Thuốc tothema giá bao nhiêu? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Nhiều người thắc mắc Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc akurit 4 là thuốc gì? Thuốc choline alfoscerate là...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lý:

– Những hạt sắt (III) hydroxide đa nhân được bao chung quanh bề mặt bởi một lượng lớn các phân tử sucrose liên kết không cộng hóa trị tạo thành một phức hợp có khối lượng phân tử khoảng 43 kD. Khối lượng phân tử này đủ lớn để ngăn chặn sự đào thải qua thận. Phức hợp này bền và không giải phóng sắt ở dạng ion trong các điều kiện sinh lý (của cơ thể). Sắt trong những hạt đa nhân được kết hợp trong một cấu trúc tương tự như trong trường hợp của Ferritin sinh lý.

Dược lực:

– Sử dụng Iron Sucrose gây những thay đổi về mặt sinh lý liên quan đến việc thu nhận sắt.

Dược động học:

– Dược động học của sắt sucrose được nghiên cứu sau khi tiêm một liều đơn chứa 100 mg sắt (III) trên người tình nguyện khỏe mạnh. 10 phút sau khi tiêm, nồng độ sắt đạt tối đa, trung bình 538 micro mole/l. Thể tích phân bố ở ngăn trung tâm tương ứng với thể tích huyết thanh (khoảng 3 l).
– Sắt được tiêm vào sẽ nhanh chóng loại khỏi huyết thanh, thời gian bán hủy dài nhất khoảng 6 tiếng. Thể tích phân bố ở trạng thái cân bằng khoảng 8 l cho thấy sự phân bố sắt thấp trong dịch cơ thể. Do sắt Sucrose có độ ổn định thấp hơn so với transferrin, nên có sự cạnh tranh trao đổi giữa sắt và transferrin. Kết quả là sắt (III) được vận chuyển khoảng 31mg/24 giờ.
– Sự đào thải sắt ở thận xảy ra trong 4 giờ đầu sau khi tiêm, tương ứng với dưới 5% độ thanh thải của toàn cơ thể (khoảng 20ml/phút). Sau 24 giờ, nồng độ sắt trong huyết thanh giảm xuống còn bằng nồng độ sắt trước khi tiêm và khoảng 75% liều dùng của sucrose bị đào thải.

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc tothema là thuốc bổ có tác dụng:

– Chữa trị các bệnh thiếu máu do thiếu sắt
– Dự phòng thiếu sắt cho các trường hợp như phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em đang lớn, thiếu niên dang dậy thì, hay thức ăn không đủ để cung cấp

Thành phần của thuốc:

– Fe gluconate tính theo Fe 50mg
– Manganese gluconate tính theo Mn 1,33mg
– Copper gluconate tính theo Cu 0,70mg
– Tá dược vừa đủ ống 10ml

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

Điều trị:
– Người lớn: 100 đến 200 mg Fe/ngày. – Trẻ em/Trẻ nhũ nhi : 5 đến 10 mg Fe/kg/ngày.
Dự phòng:
– Phụ nữ mang thai: 50 mg Fe/ngày, trong 2 quý sau của thai kz (hoặc từ tháng thứ tư).
Thời gian điều trị:
– Thời gian điều trị phải đủ để điều chỉnh sự thiếu máu và hồi phục lại nguồn dự trữ chất sắt, ở người lớn là 600 mg ở phụ nữ và 1200 mg ở nam giới.
– Thiếu máu thiếu sắt: 3 đến 6 tháng tùy theo mức độ hao hụt nguồn dự trữ, có thể lâu hơn nếu nguyên nhân gây thiếu máu không được kiểm soát.
Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Dư sắt, thiếu máu do suy tủy
– Loét dạ dày cấp tính

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban
– Buồn nôn, đau bụng, phân màu đen
– Tiêu chảy, chóng mặt, đau dạ dày

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc tothema giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc tothema có giá 1+ 000 / hộp 2 vỉ x 10 ống.

Số đăng ký: VN-7522-03
Dạng bào chế: Dung dịch uống
Đói gói: Hộp 2 vỉ x 10 ống x 10ml
Nhà sản xuất: Innothera Chouzy – PHÁP
Nhà phân phối:
Nhà đăng ký: Zuellig Pharma Pte., Ltd – XING GA PO

Qua bài viết Thuốc tothema là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Thuốc tothema là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: