấy Diacerein làm giảm hằng định sự thoái hóa sụn so với nhóm không được điều trị.
Các nghiên cứu lâm sang cho thấy có sự giảm đau đáng kể và cải thiện chức năng khớp đáng kể so với dùng giả dược (placebo) sau 1 tháng điều trị với Diacerein. Các nghiên cứu khác cho thấy tác dụng có lợi của việc điều trị Diacerein còn kéo dài ít nhất 2 tháng sau khi đã ngưng điều trị. Một nghiên cứu mù đôingẫu nhiên giữa 2 nhóm giả dược và nhóm kiểm soát, được tiến hành ở nhiều trung tâm trong 3 năm (nghiên cứu ICHODIAH) trên 507 bệnh nhân bị viêm xương khớp háng đã cho thấy Diacerein làm chậm đáng kể sự thoái hóa sụn.

Dược động học

Khi uống 50mg hai lần ngày, Diacerein được biến đổi thành rhein trước khi vào hệ tuần hoàn. Rhein được thải trừ qua thận (20%) hay kết hợp trong gan thành rhein glucuronide (60%) và rhein sulfate (20%), những chất chuyển hóa này được thải trừ chủ yếu qua thận. Đặc tính động học của Diacerein như nhau ở người tình nguyện trẻ , khỏe mạnh và người lớn tuổi có chức năng thận bình thường khi uống liều đơn (50mg) hay liều lập lại (25 hay 75 mg hai lần /ngày). Động học rhein sau khi uống liều đơn Diacerein nằm trong khoảng 50 đến 200mg. tuy nhiên, động học rhein phụ thuộc vào thời gian. Nồng độ hằng định đạt được sau khi uống liều thứ 3 vào thời gian bán thải trung bình khi đó nằm trong khoảng 7-8 giờ. Uống Diacerein cùng với bữa ăn chuẩn cản trở sự hấp thu vào hệ tuần hoàn nhưng làm tăng 25% lượng được hấp thu.

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc seocem là thuốc giảm đau – kháng viêm có tác dụng:

– Hỗ trợ giảm đau – kháng viêm các trường hợp hợp thoái hóa xương khớp, viêm khớp háng, viêm khớp gối…

Thành phần của thuốc:

– Diacerhein…………..50 mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Khởi đầu, dùng liều 1 viên nang x 1 lần/ngày vào buổi tối trong 2 đến 4 tuần đầu, sau đó dùng liều 1 viên nang x 2 lần/ngày
– Liều thường dùng: 1 viên nang x 2 lần/ngày
– Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Viêm ruột, tắc nghẽn ruột
– Suy gan thận, người già (cẩn thận)

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng
– Dị ứng, phát ban
– Choáng váng, buồn ngủ, chóng mặt

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc seocem giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc seocem có giá 600.000 / hộp 10 vỉ x 10 viên.

Seocem Capsule là thuốc có thành phần hoạt chất là Diacerhein 50mg, do Guju Pharm. Co., Ltd. sản xuất. Xuất xứ: Korea
Thông tin chi tiết:
Tên thuốc: Seocem Capsule
Tên hoạt chất: Diacerhein 50mg
Hàm lượng: 50mg
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Tiêu chuẩn: NSX
Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
Số đăng ký: VN-16252-13
Hạn dùng: 36 tháng
Nhà sản xuất: Guju Pharm. Co., Ltd.
Nước sản xuất: Korea
Địa chỉ SX: 314-1, Jegi-Ri, Jeongnam-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-Do
Công ty đăng ký: Dong Sung Pharm Co., Ltd
Địa chỉ đăng ký: 703-14, Banghak-dong, Dobong-gu, Seoul

Qua bài viết Thuốc seocem là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc seocem
tim thuoc seocem
ten thuoc seocem
gia thuoc seocem
cong dung thuoc seocem
tac dung thuoc seocem

Thuốc seocem là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: