Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Tìm kiếm thuốc: Nhiều người thắc mắc Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc kalmeco là thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm thuốc:

Nhiều người thắc mắc Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

 

Mục lục

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực của thuốc Ibuprofen:

Ibuprofen là thuốc chống viêm không steroid, dẫn xuất từ acid propionic. Giống như các thuốc chống viêm không steroid khác, ibuprofen có tác dụng giảm đau, hạ sốt và chống viêm. Cơ chế tác dụng của thuốc là ức chế prostaglandin synthetase và do đó ngăn tạo ra prostaglandin, thromboxan và các sản phẩm khác của cyclooxygenase. Ibuprofen cũng ức chế tổng hợp prostacyclin ở thận và có thể gây nguy cơ ứ nước do làm giảm dòng máu tới thận. Cần phải để ý đến điều này đối với các người bệnh bị suy thận, suy tim, suy gan và các bệnh có rối loạn về thể tích huyết tương.
Tác dụng chống viêm của ibuprofen xuất hiện sau hai ngày điều trị. Ibuprofen có tác dụng hạ sốt mạnh hơn aspirin, nhưng kém indomethacin. Thuốc có tác dụng chống viêm tốt và có tác dụng giảm đau tốt trong điều trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên.
Ibuprofen là thuốc an toàn nhất trong các thuốc chống viêm không steroid.

Độc tính:

Các biểu hiện thường gặp nhất của quá liều ibuprofen được báo cáo là đau bụng, buồn nôn, nôn, thờ ơ, và buồn ngủ. Ngoài ra, các tác dụng phụ khác, bao gồm đau đầu, ù tai, suy giảm thần kinh trung ương, động kinh, hạ huyết áp, nhịp tim chậm, nhịp tim nhanh, và rung nhĩ có thể xảy ra. Toan chuyển hóa, hôn mê, suy thận cấp, tăng kali máu, ngưng thở (chủ yếu là ở trẻ nhỏ), ức chế hô hấp, và suy hô hấp hiếm khi xảy ra. Dường như có ít sự tương quan giữa mức độ nghiêm trọng của các biểu hiện liên kết với ibuprofen quá liều và nồng độ ibuprofen trong huyết tương.
Buồn ngủ chỉ là tác dụng thấy ở trẻ em 1 tuổi uống 1,2 g thuốc(120 mg / kg) ngay cả khi nồng độ ibuprofen máu 90 phút sau khi uống là 700 mg / ml (gần 10 lần so với nồng độ cao nhất trước đây ghi nhận ở người lớn sau một liều duy nhất 800 mg uống thuốc). Dấu hiệu của ngộ độc cấp tính hoặc di chứng muộn cũng không có mặt sau khi uống một liều 120-mg/kg của thuốc ở trẻ em khác. Tuy nhiên, ở một trẻ 12-kg uống 2,8-4 g thuốc, ngưng thở, tím tái, và chỉ phản ứng với các kích thích gây đau đớn đã có mặt khoảng 1,5 giờ sau khi uống, hô hấp có thể được gây ra bởi sự kích thích gây đau đớn. Nồng độ ibuprofen trong máu ở trẻ em này là khoảng 103 mg / ml vào khoảng 8,5 giờ sau khi uống và những đứa trẻ dường như đã hoàn toàn hồi phục vào lúc 12 giờ sau điều trị bằng oxy, natri bicarbonate, và dịch truyền dextrose và natri clorua 0,9%. Chóng mặt và rung giãn nhãn cầu xảy ra ở người 19-tuổi uống 8 g của thuốc trong khoảng thời gian một vài giờ.

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc sotstop là thuốc giảm đau kháng viêm có tác dụng:

– Chữa trị các triệu chứng viêm khớp dạng thấp, viêm xương
– Triệu chứng chóng mặt, đau đầu, đau nhức răng do sốt cảm gây ra

Thành phần của thuốc: Ibuprofen

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ, tránh trường hợp tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đề xuất toa thuốc:

– Viêm khớp, xương: Ngày 10-30ml x 3-4 lần
– Bệnh do cảm sốt gây ra: 10-20ml x 3-4 lần
– Tùy chỉnh theo liều của bác sĩ
– Dùng lúc đói hoặc no

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Suy gan thận, loét dạ dày-tá tràng, hen suyễn
– Phụ nữ mang thai và cho con bú
– Bệnh tim mạch

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Rối loạn tiêu hóa, vị giác
– Xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày

Nếu có dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để chữa trị.

Thuốc sotstop giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc sotstop có giá 80.000 / lọ 100ml.

Tên thuốc: Sotstop
Tên hoạt chất: Ibuprofen
Hàm lượng: 2g/100ml
Dạng bào chế: Hỗn dịch uống
Tiêu chuẩn: USP 30
Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 100ml
Số đăng ký: VN-15888-12
Hạn dùng: 36 tháng
Nhà sản xuất: Daewoong Pharm. Co., Ltd.
Nước sản xuất: Korea
Địa chỉ SX: 906-10, Sangsin-ri, Hyang nam-myeon, Hwaseong-Si, Gyeonggi-Do.
Công ty đăng ký: Daewoong Pharm. Co., Ltd.
Địa chỉ đăng ký: 223-23 Sangdaewong-Dong, Choongwong-Ku, Sungnam-City, Kyunggi-Do

Qua bài viết Thuốc sotstop là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Thuốc sotstop là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 01/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: .